Tuyển Tập 9 Cuốn Sách Dạy Yoga Và Thiền Định Hay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách dạy yoga và thiền định giúp bạn có được cuộc sống lành mạnh, tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn. Duy trì tập Yoga và thiền định hằng ngày có tác dụng cải thiện và cân đối vóc dáng, thân hình trở nên thon gọn hơn. Thêm vào đó, tập yoga có tác dụng giảm stress, lo âu, giúp tinh thần thư thái, mang đến giấc ngủ ngon, khiến làn da luôn tươi trẻ, ngăn ngừa nám, mụn, vết nhăn. Dưới đây là những cuốn sách về Yoga và Thiền định được nhiều người tìm kiếm nhất.

1. KỸ THUẬT VÀ THỰC HÀNH YOGA TOÀN TẬP

 KỸ THUẬT VÀ THỰC HÀNH YOGA TOÀN TẬP
ĐỌC THỬ

Cuốn sách này minh họa cho chúng ta rất rõ về những tư thế tập yoga kèm theo những công dụng mà nó mang lại. Đây là cuốn sách dạy những bài tập yoga cơ bản phù hợp cho những ai muốn hiểu về yoga  mới bước đầu thực hành luyện tâp tại nhà. 

Những bài tập được trình bày rõ ràng có hơn 1900 hình ảnh màu minh họa đặc sắc giúp người tập có nhiều hứng thú hơn để duy trì luyện tập. Sách có bìa cứng chắc chắn nên các bạn có thể yên tâm trong quá trình bảo quản. 

2. 52 THẾ YOGA HIỆU QUẢ VÀ DỄ TẬP (2019)

52 THẾ YOGA HIỆU QUẢ VÀ DỄ TẬP (2019)
ĐỌC THỬ

Cuốn sách dạy yoga này hội tụ những bài tập dễ thực hành để các bạn có thể nắm vững các thế yoga truyền thống, cho bạn biết những bí quyết luyện tập và cũng như lợi ích của việc luyện tập tư thế đó. Đặc biệt, sách còn chỉ cho các bạn biết tư thế nào sẽ phù hợp với cơ địa và bệnh trạng của mình để có những bài tập đúng đắn. 

Sách có những hình ảnh được in màu đẹp mắt nên tạo hứng thú và động lực tốt để các bạn luyện tập. Sách bao gồm: Động tác đứng; Động tác ngồi; Động tác thăng bằng; Động tác nằm; Động tác trồng chuối; Động tác uốn lưng; Động tác vặn; Động tác gập trước; Phương pháp hít thở; Động tác massage;..

3. YOGA CHO KHUÔN MẶT TRẺ ĐẸP

YOGA CHO KHUÔN MẶT TRẺ ĐẸP
ĐỌC THỬ

Cuốn sách hướng dẫn chi tiết các liệu pháp yoga thư giãn và làm đẹp cho gương mặt. Yoga là bộ môn đòi hỏi bạn phải tập lâu dài và kiên trì tập luyện để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Về hình thức thì sách có bìa cứng, chất liệu giấy dày, trơn láng, in màu, nhìn vào là sẽ hứng thú đọc ngay. Tạo thêm cho bạn động lực để mở sách ra luyện tập. 

Về nội dung của sách, những động tác và bài luyện tập được minh họa cụ thể. Nêu rõ công dụng bài tập dành cho bộ phận nào, mục đích gì. Nên rất dễ để các bạn hình dung và tập theo, có những bạn mới tập tháng đầu tiên đã thấy dần có những dấu hiệu thay đổi. Da dẻ hồng hào hơn, nét mặt tươi hơn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng, bài tập phải đưuọc kết hợp với một lối sống lành mạnh mới có thể đạt được hiệu quả như mong đợi. 

4. YOGA CỔ ĐIỂN – TRIẾT LÝ VÀ THỰC HÀNH

YOGA CỔ ĐIỂN - TRIẾT LÝ VÀ THỰC HÀNH
ĐỌC THỬ

Đây có thể xem là một tập cẩm nang toàn diện về Yoga cổ điển, sách dạy tập yoga toàn diện những bài tập mang lại sức khỏe cũng như cuộc sống thanh thản cho con người. Những chỉ dẫn trong sách vừa cung cấp cho bạn những thông tin hiểu biết về lý thuyết, vừa dẫn dắt bạn thưucj hành từng bước, với đầy đủ các bước tiến triển trong suốt quá trình rèn luyện.

Tập sách này như một cẩm nang rút gọn, bao gôm tất cả những chỉ dẫn và ý nghĩa tinh yếu nhất trong yoga. Bạn hoàn toàn có thể được sử dụng nếu đây là lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn này. Nếu bạn đang cang thảng trong công việc hoặc đang stress thì những bài tập yoga trong sách dạy những bài tập yoga cơ bản sẽ là một phương pháp tốt để bạn tìm thấy năng lượng tích cực, có một tinh thần và sức khẻ tốt.

5. YOGA VÀ THIỀN ĐỊNH

YOGA VÀ THIỀN ĐỊNH
ĐỌC THỬ

Cuốn sách dạy tập Yoga này viết về Raja-Yoga là những bài tập luyện về Yoga tâm thức theo Yoga Sutra của Patanjali. Người luyện tập phải rèn luyện cả ý chí, cảm xúc và tư tưởng. Qua đó có thể hồi hướng được các giác quan để làm chủ tâm thức. 

Sự chấp nhận hay không chấp nhận việc kiểm soát các giác quan là một đường ranh đáng kể của người tu tập yoga để từ đó đạt tới các cấp bậc cao nhất là thiền (dhyana) và định (samadhi), tâm thức sẽ tiến tới sự hợp nhất với cõi vô cùng.

6. THIỀN ĐỊNH & MANTRA

THIỀN ĐỊNH & MANTRA
ĐỌC THỬ

Sách này được xuất bản để làm sáng tỏ những sự nhầm lẫn xung quanh đề tài thiền định đang được bàn cãi hiện nay. Những phương pháp được trình bày trong sách dạy tập yoga này có nguồn gốc từ bốn con đường cổ điển của Yoga. Những phương pháp này được trình bày đúng theo nguyên mẫu nhưng có cân nhắc đến cách suy nghĩ của người phương tây và truyền thống khoa học.

Ở đó có sự kết hợp chung của  khoa học, tôn giáo, triết lý, tâm lý, và sức khỏe. Tương tự như vậy, nhiều kĩ thuật cổ điển khác nhau trong thiền định, đã được áp dụng qua nhiều thời kỳ, đều dựa trên nền tảng vững chắc của kỷ luật bản thân và sự thực hành điều đặn. Hít thở đúng, thể dục đúng, thư giãn đúng, thể dục đúng, thư giãn đúng, ăn đúng, và tư duy tích cực là nền tảng cần thiết để thành công trong thiền định.

7. BỐN KINH YOGA QUAN TRỌNG NHẤT

BỐN KINH YOGA QUAN TRỌNG NHẤT
ĐỌC THỬ

Trong các kinh điển Yoga của Ấn Độ, có 4 bộ kinh được xem là quan trọng nhất: Hatha Yoga Pradipika, Gheranda Samhita, Shiva Samhita và Yoga Sutra. Ba kinh đầu thuộc hệ thống Hatha Yoga (Yoga thể lý), còn Yoga Sutra thuộc hệ thống Raja Yoga (Yoga tinh thần).

Vì Yoga là một hệ thống rất phức tạp với nhiều chi nhánh và cấp độ khác nhau. Vì vậy, muốn tìm hiểu Yoga thì không phải chỉ cần đọc các cuốn sách hướng dẫn tập Yoga thông thường mà nên tìm hiểu các kinh điển Yoga mới thấy được sự vĩ đại của nó. Cuốn sách này là một trong những tài liệu giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về kiến thức của bộ môn này. 

8. THIỀN ĐÍCH THỰC

THIỀN ĐÍCH THỰC
ĐỌC THỬ

Trong những bài giảng ở cuốn sách này, Shunryu Suzuki lý giải về Thiền bằng ngôn ngữ thường nhật, với tính chất gần gũi và nhân ái. Tựa như một người cha, người mẹ dang rộng vòng tay giúp đỡ – ông khuyến khích bạn nên tìm kiếm con đường của bản thân mình. Thay vì nhấn mạnh vào những chỉ dẫn và kỹ thuật chuyên biệt, ông đề nghị một cách hiểu sâu xa về Thiền cũng như cách để chúng ta tự thể hiện mình trọn vẹn trong thực hành thiền định cũng như trong đời sống thường nhật.

Điều thú vị là cách so sánh ngồi thiền của thiền sư. Phép so sánh với một con ếch – gần như bắt gặp rất nhiều trong các truyện manga của Nhật hay Thiền khi bắn cung “mấu chốt của sự tu tập là trở thành vạn pháp, cung thủ trở thành một với cây cung & mũi tên, khi ấy ngay cả chẳng có cung & tên đi nữa, thuật bắn cung vẫn có ích cho tâm thức”

9. LÀM SẠCH TÂM HỒN – CÁC BÀI TẬP THIỀN

LÀM SẠCH TÂM HỒN - CÁC BÀI TẬP THIỀN
ĐỌC THỬ

Nếu ai đã từng nghe qua “thiền tĩnh tâm” thì đây chính là phương pháp có thể cứu giúp chúng ta qua những lúc tinh thần mệt mỏi. Thiền mang đến cho tâm hồn nhiều hy vọng và chỉ ra con đường dẫn đến phục hồi sức khỏe khi chúng ta cảm thấy dường như mọi con đường đều đã bị cắt đứt.

Ở trong trạng thái thiền tĩnh tâm chúng ta sẽ lắng nghe và thấu hiểu được trái tim mình đang muốn gì để đi tìm lời giải đó. Chỉ là do cuộc sống thường nhật quá bận rộn, mọi thứ nhộn nhịp chen chúc xô bồ nhau. Nhưng cơ thể chúng ta rất thông minh. Nó biết tất cả về sự sống và về bản thân mình. Nó biết cả những con đường dẫn đến chữa lành bệnh tật. Chỉ là chúng ta không tạo cho nó cơ hội thể hiện sự thông tuệ này vào đời sống mà thôi. Và đây là cuốn sách dạy tập yoga và thiền định dành cho bạn, giúp bạn tự chữa lành vết thương cho mình.

Một số sản phẩm trong bài

52 Thế YOGA Hiệu Quả Và Dễ Tập (2019)

52 Thế YOGA Hiệu Quả Và Dễ Tập (2019)76.000đ60.500đ-20% Mua ngay

Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp

Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp148.000đ126.000đ-15% Mua ngay

Yoga Và Thiền Định

Yoga Và Thiền Định48.000đ43.200đ-10% Mua ngay

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập198.000đ158.500đ-20% Mua ngay

Yoga Cổ Điển - Triết Lý Và Thực Hành

Yoga Cổ Điển – Triết Lý Và Thực Hành90.000đ72.000đ-20% Mua ngay

Thiền Định & Mantra

Thiền Định & Mantra135.000đ108.000đ-20% Mua ngay

Thiền Đích Thực

Thiền Đích Thực105.000đ84.000đ-20% Mua ngay

Bốn Kinh Yoga Quan Trọng Nhất

Bốn Kinh Yoga Quan Trọng Nhất80.000đ64.000đ-20% Mua ngay

Làm Sạch Tâm Hồn - Các Bài Tập Thiền

Làm Sạch Tâm Hồn – Các Bài Tập Thiền69.000đ55.000đ-20% Mua ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*