Top Sách Luyện Thi Cấp Tốc Cho Teen 2K1 Khi Chỉ Còn 5 tháng Tới Kì Thi THPT 2019

sách luyện thi thpt quốc gia 2019

Chỉ còn 5 tháng nữa là tới kì thi THPT 2019 thì nên chọn sách ôn thi THPT Quốc Gia 2019 nào phù hợp, tổng hợp kiến thức nhanh chóng và đúng chuẩn đề của Bộ GD-ĐT. Cùng Newshop tham khảo những bộ sách Luyện thi quốc gia đầy đủ nhất, luyện đề nhanh nhất khi chỉ còn 5 tháng ôn tập cho teen 2k1. 


1, Top Sách Luyện Thi THPT 2019 Bán Chạy Nhất Newshop

2, Top 100 Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Cho 2k1ers Hay Nhất Không Thể Thiếu

1, COMBO BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2019

bộ đề trắ nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019

Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT 2019 xuất bản đúng lúc kì thi THPT 2019 sắp tới. 

Khi ôn luyện với bộ đềbán chạy nhất  này, các em sẽ được luyện thi đúng chuẩn cấu trúc của Bộ GD-ĐT vì bộ sách do Nhà xuất bản GD-ĐT phát hành, bộ sách giúp em yên tâm ôn luyện đề đúng cấu trúc, đúng trọng tâm mà không sợ ôn lan man, lệch trọng tâm. 

Khi mua sách, các em được ôn luyện những bộ đề thi thi sát nhất với đề thi thật, hướng dẫn mẹo, cách làm bài và những chủ đề , kiến thức trọng tâm cần nhớ để hoàn thành thật tốt bài thi tốt nghiệp sắp tới . 

2, MEGA LUYỆN ĐỀ 2019 – CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA 

mega luyện đề 2019
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Bộ sách là một trong những SIÊU PHẨM LUYỆN THI bán chạy nhất mùa thi 2019 này, ngay khi vừa ra mắt, bộ sách đã gây nên một sức vang lớn hứa hẹn khiến teen 2k1 “thích mê”.

Cụ thể, cùng tìm hiểu xem bộ sách này có gì nhé !

– 39 đề thi THPT Quốc Gia đa dạng và bám sát cấu trúc của Bộ GD-ĐT, bộ đề bao gồm kiến thứ đầy đủ 3 lớp 10,11, 12 đầy đủ, trọng tâm, bao gồm đề luyện giải chi tiết và đề tự luyện. 

Đề luyện giải chi tiết hướng dẫn các em cách giải đề chi tiết, giải quyết các dạng đề khó để làm được các dạng đề tự lyện. 

Khi mua sách , em còn được tặng kèm hệ thống Video 8+ đi kèm lời giải chi tiết 9 được tặng kèm MIỄN PHÍ) 

Ô Note thần kì giúp em ghi nhớ các kiến thức trọng tâm, ghi nhớ dễ dàng và tiện lợi khi tra cứu khi chỉ cần quét mã QR.

Với bộ sách này, các em sẽ tự tin ôn luyện và làm đề thật chi tiết, chắc kiến thức để dành 8-9 điểm cho kì thi THPT 2019 sắp tới. 

3, ÔN LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA NĂM 2019

ôn luyện thi trắc nghiệm thpt quốc gia 2019
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Kì thi THPT 2019 sắp tới thì nên ôn sách ôn thi THPT quốc gia 2019 gì cho chuẩn? Hãy đến với bộ sách ” Ôn luyện thi trắc nghiệm quốc gia 2019″ mới xuất bản này, bộ sách sẽ giúp bạn 

– Hệ thống kiến thức trọng tâm 3 lớp 10,11, 12 đặc biệt là lớp 12 theo hình thức trình bày khoa học, hiệu quả: SƠ ĐỒ KHỐI giúp em ôn tập dễ dàng, nhớ được các trọng điểm kiến thức nhanh, hiệu quả. 

– Hệ thống phân chia bài tập ra thành các dạng cơ bản và hướng dẫn giải chi tiết cách giải bài không chỉ bằng một cách mà còn NHIỀU CÁCH, Ngoài ra sách còn cung cấp các MẸO , thủ thuật giải nhanh nhằm tránh bẫy cho các em luyện thi thật tốt.

– Ngoài ra khi mua sách, các em còn được TẶNG KÈM: Video bài giảng luyện thi các câu hỏi khó, bài toán khó giải, Nhóm kín hỗ trợ các em do chính các thầy cô viết sách trực tiếp giải đáp thắc mắc, Hệ thống đề thi thử Online giúp các em làm đề và đối chiếu nhanh tra kết quả kịp thời.

4, INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA 

info chinh phục kỳ thi thpt quốc gia
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Khi các em đã quá mệt mỏi với mớ kiến thức Lí thuyết vừa dài vưa khó, hãy để INFOGRAPHIC – Chinh phục kì thi THPT Quốc gia giúp em giảm bớt gánh nặng. Với các ưu điểm NỔI BẬT như: 

– Là bộ sách ĐẦU TIÊN bán chạy nhất đến thời điểm này trình bày kiến thức bằng hệ thống INFOGRAPHIC: Đồ họa trực quan bằng hình ảnh giúp em tiếp thu kiến thức nhanh GẤP 2 LẦN, học lâu, nhớ sâu mà không phải ” học nhồi nhét” phù hợp với kì thi sắp tới gần. 

– Thay vì trình bày kiến thức theo kiểu rời rạc, phần lí thuyết sẽ được xâu chuỗi với nhau logic, hệ thống thành các chuyên đề để các em ôn tập dễ dàng.

– Phần bài tập được phân chia thành các dạng bài tập cơ bản có hướng dẫn cách giải và bao gồm những dạng bài tập nâng cao, mẹo làm bài tập và cách tranh BẪY trong đề thi. Phần bài tập được trích dẫn từ đề thi thật, đề thi thử của các trường Chuyên lớp chọn bám sát định hướng ra đề của Bộ GD-ĐT. 

– Khi mua sách, các em còn được tặng kèm VIDEO hỗ trợ sách giải các bài toán khó, Nhóm kín Facebook hỗ trợ học tập từ các giáo viên biên soạn sách, KHO ĐỀ THI THỬ ONLINE khổng lồ hỗ trợ các em ôn tập và làm các dạng đề sát với đề thi thử nhất đồng thời đối chiếu đáp án sau khi làm bài. 

==================

Hotline đặt sách: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135

 Email: support@newshop.vn

Zalo: 0909 354 135

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250K TOÀN QUỐC, Miễn phí vận chuyển  trên 150K cho đơn hàng Nội thành TP HCM. 


>> Hot: Hướng Dẫn Dùng Mã Tích Điểm Nhận Mã Giảm Gía Khi Mua Sách Tại Newshop


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*