Top Sách Luyện Thi THPT 2019 Địa Lý Bạn Nhất Định Phải Có

Cuốn sách Luyện thi THPT Địa Lý 2019 nào hiệu quả, bao gồm đầy đủ kiến thức, hướng dẫn vẽ biểu đồ, đọc Atlat… bạn đã có để ôn thi Địa lý hiệu quả chưa ? Hãy cùng Newshop điểm danh các đầu sách Địa tốt nhất hiện nay nhé. 

1, Top Sách Luyện Thi THPT 2019 Bán Chạy Nhất Newshop
2, 
Tổng Hợp Các Bộ sách Luyện Thi Mới Xuất Bản Hay Nhất Cho Teen 2k1 Kỳ Thi THPT 2019

1, ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN ĐỊA LÍ

đột phá 8+ địa lý

Cuốn sách bán chạy này luôn nằm trong Top sách ôn thi THPT 2019 bán chạy nhất Newshop kể từ khi vừa mới phát hành. Điều gì khiến các teen 2k1 cũng như thầy cô yêu mến cuốn sách này như vậy?

– Tổng hợp tất tần tật các kiến thức trọng tâm nhất 3 lớp 10,11,12 được trình bày sáng tạo bằng sơ đồ tư duy, sơ đồ khối, hình ảnh trực quan các chủ đề: chuyên đề địa lý dân cư, kinh tế và sự phân hóa lãnh thổ, khu vực, thế giới… 

– Câu hỏi ôn tập : đưa ra các câu hỏi theo các mức độ : nhận biết – thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao… để học sinh có thể lấy điểm từ trung bình đến khá giỏi. Phần cuối là đáp án tiện cho học sinh tra cứu và sửa lại các lỗi sai (nếu có)

– Bài tập vận dụng: Phần bài tập kinh tế – dân cư và vẽ biểu đồ được thiết kế sát với cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD-ĐT.
Ngoài ra, các bạn còn được TẶNG KÈM: Hệ thống đề thi thử Online giúp em làm bài và xem kết quả ngay khi làm bài xong nhằm rút kinh nghiệm làm bài, Video bài giảng học tốt các chuyên đề khó, Nhóm kín hỗ trợ học tập 24/7… 

2, MEGA LUYỆN ĐỀ 2019 ĐAM MÊ – 15 ĐỀ CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA ĐỊA LÍ

MEGA LUYỆN ĐỀ 2019 ĐAM MÊ - 15 ĐỀ CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA ĐỊA LÍ

Với 39 bộ đề luyện thi KHỔNG LỒ và thông điệp truyền cảm hứng “Đam mê” cho các em thỏa sức luyện đề. Bộ sách Mega “thần thánh” hàng năm luôn được teen 2k1 chào đón năm nay cũng sẽ không làm các bạn thất vọng. Bởi vì : 

– Kiến thức trọng tâm địa THPT được tóm tắt cực kì ngắn gọn bằng sơ đồ tư duy giúp em học sâu, nhớ lâu mà không sợ quên kiến thức 

– Hệ thống đề luyện giải chi tiết mô phỏng đề thi thật có kèm lời giải giúp em hình dung nội dung và các kiến thức sẽ có trong đề thi.

– Đề tự luyện bao trùm kiến thức 3 lớp được phân chia theo các mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng thấp – vận dụng cao sẽ giúp các em thỏa sức luyện đề và nâng cao kĩ năng giải đề siêu tốc 

Ngoài ra khi mua sách em còn được tặng Video bài giảng 8+ giúp “đánh bay” các chủ đề khó nhằn, khó hiểu và Ô Note thần kỳ ghi chú các chủ đề, kiến thức trọng tâm giúp em khắc sâu kiến thức nhanh chóng.

3, BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI PHẦN ĐỊA LÍ – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Địa Lí

Đổi mới – Tiện ích – Bứt phá là những từ có thể nói về sự thay đổi của cuốnsách Luyện thi THPT Điạ lý 2019 này. Với sự trở lại đột phá thì cuốn sách này mang lại gì đáng mong đợi?

– Tổng hợp đầy đủ kiến thức lí thuyết trọng tâm 3 lớp 10-11-12 bao gồm: địa lý tự nhiên, địa lí dân cư – xã hội, địa lý các ngành, vùng kinh tế… và các chủ đề quan trọng khác. Đồng thời, sách cũng cung cáp các phương pháp làm bài, mẹo và tránh bẫy đề thi nhanh và chính xác. 

– Không chỉ có kiến thức bám sát đề thi của Bộ GD-ĐT mà cuốn sách còn cung cấp một lộ trình logic, phù hợp với từng đối tượng với lực học khác nhau. 

– Ngoài ra các em còn được cung cấp kiến thức hướng dẫn đọc ATLAT Việt Nam, Kỹ năng phân tích bảng số liệu, Kĩ năng làm việc với biểu đồ và các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo. 

-Kho đề thi thử KHỔNG LỒ được tích hợp ngay trên APP được cập nhật thường xuyên sẽ giúp các em ôn tập, làm bài hiệu quả. 

– Group kín hỗ trợ học tập 24/7 trên Facebook từ các thầy cô giáo giỏi và các bạn học sinh giỏi trên cả nước. 

4, ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 ĐỊA LÍ

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 ĐỊA LÍ

Cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia 2019 này gồm 40 đề gói gọn trong 3 lớp 10,11,12 trọng tâm. 

Với sự biên soạn công phu của tác giả nổi tiếng Phạm Văn Đông đề thi được thiết kế theo 4 mức nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao phù hợp với mọi đôí tượng ôn thi. 

Với bộ đề đa dạng và phong phú này, sĩ tử sẽ thoải mái luyện đề, nâng cao kĩ năng làm bài và đạt 8-9 điểm môn Địa lý. 

5, HƯỚNG DẪN ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN ĐỊA LÝ

HƯỚNG DẪN ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN ĐỊA LÝ

Cuốn cẩm nang này cung cấp  đầy đủ lí thuyết trọng tâm 3 lớp 10,11,12 môn Địa lý giúp người học hệ thống lại kiến thức đã họcj THPT. 

Phần bài tập, câu hỏi áp dụng phân chia theo mức độ thông hiểu của học sinh : nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao nhằm hướng đến tất cả đối tượng học sinh từ lấy điểm 5-6 đến 8-9. 

Hệ thống hóa lại kiến thức, bài tập sát với định hướng đề thi của Bộ GD-ĐT và hướng dẫn giải, với cuốn sách này, teen 2k1 sẽ yen tâm ôn thi để đạt thành tích cao cho kì thi sắp tới.

Và còn rất nhiều cuốn sách luyện thi Địa lý hay đang chờ các bạn tham khảo TẠI ĐÂY