Top Sách Luyện Thi Tiếng Anh Hay Nhất Của Thầy Vĩnh Bá

Thầy Vĩnh Bá được biết đến với những quyển sách dạy học tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và đặc biệt là sách ôn thi thpt quốc gia. Hôm nay, Newshop xin giới thiệu top 9 cuốn sách của thầy Vĩnh Bá được mua nhiều nhất trong thời gian vừa qua
Xem thêm:
Mẹo Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh Giúp Tránh Những Lỗi Không Đáng Có Cho Teen 2k1
Tổng Hợp Đề Thi Và Đáp Án Môn Anh Văn THPT Quốc Gia Từ 2015 Đến 2018

1.TÀI LIỆU ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH (VĨNH BÁ)

Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – sách của thầy Vĩnh Bá gồm 12 bài tập tiếng anh, chia làm 12 chủ điểm. Nhằm cung cấp cho giáo viên tiếng Anh một nguồn tư liệu giảng dạy và cho các em học sinh một nguồn tài liệu luyện tập để củng cố kiến thức trước kỳ thi.

XEM THÊM

Tài Liệu Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh gồm các phần sau:1. Multiple choice Test2. Lexical cloze Test3. Open cloze test4. Word formation5. 100 Trios of gapped sentences6. Key word transformation7. Error Correction8. Prepositions9. Phrasal verbs10. verb tenses (Active and passive)11. Reading  comprahension12. Appendices 2.HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀ LÀM BÀI THI TIẾNG ANH 12 Cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12 của tác giả Vĩnh Bá tổng hợp một cách có hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản tiếng anh và chỉ rõ cách giải các bộ đề thi thử giúp các em học sinh lớp 12 ôn luyện kiến thức đã học.

XEM THÊM

 Bài tập của 15 phần trong cuốn sách này được chia làm nhiều nguồn khác nhau và được hệ thống hóa để giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia.  •Phần 1 gồm 25 bài trắc nghiệm khảo sát về từ vựng, ngữ pháp tổng quát và cấu trúc câu, sau khi đối chiếu đáp án nếu còn sai học sinh có thể tự rèn luyện và làm lại những phần mình chưa làm được. •Phần 2 3 4 là các phần gồm những câu hỏi chuyên biệt để khảo sát về cấu trúc và khả năng đọc hiểu.  3.CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH
 Sách được biên soạn dựa trên chương trình mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và dựa trên cấu trúc đề thi mới với những nội dung bám sát, căn bản để đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp đến. Sách ôn thi tiếng anh dành cho học sinhlớp 10, 11, 12 đặc biệt là các em đang ôn thi đại học.

XEM THÊM

 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh là bộ sưu tập các câu trắc nghiệm từ vựng được chia thành 22 chủ điểm, mỗi chủ điểm tới 150 câu hỏi trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh.  Các chủ điểm bao gồm: Air and sea travel, Annimals, Army, Clothing, Computers, Film, Food, Education, Holidays…. 4.CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ ĐIỀN TỪ VÀO ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH Điền từ vào đoạn văn là phần không thể thiếu trong đề thi hằng năm vì vậy các em học sinh cần phải rèn luyện kỹ năng xữ lý các dạng bài tập điền từ vào đoạn văn đề đạt được kết quả cao như mong đợi. 

XEM THÊM

 Nội dung gồm 555 đoạn văn được chia làm nhiều chủ điểm. Với đáp án có sẵn, học sinh sẽ tự ghi nhận sự tiến bộ của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để người học làm giàu thêm vốn từ tiếng Anh. Cuốn sách này thích hợp với các em học sinh đang ôn thi tốt nghiệp phổ thông, thi vào các trường Đại học, Cao đẳng và đặc biệt có ích cho các học sinh chuyên ngữ, các học sinh trong đội tuyển tiếng Anh chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia, tỉnh hoặc thành phố. Các thầy cô giáo cũng có thêm một nguồn tư liệu tham khảo để soạn các bài kiểm tra. 5.CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH Phần đọc hiểu là phần không thể thiếu trong mọi đề thi tiếng anh các cấp. Dù chỉ chiếm một tỉ lệ điểm nhỏ nhưng lại là phần “ngốn” nhiều thời gian của học sinh nhất. Mức độ khó của bài thể hiện ở các chỗ: đề tài bàn đến có thể không nằm trong kinh nghiệm sống của lứa tuổi học sinh, từ vựng và cấu trúc nằm ngoài vốn hiểu biết và cách thức đặt câu hỏi lắt léo, đánh bẫy.

XEM THÊM

Chính vì vậy, nếu các em không rèn luyện và làm quen với nhiều chủ đề và dạng câu hỏi khác nhau thì các em sẽ tốn rất nhiều thời gian cho phần này. Đừng lo, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh sẽ giúp các em! Cuốn sách là tập hợp các bài văn với nhiều chủ đề khác nhau giúp các em rèn luyện thật tốt, nắm được kỹ năng làm bài và biết nhiều hơn về nội dung của những đoạn văn khó hiểu, khó dịch nghĩa. 6.CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ CÂU GHÉP HỢP NGHĨA TIẾNG ANH Cuốn sách này nằm trong những cuốn sách hay nhất của thầy Vĩnh Bá với số lượng bài tập khổng lồ và đáp án giúp học sinh rèn luyện thật tốt phần bài này.

XEM THÊM

 Sách được biên soạn thích hợp cho học sinh đang ôn thi tốt nghiệp phổ thông, thi vào các trường Cao đẳng và Đại học gồm 2 phần:Phần 1: Responses (12 đề)Phần 2: Sentence completion (60 đề). 7.CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ CHỌN CÂU ĐỒNG NGHĨA TIẾNG ANH Chọn câu đồng nghĩa với một câu cho sẵn là một phần trong cấu trúc của đề thi vào các trường Đại học và Cao đẳng. Tập sách này là bộ sưu tập gồm 1000 câu như thế.

XEM THÊM

 Phần đáp án sẽ giúp người tự học, trong trường hợp chọn sai, tự lí giải để rút kinh nghiệm làm dạng bài tập này. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp ích phần nào cho các thí sinh đang chuẩn bị cho những kì thi quan trọng sắp đến và cho các thầy cô giáo có thêm tư liệu để tham khảo.

Một số sản phẩm trong bài

Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh (Vĩnh Bá)

Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh…130.000đ104.000đ-20% Mua ngay

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Câu Ghép Hợp Nghĩa Tiếng Anh

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Câu Ghép Hợp Nghĩa…88.000đ70.000đ-20% Mua ngay

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh - Vĩnh Bá

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh -…120.000đ96.000đ-20% Mua ngay

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa Tiếng Anh

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa…75.000đ60.000đ-20% Mua ngay

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Điền Từ Vào Đoạn…    (1 nhận xét)140.000đ112.000đ-20% Mua ngay

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh78.000đ62.500đ-20% Mua ngay

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh 12

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Làm Bài Thi Tiếng Anh…    (1 nhận xét)108.000đ86.400đ-20% Mua ngay

45 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh

45 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh95.000đ76.000đ-20% Mua ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*