Top Tác Giả Viết Sách Luyện Thi Vật Lý Chất Lượng Nhất ? Họ Là Ai

Những tác giả luyện thi hay nhất, họ là ai ? Họ là những người biên soạn chi tiết cấu trúc sách luyện thi THPT 2019  môn Vật lýcả  lý thuyết lẫn bài tập, đưa ra nhiều mẹo giải nhanh, tránh bẫy đề thi hay nhất. Hãy cùng tìm hiểu về họ nhé.

1, THẦY HOÀNG SƯ ĐIỂU 

thầy hoàng sư điểu

Nguồn ảnh :Facebook thầy Hoàng Sư Điểu


 Thầy Hoàng Sư Điểu – tác giả được bạn trẻ yêu thích hiện sống và làm việc tại Huế, là một người thầy mang lại rất nhiều kiến thức cơ bản và nâng cao về Vật lý hay, thầy cũng rất nổi tiếng trên mạng về việc chia sẻ kiến thức hữu ích, mẹo làm bài hay. Thầy cũng được rất nhiều các em học sinh yêu quý, theo dõi trang cá nhân của thầy.

Các cuốn sách Luyện thi Vật lí hay của thầy Hoàng Sư Điểu 


TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ 

Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lí
MUA NGAY

“Tuyệt phẩm các chuyên đề Vật lí ” tập trung khai thác các chủ đề khó về Dao động cơ, Dòng điện xoay chiều tập trung vào :

– Tra cứu nhanh 34 dạng toán dao động có trong bộ đề thi của Bộ GD-ĐT
– Lời giải ngắn gọn, được minh họa bằng hình vẽ 
– 34 dạng toán được sắp xếp từ dễ đến khó 
– Thủ thuật Casio tìm nhanh đáp số
– Cập nhật nhanh các câu hỏi hay, lạ, khó, đề thi thử của các trường chuyên trên Toàn quốc. 
– Cập nhật các phương pháp MỚI NHẤT về DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU, 15 chuyên đề hay nhất về dòng điện xoay chiều. 
– Các định lí về cực trị, thủ thuật Casio
– Phương pháp chuẩn hóa số liệu, giản đồ Vecto kép, vecto đường tròn
– Đồ thị dao động điện

2, TRỊNH MINH HIỆP 

Là tác giả được yêu thích nhất môn Vật lý đối với các em học sinh THPT, THCS, sự lựa chọn số 1khi mua các sách tham khảo, luyện thi môn Vật lý bởi chất lượng cũng như những kiến thức, thành tích tốt của học sinh khi ôn luyện cùng các cuốn sách luyện thi của tác giả.

Một số cuốn sách Luyện thi nổi tiếng của tác giả Trịnh Minh Hiệp: Chiến thắng kỳ thi 9 vào 10 Chuyên Môn Vật lí,  Phương pháp tư duy sáng tạo trong giải nhanh bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý 10Ôn luyện đề thi mẫu quốc gia 2019 môn Vật lý….. 

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 VẬT LÍ

Kết quả hình ảnh cho ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 VẬT LÍ
MUA NGAY 

Là một trong những cuốn sách Luyện thi THPT 2019 môn vật lý bán chạy nhất năm 2019 với cấu trúc đề thi thử bám sát định hướng ra đề của Bộ GD-ĐT. 

Bộ sách bao gồm 25 đề thi thử bám sát chương trình với sắp xếp câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh trung bình đến khá giỏi đêu thuận tiện ôn luyện.

Phần hướng dẫn đáp án siêu chi tiết, dễ hiểu hướng dẫn học sinh cách làm các bài toán, thêm vào đó củng cố kiến thức trọng tâm môn Vật lý. Đây là một cuốn sách luyện thi nên có để các em chinh phục được 9-10 điểm môn Vật lý.

3, ĐOÀN VĂN LƯỢNG 

thầy đoàn văn lượng

Thầy Đoàn Văn Hậu nổi tiếng với các tuyệt phẩm công phá, giải nhanh đề thi trắc nghiệm môn Vật lý giúp học sinh có thể nám vững đồng thời giải nhanh đề thi Vật lý trong thời gian ngắn nhất với số điểm tối ưu nhất.

Các sách tham khảo Vật lí nổi tiếng : Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn Vật lýTuyệt đỉnh công phá chuyên đề Vật lý….

Combo Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí - Trọn Bộ 3 Cuốn
MUA NGAY

Bao gồm các chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu môn Vật lý, các em sẽ khám phá ra cách giải nhanh, phương pháp giải nhanh, sơ đồ giải nhanh môn Vật lý, cách dùng máy tính cầm tay, các phương pháp giải nâng cao…. giúp các em chuẩn bị đủ kiến thức bước vào kỳ thi THPT 2019 sắp tới.