Top Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 – Tổng Hợp Những Bí Quyết Và Kiến Thức Các Môn Toán-Văn-Anh

Sách ôn thi vào lớp 10 giúp các bạn học sinh lớp 9 có được nhiều nguồn tài liệu ôn thi hiệu quả. Đây là những cuốn sách hay, biên soạn bởi những tác giả giỏi và đang được nhiều giáo viên, các bạn học sinh quan tâm. Sau khi ôn luyện những cuốn sách này, các bạn có thể tự tin vào bản thân mình để chính phục kì thi vào trường cấp 3 như bạn mong muốn. Nhất là các bạn đang trong quá trình “chạy nước rút” hoặc mong muốn có nguồn tài liệu ôn thi chi tiết, có hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu để tự học thì đây chính là những cuốn sách dành cho các bạn. Nhà sách Newshop chúc các bạn học tập và ôn thi hiệu quả.

Xem thêm:
>>> Đề Thi Và Đáp Án Kỳ Thi Vào 10 Của Các Trường THPT Chuyên Trên Cả Nước
>>> Giới Thiệu Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Toán – Văn – Anh Nóng Bỏng Tay

1. NHỮNG CUỐN SÁCH TOÁN ÔN THI VÀO LỚP 10 HAY NHẤT

sách ôn thi vào 10 môn toán

Bộ sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học-Toán 9 do tác giả Nguyễn Đức Tấn chủ biên được biên soạn chi tiết và dễ hiểu nên các phụ huynh có thể dùng là nguồn tài liệu để hướng dẫn con học tốt hơn ở nhà. Đồng thời các bạn cũng có thể tự kiêm tra và củng cố kiến thức của bản thân thông qua 2 cuốn sách ôn thi vào lớp 10 này. Phần đại số và hình học được soạn chung cho một cuốn sách và được chia làm 2 tập mỗi tập khoảng trên 250 trang. Lời giải có hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể dễ học và dễ kiểm tra lại bài làm của mình.

Cuốn sách “Củng Cố Kiến Thức Luyện Giải Bài Tập Toán 9” được chia làm 2 cuốn. Một  cuốn đại số và một cuốn hình học đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao lời giải siêu chi tiết cho từng bài từ đó phù hợp với học lực của từng học sinh kể cả trung bình – khá. Bài tập tự luyện giúp rèn luyện kỹ năng giải toán dưới 2 hình thức tự luận và trắc nghiệm. Đi kèm sau đó là lời giải chi tiết cho từng bài. Bài tập minh họa cụ thể, đa dạng sau mỗi phần kiến thức cơ bản, giúp vận dụng được kiến thức một cách tối đa vào từng dạng bài, từ đó học sâu, nhớ lâu kiến thức.

“Giải Đề Thi Toán Tuyển Sinh Vào 10 Theo Chuyên Đề” sách được viết bao gồm 9 chuyên đề, soạn theo cấu trúc có 4 nội dung chính: Phương pháp chung, các ví dụ minh họa, bài tập vận dụng, hướng dẫn và đáp số. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp các học sinh tránh các sai lầm cơ bản. Các bài tập được lựa chọn từ dễ đến khó, có những bài tập tác giả đưa ra nhiều phương pháp giải khác nhau để bạn đọc tham khảo. đây là cuốn sách phù hợp, giúp ích các bạn trong quá trình học tập, đặc biệt là quá trình tự học.

“Luyện Thi Vào 10 Toán Tích Hợp Thực Tế” của tác giả Hà Văn Chương là tài liệu giúp các bạn có thể tự ôn tập, rèn luyện. Đồng thời cũng là tài liệu dành cho phụ huynh hướng dẫn học sinh ôn tập. Trong cuốn sách có 17 chủ đề, để các bạn học sinh dẽ nắm bắt kiến thức cần có và trong quá trình giải các chủ đề này, nội dung được trình bày bằng các phương pháp giải ngắn gọn, chính xác. Sách có phần I: Các đề thi tích hợp, phần II: đại số gồm 13 chuyên đề, phần 3: hình học gồm có 4 chuyên đề. 

“Tuyển Tập Bộ Đề Thi vào Lớp 10 môn Toán (Theo Cấu trúc Mới)”  đây là cuốn sách được biên soạn để giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng làm bài và ôn tập để đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi HSG, đặc biệt thi vào lớp 10, nhất là vào các Trường chuyên. Cuốn sách được chia làm 3 phần: Phần 1: Tóm tắt kiến thức gồm các kiến thức Đại Số, Hình Học, Số Học và Tổ Hợp cùng các ví dụ đặc sắc để bạn đọc nắm được các kỹ năng thường dùng khi giải toán. Phần 2: Đề thi gồm 32 đề thi vào các trường chuyên. Phần 3: Lời giải. Đây sẽ là một cuốn sách ôn thi vào lớp 10 hay và bổ ích cho các bạn học sinh, các giáo viên giảng dạy bộ môn Toán THCS.

Trong cuốn sách ” Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Toán” này, nôi dung ôn luyện được biên soạn theo một hệ thống đề, mỗi đề đều được tác giả trình bày lời giải hoặc hướng dẫn giải khá chi tiết.  Đồng thời nhiều phần bài tập ôn luyện cũng được bổ sung thêm với mục đích giúp các bạn có thể củng cố và khắc sâu hơn về phương pháp cũng như kỹ năng giải đối với một số dạng toán thường gặp trong chương trình.Sách gồm có 30 đề, lời khuyên cho những bạn ôn luyện bằng cuốn sách này thì chúng ta nên lựa chọn những đề dễ làm trước để có được tinh thần thoải mái chinh phục những bài khó tiếp theo.

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh cũng như quý Thầy Cô có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, cuốn sách “Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực – Môn Toán” đáp ứng được không những mục đích luyện thi, mà còn yêu cầu đổi mới phương pháp dạy/học và các tiêu chí của bộ SGK mới, theo định hướng tích hợp các môn hcj và phát triển năng lực của học sinh. Sách bao gồm 4 chương xoay quanh 18 chủ đề.Ngoài ra còn có phần thiệu 7 đề thi mẫu được biên soạn bám sát theo cấu trúc và ma trận đề minh họa của Sở GD&ĐT TP.HCM và hướng dẫn giải một số đề.

Cuốn sách ” Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế” ngoài phần lý thuyết giúp học sinh ôn tập kiến thức và 25 đề thi tuyển sinh 10 với nhiều bài toán thực tế, bộ sách còn bổ sung các nội dung mới sau: Hướng dẫn sử dụng máy tính CASIO fx-570VN PLUS. là loại máy rất tiện lợi cho học sinh cấp Trung học trong việc giải toán. Nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ cho biết kết quả nhanh, chính xác, từ đó giúp giảm đáng kể thời gian giải một bài toán Và các đề kiểm tra học kỳ 1 và học kỳ 2 với các bài toán thực tế sinh động, đa dạng giúp các bạn có thể học tốt và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình ôn luyện.

2. NHỮNG CUỐN SÁCH ÔN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH HAY NHẤT

sách ôn thi vào 10 môn tiếng anh

Cuốn sách ” Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực – Môn Tiếng Anh” bao gồm 4 chương giúp củng cố kiến thức ngôn ngữ căn cứ theo các điểm kiến thức trong phần Language Focus của SGK Tiếng Anh 9 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. Mỗi điểm lý thuyết được tòm tắt lý thuyết ngắn gọn mang tính thực hành và luôn có bài luyện tập đi kèm. Đồng thời, mở rộng củng cố một số điểm kiến thức nâng cao có liên quan đến chương trình Tiếng Anh bậc THCS. Sách còn có một số đề luyện tập căn cứ vào mẫu đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT các năm vừa qua, bao gồm cả đề thi đại trà và đề thi chuyên Anh.

Khác với các tài liệu tham khảo trên thị trường “Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT” có đầy đủ các nội dung học và thi Tiếng Anh để em ôn thi hiệu quả. Cuốn sách được chia bố cục học theo từng tuần, mỗi tuần sẽ có những đơn vị kiến thức trọng tâm em cần nắm theo đúng lộ trình. Bạn chỉ cần học theo đúng lộ trình sẽ đạt được kết quả tốt. Sách có đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp mà em cần nắm vững để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 gồm các nội dung: ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm, các bài tập và ví dụ minh họa. Tất cả nội dung kiến thức này được lồng ghép và phân chia hợp lý ở các tuần khác nhau.

Năm 2019, có sự thay đổi trong đề thi tiếng Anh khi đưa ra cấu trúc với 80% trắc nghiệm và 20% tự luận với độ khó chiếm 20% khiến không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn, lo lắng. Việc ôn luyện đã nặng nề hơn hẳn. Để hỗ trợ cho các em một cách tốt trong quá trình đối diện với môn thi tiếng Anh, quyển sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh đã các tác giả xuất bản. Sách chứa rất nhiều tâm huyết của các thầy cô được chắt lọc qua nhiều năm tháng giảng dạy sẽ giúp học sinh hoàn toàn yên tâm, tự tin đối diện với ngoại ngữ này và đạt được thành tích như mong muốn.

Cuốn sách 54 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10  được biên soạn theo đúng mức độ, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, sách gồm 54 bộ câu hỏi trắc nghiệm được phân chia theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; nội dung nằm trong chương trình lớp 9.. Bên cạnh việc tổng hợp kiến thức, phân loại và hướng dẫn giải từng loại bài tập, bộ sách còn giúp các em rèn luyện kỹ giải năng giải đề thông qua giới thiệu và giải các đề thi vào lớp 10 từ dễ đến khó

Để giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu để luyện tập, cũng cố, và hệ thống các kiến thức cơ bản trong chương trình Tiếng Anh 9, chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông, chúng tôi biên soạn cuốn “Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh”. Nội dung cuốn sách ôn thi vào lớp 10 được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh công bố, và chương trình Tiếng Anh bậc Trung học cơ sở, chủ yếu ở lớp 9.

Cuốn sách được tác giả Mai Lan Hương biên soạn dưới cả hai hình thức tự luận và trắc nghiệm, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Bộ GD và ĐT. Sách được chia thành 2 phần: Phần 1: Ngữ Pháp Căn Bản
Gồm lý thuyết và bài tập của một số chủ điểm ngữ pháp căn bản trong chương trình THCS. Phần bài tập được biên soạn dưới dạng tự luận ngay sau ngay phần lý thuyết, nhằm giúp các em thực hành viết và nhớ kỹ phần lý thuyết đã học. Phần 2: Đề ôn tập sẽ giúp các em có thể tự ôn luyện và phần đáp án để các em tự kiểm tra bài làm của mình.

Cuốn sách “Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh” này nằm trong bộ sách cho các em học sinh THCS lên lớp 9, phù hợp với trình độ chuyên môn và sức học của các em. Mỗi cuốn sách gồm 44 đề kiểm tra tương ứng 15 phút, 45 phút, kiểm tra cuối kỳ với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS. Đội ngũ biên soạn đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ tăng dần từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với các em có trình độ học lực từ trung bình đến khá giỏi.

Cuốn sách “Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Anh” là một trong những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 hiệu quả giúp các bạn học sinh tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học. Sách có lời giải siêu chi tiết kèm định hướng nhiều ý tưởng tìm lời giải, hệ thống lý thuyết các dạng bài tập ngắn gọn, trọng tâm, là cuốn sách 2 trong 1 đầu tiên, kết hợp luyện đề, ôn tập hiệu quả. Đề thi trong cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như trường chuyên Tổng Hợp, trường Sư Phạm Hà Nội, trường AMS và một số trường ở miền trung và miền nam.

“Tài Liệu Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh”  cung cấp cho học sinh cũng như giáo viên nguồn tài liệu để tham khảo , chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Cuốn sách được thiết kế với nhiều bài tập đa dạng , phong phú từ dể đến khó với những phần riêng biệt :  dạng bài tập đọc hiểu, phát âm, sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, … Ở mổi phần các bài tập khó được đánh dấu sao (*) . Ngoài 2 đề thi gợi ý ở phần phụ lục cuốn sách còn giới thiệu một số đề thi vào lớp 10 đã từng được sữ dụng tại một số thành phố lớn.

Cuốn sách “Chiến Thắng Kỳ Thi 9 Vào 10 Chuyên Môn Tiếng Anh” được tác giả Bùi Văn Vinh biên soạn bao gồm 25 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng ANh của 3 miền và 3 đề thi thử bám sát với đề thi chính thức giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen trước với dạng đề thi, không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Sách còn có tổng hợp 5 đề thi thử ở cuối sách để các bạn có thể tập làm bài và canh giờ thi cũng như là tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình tới đâu. Từ đó có thể rút kinh nghiệm ở những câu sai và cải thiện thời gian làm bài để đạt được kết quả tốt.

3. TỔNG HỢP NHỮNG CUỐN SÁCH VĂN ÔN THI VÀO LỚP 10 HAY VÀ HIỆU QUẢ 

sách ôn thi vào lớp 10 môn ngữ văn

Cuốn sách “Làm Chủ Kiến Thức Môn Ngữ Văn 9 Luyện Thi Vào Lớp 10 Phần 1-  Đọc Hiểu Văn Bản” gồm các văn bản được sắp xếp theo thể loại và giai đoạn văn học gồm: Văn xuôi trung đại, thơ trung đại, thơ hiện đại, văn xuôi hiện đại, văn bản nhật dụng. Các bài được triển khai theo mô típ chung: Đặt vấn đề  – phân tích vấn đề – tổng hợp vấn đề. Việc sắp xếp như vậy giúp các em dễ nắm bắt kiến thức của từng tác phẩm vừa có sự so sánh, đối chiếu tìm ra phương pháp tiếp cận thể loại cũng như cảm nhận được nét đặc sắc riêng của mỗi bài.

“Làm Chủ Kiến Thức Môn Ngữ Văn 9 Luyện Thi Vào Lớp 10 Phần 2 (Tiếng Việt – Tập Làm Văn)  Phiên Bản Mới” ở phần này sách sẽ hệ thống hóa ngắn gọn những kiến thức căn bản của chương trình THCS kể cả từ vững và ngữ pháp. Sách hướng dẫn các bạn làm bài văn nghị luận xã hội, nghị luận văn học, cùng một số đề thi vào 10 có lời giải chi tiết. Nhờ sự chọn lọc và tinh giản về nội dung nên sách phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh từ trung bình đế khá. Cuốn sách ôn thi vào lớp 10 này sẽ giúp giúp các em có thể nắm bắt kiến thức nhanh trong thời gian ngắn, giúp các em có thể tự tin để thi vào lớp 10.

Tại sao các em nên sở hữu cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 9”? So với những cuốn sách tham khảo môn Ngữ văn 9 hiện có trên thị trường, “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 9” có những ưu điểm nổi bật khiến các em không thể bỏ qua: Sách hệ thống kiến thức môn Ngữ văn 9 với nội dung bám sát chương trình SGK của Bộ GD & ĐT hiện hành. Phần lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC. Hệ thống bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài tập; kiểu bài giúp các em cũng cố lại kiến thức và kỹ năng theo từng chuyên đề….

Cuốn Cẩm Nang Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn được biên soạn với mong muốn sẽ cung cấp cho các em cũng như quý thầy cô những tư liệu kiến thức cần thiết để dạy và học. Sách ôn thi vào lớp 10 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Ngữ Văn 9. Phần Nghị luận xã hội, cung cấp 50 đề nghị luận về sự việc, hiện tượng và nghị luận về tư tưởng đạo lí để thầy cô và các em nắm vững được kiểu bài, giúp các em vận dụng vào bài viết của mình. Nghị luận văn học, cung cấp đầy đủ dàn bài phân tích chi tiết các tác phẩm văn học trong sách Ngữ văn 9 và các đề văn tương ứng để thầy cô và các em thm khảo

“Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh” có nội dung gồm 65 test với phần trắc nghiệm và phần tự luận. Trong đó trắc nghiệm gồm các bài: ngữ âm, ngữ pháp và cấu trúc, điền khuyết, tìm lỗi sai. Phần tự luận có các dạng thức từ, đọc hiểu dạng  true – false và viết lại câu. Phần phụ lục sách có một số đề thi tuyển sinh lớp 10 Trung học Phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây để các bạn có thể tham khảo thêm.  Đây là tài liệu để luyện tập, cũng cố, và hệ thống các kiến thức cơ bản trong chương trình tiếng anh 9 để các bạn ôn tập hiệu quả. 

Cuốn sách luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn – Chuyên đề Nghị luận Văn học. gồm hai phần cơ bản, bao quát những vấn đề thuộc nội dung chương trình Ngữ văn 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Phần 1. Sơ đồ tư duy và kĩ năng làm bài nghị luận văn học: Trình bày các dạng đề nghị luận văn học và sơ đồ tư duy hướng dẫn làm bài. Đặc biệt, hướng dẫn chi tiết cách viết một bài văn nghị luận văn học đạt kết quả cao. Phần 2. Tuyển chọn và giới thiệu một số đề và bài văn trong chương trình Ngữ văn 9: Các đề và bài văn chọn lọc được sắp xếp theo tác giả – tác phẩm, bám sát chương trình Ngữ văn 9.

“Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn – Chuyên đề Nghị luận xã hội” nhằm giúp các em tự trang bị những kiến thức, kĩ năng quan trọng, đồng thời có định hướng đúng và biết vận dụng tốt vào quá trình luyện bút cho chính mình, hướng tới nâng cao chất lượng viết văn trong học tập, thi cử và hoàn thành tốt bài thi vào lớp 10. Với nội dung phong phú, đa dạng, hi vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu bổ ích, giúp các em tự học, tự ôn luyện để học môn Ngữ văn tốt hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt của cuốn sách ôn thi vào lớp 10 này là định hướng cho các em cách viết và sử dụng các bài văn mẫu một cách hiệu quả.

Cuốn sách “Luyện Giải Đề Thi Vào 10 Môn Ngữ Văn” có những nội dung nổi bật: Bật mí 7 phương pháp học Văn thông minh giúp chinh phục điểm 7 trở lên và rút ngắn tối đa thời gian ôn tập. Phân tích cấu trúc đề thi của các tỉnh; chỉ ra những dạng bài nhất định sẽ có trong đề thi; chia sẻ bí quyết đạt điểm cao và những lỗi cần tránh trong bài làm. Tổng hợp 50 đề thi chính thức vào 10 mới nhất của các Sở Giáo dục và Đào tạo trong cả nước – thực hành giải đề trực tiếp trên sách; có đáp án chi tiết kèm theo, rất tiện để tự ôn luyện. 

Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Ngữ Văn do tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn gồm có 3 phần: Sơ đồ tư duy chương trình ngữ văn 9, Cấu trúc và nội dung đề thi tuyển sinh vào lớp 10, phần cuối cùng là hệ thống hóa kiến thức theo cấu trúc đề thi tuyển sinh. Sách giúp cho các bạn từng bước nắm chắc kiến thức căn bản, nó là những vấn đề then chốt để giải quyết các bài tập làm văn bởi các đề bài thường xoay quanh những kiến thức căn bản. Cuốn sách này sẽ giúp các em hệ thống chi tiết kiến thức Ngữ Văn lớp 9 để các em có thể ôn luyện tốt cho kì thi sắp đến.

 “Chiến Thuật Ôn Tập Ngữ Văn Lớp 9 Luyện Thi Vào 10 Bằng Sơ Đồ Tư Duy” sẽ giúp cải thiện điểm số của bạn nhờ vào phương pháp học bằng sơ đồ tư duy. Sách hệ thống hóa đầy đủ kiến thức tiếng Việt. Rèn kỹ năng viết văn tự sự, thuyết minh, nghị luận xã hội. Hình thành, phát triển tư duy khái quát, tổng hợp, khơi dậy sự sáng tạo và cảm hứng học tập. Sách sẽ giúp bạn tích hợp văn học và thực tiễn, ghi nhớ siêu tốc, bám sát định hướng ra đề
từ đó dễ dàng đạt điểm tối đa.

Nhà sách Newshop hy vọng với những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 hay trên sẽ giúp cho các bạn có được nguồn tài liệu bổ ích và hữu dụng để đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn ôn tập và làm bài thi hiệu quả.

Một số sản phẩm trong bài

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng…65.000đ52.000đ-20% Mua ngay

Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng…159.000đ127.000đ-20% Mua ngay

Đột Phá 9+ Môn Tiếng Anh Kì Thi Vào Lớp 10 THPT

Đột Phá 9+ Môn Tiếng Anh Kì Thi Vào Lớp…250.000đ200.000đ-20% Mua ngay

Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực - Môn Tiếng Anh

Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp…69.000đ62.000đ-10% Mua ngay

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 Tập 1

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9…250.000đ200.000đ-20% Mua ngay

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 Tập 2

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9…    (1 nhận xét)250.000đ200.000đ-20% Mua ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*