Trọn Bộ CC Thần Tốc Luyện Đề – Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 Mới Nhất

Bạn có đang mong chờ một bộ đề thi thpt quốc gia hoàn toàn mới, sát với đề thi thực tế của bộ GD&ĐT 2020? CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 chính là lựa chọn tốt nhất cho sĩ tử 2k2 của chúng ta. Vì sao ư? Cùng Newshop khám phá bộ sách “thần thánh” này nhé!

>>> Review Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 Khối D Mới Nhất

>>> Chi Tiết – Sĩ Tử Nên Ăn Gì Để Tăng Trí Nhớ Trong Mùa Thi

Trọn bộ CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA 2020 bao gồm 8 môn: Vật lí, Toán, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Ngữ văn, Tiếng anh. CCBook – đọc là đỗ, một nhà phát hành sách luyện thi không còn xa lạ với đủ loại sách luyện thi luôn luôn mới, luôn luôn tiếp cận sát đề thi. Với tiêu chí luôn nghiên cứu ra phương pháp học tập mới mẻ, hiện đại, CCBook với nhiều ứng dụng học tập vô cùng tiện ích đối với các em học sinh thời đại số hiện nay. HẠN CHẾ VIỆC ÔN TẬP TẠI CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI (Xui cho bạn nào gặp phải trung tâm kém chất lượng hay thậm chí là lừa đảo), ngồi nhà cũng có thể học tốt, tích hợp với công nghệ mới, quét mã, luyện đề hay liên hệ với giáo viên giải đề, tư vấn vô cùng nhanh chóng mà không mất thêm khoảng phí nào. 

Bộ sách CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA 2020 có gì mới?

  • Hệ thống hóa các lỗi sai thường gặp trong quá trình làm đề thi THPT quốc gia. Giúp các em nhận ra lỗi sai thường gặp. qua những lời phân tích, các em sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để không bao giờ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. 
  • Những lưu ý khi ôn luyện và thi THPT quốc gia được chia sẻ từ các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi và các bạn học sinh thi được điểm cao trong kì thi THPT quốc gia. Giúp các em biết cách học và ôn thi hiệu quả, vững tin và có tâm lý thoải mái để đạt được kết quả cao nhất.
  • Hệ thống 5 loại đề ôn thi theo 5 giai đoạn của quá trình luyện thi. Tạo ra lộ trình luyện đề phù hợp và hiệu quả nhất cho các em học sinh. Giúp các em từng bước tiến bộ để bứt phá điểm cao trong kì thi THPT quốc gia. 
  • Hệ thống các đề được livestream chữa đề trực tiếp và chữa bằng video. Cho các em học và tương tác trực tiếp với các thầy cô nổi tiếng, được các thầy cô chữa đề, giảng giải chi tiết và truyền thụ những kinh nghiệm, các phương pháp giải nhanh, hay và hiệu quả nhất. 

Bộ luyện đề này gồm có 5 giai đoạn, chia thành 2 tập.

CC thần tốc luyện đề chinh phục kì thi thpt quốc gia 2020

Bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2020 mới nhất được trình bày theo một lộ trình cụ thể, hỗ trợ các em từ giai đoạn đầu tiên làm quen với việc luyện đề, bắt đầu từ đầu tháng 12/2019 cho cuộc ôn tập nước rút trước kỳ thi THPT quốc gia 2020. 

Giai đoạn 1: Khởi động
Giai đoạn này bắt đầu khi các em chuẩn bị ôn thi cuối HKI, bởi vậy các đề thi trong giai đoạn này sẽ bám sát chương trình nội dung trong học kì I. Các em hãy luyện tốt loại đề này để khởi động, làm quen với việc làm đề và vượt qua kỳ thi học kì I một cách xuất sắc nhé!

Giai đoạn 2: Chạy đà
Các em cần luyện đề ở mức độ dễ hơn đề thi thật để cũng cố những kiến thức cơ bản nhất làm gốc tạo đà để có thể luyện những đề tương đương đề thi thật. Nếu em bị mất gốc và muốn lấy lại gốc nhanh nhất thì hãy bắt đầu với giai đoạn này. 

Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật
Ở giai đoạn này các em cần vượt qua những đề có độ khó tương đương với mức độ đề thi thật để nâng cao kĩ năng giải bài tập, tập xử lý những bài tập khó và từng bước làm quen với áp lực đề thi THPT quốc gia. Giai đoạn này các em cần bấm thời gian để tập cách phân bổ thời gian hợp lý giữa các câu. Nếu làm không kịp thời gian, các em hãy cứ bình tĩnh và rèn luyện thêm nhé. 

Giai đoạn 4: Tăng tốc
Sau khi có đề thi minh họa của Bộ giáo dục và đào tạo các em cần tăng cường luyện ngay những đề chuẩn cấu trúc của đề minh họa giúp các em ôn luyện sát nhất với đề thi THPT quốc gia năm 2020. Giai đoạn này các em cần bấm thời gian để phân bổ thời gian hợp lý hơn nữa và dần tăng tốc độ làm bài. Nếu mục tiêu của các em là điểm 9 thì nên luyện đi luyện lại những đề này để chắn hơn nhé.

Giai đoạn 5: Về đích
Những đề ở giai đoạn này là những đề ở mức độ khó hơn đề thi thật. Việc luyện giải các đề này giúp các em luyện tư duy, bứt phá điểm 10 và đồng thời tạo tâm lý tự tin giúp các em tiến về phía trước. 

NGOÀI RA NGOÀI RA NGOÀI RA
Trong quá trình thực hiện các giai đoạn luyện đề cùng CC Thần tốc luyện đề, các em nên theo dõi các buổi Livestream và các video chữa đề. Ở mỗi quá trình luyện đề, ngoài những đề có lời giải chi tiết trong sách, các đề khác được các giáo viên của CCbook là các chuyên gia ôn luyện thi THPT quốc gia như thầy Phạm Văn Thuận (hóa học), thầy Vũ Tuấn Anh (Vật lý), thầy Thịnh Văn Nam (sinh học), thầy Hồ Thức Thuận, thầy Nguyễn Văn Thế (toán), cô Phí Thị Bích Ngọc, cô Vũ Thanh Hoa (tiếng anh),… cùng nhiều thầy cô nổi tiếng sẽ thực hiện livestream hoặc video chữa đề thi cho các em. Để xem những video chữa đề, bạn có thể liên hệ qua fanpage Newshop.vn để được hướng dẫn nhé. 

SỬ DỤNG PHIẾU TÔ KHI LÀM ĐỀ
Cuối cuốn sách có những phiếu làm bài trắc nghiệm được thiết kế giống phiếu tô trắc nghiệm khi thi thật. Các em hãy cắt chúng ra để sử dụng khi làm đề để làm quen với kì thi thật nhé.  

CC thần tốc luyện đề

 CÙNG NEWSHOP ĐIỂM QUA NHỮNG “THÀNH VIÊN” TRONG BỘ CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 – SÁCH ÔN THI THPT QUỐC GIA 2020 MỚI NHẤT NHÉCC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN HÓA HỌC TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN VẬT LÍ TẬP 1CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN SINH HỌC TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN TOÁN TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN TIẾNG ANH TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN NGỮ VĂN TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN LỊCH SỬ TẬP 1
CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020 MÔN ĐỊA LÍ TẬP 1

CC thần tốc luyện đề

Nếu bạn còn đang suy nghĩ xem mình sẽ chuẩn bị như thế nào cho kì thi thi chắc chắn không thể kịp nữa, hay bắt tay vào ngay việc ôn tập cho mình, CC thần tốc luyện đề – bộ sách ôn thi thpt quốc gia 2020 mới nhất sẽ là một người bạn đồng hành trong những tháng nước rút trước kì thi quan trọng nhất này. Mỗi giai đoạn, hãy để CC thần tốc luyện đề lập kế hoạch và chiến lược rõ ràng và từng bước từng bước tiếp cận cánh cổng đại học nhé. Bắt đầu hôm nay không bao giờ là quá sớm cho những ai quyết tâm thi vào trường đại học mình mong muốn cả. Newshop chúc các bạn ôn tập thật tốt!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*