Top Sách Luyện Thi Sử Vào 10 Hay Nhất Hiện Nay

Kỳ thi vào 10 sắp tới tại Hà Nội đã thay đổi môn thi khi đưa thêm môn Sử vào các môn thi chính thức. Newshop xin giới thiệu các cuôn sách luyện thi Sử 10 chuyên và không chuyên dành riêng cho các teen 2k4 .

1, Tổng Hợp Tài Liệu Môn Ngữ Văn Luyện Thi Vào 10
2, Tổng Hợp Kiến Thức Toán Trọng Tâm Ôn Thi Vào 10


1, 
BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI LỊCH SỬ LỚP 9

bồi dưỡng học sinh giỏi sử 9
MUA NGAY

 Cuốn sách là tài liệu hay cho học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi 9, cũng như học sinh thi vào các khối trường Chuyên, lớp Sử trên Toàn quôc.

“Bồi dưỡng học sinh giỏi Sử 9” là cuốn sách tham khảo Sử bán chạy nhất Newshop với sự chắp bút, biên soạn bởi tác giả Trương Ngọc Thơi.

Phần 1 : Chuyên đề lịch sử Thế giới từ 1945 tới nay: bao gồm các quốc gia như Liên Xô (cũ), Các nước Á, Phi, Mĩ La tinh, Quan hệ quốc tế từ 1945 đến nay… tóm tắt kiên thức, mốc lịch sử cơ bản, sự kiện và ý nghĩa của các sự kiện, vấn đề lịch sử

Phần 2: Lịch Sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay: bao gồm các sự kiện Việt Nam từ năm 1919 – 1930, 1930 – 1939, Cách mạng tháng Tám…. với các mốc sự kiện quan trọng và ý nghĩa của nó. 

Phần 3: Là 10 đề thi đề nghị cho các em luyện thi vào 10 chuyên Sử, đề thi thử học sinh giỏi

Với sự lí giải, trình bày các sự kiện chi tiết, ngắn gọn và đề cập đến các mặt, vấn đề của một sự kiện. Đề cập đến các chủ điểm, câu hỏi hay gặp trong kỳ thi Sử, cuốn sách là tài liệu luyện thi vào 10 hay luyện thi học sinh giỏi cần thiết cho học sinh. 

2, CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 9

CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 9
Hình ảnh có liên quan

Cuốn sách tái hiện các các kiến thức Lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam trọng tâm trong chương trình lớp 9 giúp teen #2k4 sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Lịch sử thế giới từ năm 1945 tới nay : bao gồm Liên Xô và các nước Đông Âu, Mỹ, Nhật Bản, Các nước Tây Âu từ năm 1945 đến nay, Quan hệ quốc tế từ năm 1945 đến nay… 

Lịch sử Việt Nam bao gồm: Việt Nam trong những năm 1919-1930, Việt Nam từ năm 1930-1939, Việt Nam sau Cách mạng tháng Tám đến Toàn quốc kháng chiến… 

Sách cung cấp các dạng đề trắc nghiệm bao gồm : đánh dấu vào các sự kiện đúng, điền tên các năm, sự kiện còn thiếu, kể tên các sự kiện ….. 

Phần đáp án cực kì chi tiết, đối chiếu dễ dàng với bài làm. Đây là cuốn sách nền tảng nên có giúp teen #2k4 luyện đề vượt trội, làm nhiều dạng đề để nâng cao kỹ năng, kiến thức lịch sử 9.

3, HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP LICH SỬ 9

HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP LICH SỬ 9
ĐỌC THỬ NGAY 

Sách được viết dựa trên chương trình Lịch sử đã được giảm tải của Bộ GD-ĐT áp dụng từ năm 2011- 2012. 

Bao gồm những câu hỏi đóng và mở cuối mỗi bài rèn tư duy logic, khả năng phân tích dữ kiện lịch sử của học sinh môn Lịch sử 9.

Nội dung sách gồm 2 phần :

– Phần 1: Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay 

– Phần 2: Lịch sử Việt Nam 

Những câu hỏi dữ kiện, nguyên nhân, diễn biến … các sự kiện lịch sử được giải thích chi tiết, ngắn gọn và có hướng dẫn trả lời cụ thể. rõ ràng. Từ đó hình thành hướng tư duy, trả lời cho các em trong những sự kiện, câu hỏi tương tự.

Với tính chi tiết, mức độ câu hỏi đa dạng và đáp án cung cấp đầy đủ, ngắn gọn. Đây là cuốn sách xứng đáng để các em tham khảo trong kỳ thi vào 10 môn Lịch Sử sắp tới.

4, ĐỀ KIỂM TRA LỊCH SỬ 9 

để kiểm tra lịch sử 9
ĐỌC THỬ NGAY

Sách tổng hợp những đề kiểm tra 15 phút , 45 phút, Học kì môn Lịch Sử rất thích hợp cho học sinh tham khảo các đề trong môn Lịch sử 9 để ôn tập các bài kiểm tra, đồnt hời giáo viên có thể lấy làm tài liệu để thiết kế bài kiểm tra. 

“Đề kiểm tra lịch sử 9” gồm 2 phần :
– Đề kiểm tra học kỳ I
– Đề kiểm tra học kỳ II

Cấu trúc từng phần :
– Đề kiểm tra 15 phút 
– Đề kiểm tra 1 tiết 
– Đề kiểm tra học kỳ 
– Hướng dẫn trả lời 

Các đề kiểm tra gồm các dạng tự luận và trắc nghiệm song song, từ đó đánh giá khả năng hiểu bài, nhớ bài, vận dụng vào câu hỏi kiemr tra Lịch sử 9 của các em.

Các đề kiểm tra được thiết kế bám sát nội dung chương trình học sách giáo khoa 9 Lịch sử của các em. Hoàn thành được các bài trắc nghiệm, các em đã nắm chắc kiến thức Lịch sử 9 để bắt đầu cho kì thi sắp tới.