Top Sách Luyện Thi Vào 10 Bán Chạy Nhất Newshop

 Còn chưa đầy 5 tháng nữa là kì thi tuyển sinh vào 10 diễn ra, các teen 2k4 đã biết cuốn sách nào luyện thi vào 10 tốt, củng cố kiến thức và sát  với đề thi vào 10 chưa ? Hãy tìm hiểu các cuốn sách luyện thi vào 10 hay nhất tại Newshop nhé.

1, COMBO TỔNG HỢP CHUYÊN ĐỀ TRỌNG TÂM THI VÀO 10 CHUYÊN VÀ HỌC SINH GIỎI ĐẠI SỐ 9 + HÌNH HỌC 9

TỔNG HỢP CHUYÊN ĐỀ TRỌNG TÂM THI VÀO 10 CHUYÊN VÀ HỌC SINH GIỎI ĐẠI SỐ 9 + HÌNH HỌC 9
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

Cuốn sách là tài liệu ôn thi vào 10 Toán cần thiết, hiệu quả đối với các em học sinh muốn thi đỗ vào các lớp chọn, trường chuyên môn Toán. 

Bộ sách tổng hợp các kiến thức trọng tâm đồng thời cung cấp các kiến thức mở rộng, nâng cao để các em có đủ lượng kiến thức cơ bản và nâng cao để thi vào 10.

Tổng hợp hơn 100 bài ôn luyện kèm lời giải chi tiết là nguồn tham khảo quý giá nâng cao, rèn luyện khả năng giải đề thi vào 10, ngoài ra còn tập hợp các chuyên đề , bài toán hay và khó THCS để các em tham khảo. 

Học khó, đã có mã QR tích hợp trong cuốn sách, các kiến thức, bài toán khó đã được tích hợp thành video bài giảng online để các em nắm vững, hiểu sâu các chủ đề khó. Với tiện ích công nghệ đi kèm, cuốn sách là tài liệu hay phục vụ các em luyện thi vào 10. 

2, COMBO CHINH PHỤC ĐỀ THI VÀO 10 TOÁN – VĂN – ANH

Kết quả hình ảnh cho COMBO CHINH PHỤC ĐỀ THI VÀO 10 TOÁN - VĂN - ANH
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán (Tổng Hợp 30 Đề Then Chốt Để Đạt Điểm Cao)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán (Tổng Hợp…

139.000đ111.000đ-20% Mua ngay

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Văn (Tổng Hợp 30 Đề Then Chốt Để Đạt Điểm Cao)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Văn (Tổng Hợp…

119.000đ95.000đ-20% Mua ngay


 Bộ sách luyện thi vào 10 này là tài liệu cần có cho bất cứ teen 2k4 nào đang ôn thi vào lớp 10 và đang “mất gốc” 

Sách “Chinh phục đề thi vào 10” luôn được đánh giá là bám sát đề nhất và chi tiết nhất, luôn là sự lựa chọn số 1 của cá teen 2k4 cho kì thi vào 10 lớp đại trà. 

Với :

– 30 đề thi chọn lọc đúng chuẩn theo định hướng ra đề của Bộ GD-ĐT để đạt điểm cao, bám sát đề thi vào 10. 
– Tích hợp tất tần tật các chuyên đề hay và khó, có thể làm tài liệu tham khảo vào các lớp chuyên. Các chuyên đề nhue: Phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức.. với hình thức trình bày kiến thức đơn giản, dễ hiểu, đúng trọng tâm. 
– Phần bài tập được phân thành các dạng cơ bản và hướng dẫn giải chi tiết giúp em xác định đúng dạng và có thể làm được các dạng đề tương tự khi làm bài thi. Cấu trúc lời giải theo hướng: Lời giải – Nhắc lại kiến thức, phương pháp – Nhận xét – Bài tập tương tự giúp học sinh nắm và hiểu bài ngay lập tức. 
– Ngoài ra , bộ sách còn rèn luyện tư duy giải các dạng đề cơ bản lẫn nâng cao.

3. BỘ ĐỀ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

BỘ ĐỀ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Cuốn sách của tác giả chuyên sách tham khảo nổi tiếng Lưu Hoằng Trí là giáo viên trường THPT Nguyễn Thượng Hiền luôn nằm trong top sách luyện thi vào lớp 10 bán chạy nhất tại Newshop.

Với cấu trúc đề thi được biên soạn chuẩn cho kì thi vào 10, sách bao gồm các phần ngữ âm – ngữ pháp – tìm lỗi sai – điền từ vào chỗ trống…. bao gồm 65 đề hay gặp trong kì thi vào 10. 

 Phần chữa bài cực kì dễ hiểu, nhanh gọn giúp em tra cứu kết quả và làm được những dạng đề tương tự khi đi thi. 

Ngoài ra, sách còn bổ sung các đề thi vào 10 các năm gần đây giúp các em hình dung được dạng đề, hình thành tư duy giải đề cho kì thi phía trước. 

4, COMBO CHIẾN THẮNG KÌ THI 9 VÀO 10 CHUYÊN MÔN VẬT LÍ ​

Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Là một trong những cuốn sách “cần có ” trong hành trang chinh phục vào lớp 10 chuyên môn Vật lí của teen 2k4, cuốn sách luôn nằm trong Top sách bán chạy nhất kì thi vào 10 và cũng dành cho các em tham dự kì thi học sinh giỏi môn Vật lí 9.

Với sự biên soạn tỉ mỉ của tác giả nổi tiếng Trịnh Minh Hiệp, bộ sách còn có:

– Chia kiến thức ra thành các chuyên đề Vật lí trọng tâm THCS ngắn gọn, kiến thức lý thuyết cơ bản kết hợp với nâng cao, ngoài ra sau mỗi phần kiến thức khó là các chú ý giúp em lưu ý, ghi nhớ các phần kiên thức quan trọng. Sau đó là các ví dụ đi kèm giúp em nắm dượ nội dung bài học ngay.

– Phần bài tập chia thành các dạng cơ bản và có hướng dẫn giải chi tiết, không chỉ giải bài bằng một cách mà giải băng nhiều cách, phương pháp khác nhau hình thành tư duy giải đề cho học sinh khi bắt gặp các bài toán nâng cao. 

– Phần bài luyện tập, đề thi bám sát các câu hỏi trong đề thi thật khi tác giả đã có kinh nghiệm trong biên soạn sách luyện thi. 

Với bộ sách này, các em được trang bị kiến thức tận gốc để làm đề thi vào trường chuyên, lớp chọn thật tốt.

5, COMBO 22 CHUYÊN ĐỀ HAY VÀ KHÓ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA HỌC THCS

22 chuyên đề hay và khó bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học
TOP SÁCH LUYỆN THI VÀO 10 BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

 Cuốn sách luyện thi vào lớp 10 này luôn nằm trong Top.1 những cuốn sách phải có trong kỳ thi vào 10 của các em học sinh từ các năm trước đây đến tận bây giờ. giải mã bí mật bộ sách này có gì ?

– 22 chuyên đề trọng tâm hay gặp nhất cho kì thi vào 10, kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 được đông đảo sự quan tâm của học sinh cũng như thầy cô. 

– Tập hợp những bài toán vô cơ, hữu cơ sát đề thi nhất, hay nhất. Phần lời giải bao gồm các lời giải hay, sáng tạo, phân tích bài toán cho học sinh hiểu cách làm cũng như tại sao lại có kết quả bài toán như vậy.

– Các chuyên đề bắt đầu bằng khắc họa lại các kiến thức cần nhớ – Trình bày các phương pháp giải nhanh, mẹo giải đề hay mà các em chưa biết, sau đó có các ví dụ đi kèm và phần luyện đề, nhằm giúp em học sinh học đến đâu nhớ đến đấy. Đồng thời hình thành tư duy giải bài nhanh, sáng tạo khi tham gia kỳ thi học sinh giỏi, chuyển cấp. 

====================
HOTLINE: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135
Email: support@newshop.vn
GIẢM GIÁ từ 5-15% cho các đơn hàng tích lũy được 500 điểm trở lên
>>Chi tiết đổi điểm lấy mã giảm giá : Hot: Hướng Dẫn Dùng Mã Tích Điểm Nhận Mã Giảm Gía Khi Mua Sách Tại Newshop