Top Sách Giải Toán Bằng Máy Tính Cầm Tay Đang Hot Hiện Nay

Sách giải toán bằng máy tính cầm tay hiện nay đang được các bạn học sinh quan tâm đến do phương thức thi trắc nghiệm ngày càng phổ biến. Những cuộc thi học sinh giỏi trên máy tính cầm tay hằng năm được tổ chức luôn thu hút được nhiều học sinh tham gia chứng tỏ cuộc thi rất hấp dẫn và chiếm được sự quan tâm của nhiều thế hệ học sinh. Đây là cuộc thi trí tuệ vừa đòi hỏi tư duy nhanh, nhảy bén vừa cần có sự rèn luyện và tìm kiếm những nguồn tài liệu bổ ích để tự mình nghiên cứu tìm ra những cách giả hay. Đồng hành cùng với các bạn hôm nay, Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến tất cả các bạn những cuốn sách giải toán bằng máy tính cầm tay đang hot trên thị trường với mong muốn sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm được những cuốn sách hay cho mình.

1.  CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12

Đột phá kỹ thuật casio
ĐỌC THỬ

Mô tả nội dung của cuốn sách này: bố trí với 75% nội dung được viết ở bên phải mỗi trang sách, và 25% còn lại được gọi là các STUDY TIPS với mục đích giải thích – giải nghĩa – hỗ trợ các bạn học sinh tìm hiểu sâu hơn về nội dung được viết trong phần tương ứng.

Hệ thống ví dụ minh họa được sắp xếp và phân chia theo bốn mức độ: nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao. 90% các bài toán được giải bằng phương pháp sử dụng MTCT và không đào sâu vào phương pháp tự luận. Cuốn sách có một kho bài tập tự luyện rất lớn nhằm giúp học sinh thành thạo hơn về các kĩ năng sử dụng MTCT sao cho thuần thục với hướng dẫn giải chi tiết đến từng câu.

2.  GIẢI SIÊU TỐC TOÁN TRẮC NGHIỆM BẰNG MÁY TÍNH CASIO FX570VN PLUS

Giải siêu tốc toán trắc nghiệm bằng máy tính casio
ĐỌC THỬ

Đây là cuốn sách dành cho học sinh lớp 10,11,12 và đặc biệt học sinh chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia. Cuốn sách này chia thành bốn chương: Chương 1: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 10. Chương 2: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 11. Chương 3: Sử dụng máy tính cầm tay giải các bài toán lớp 12. Chương 4: Sử dụng máy tính cầm tay định hướng giải một số phương trình, hệ phương trình và bất phương trình

Trong cuốn sách giải toán bằng máy tính cầm tay này các thao tác có đặc trưng riêng cho từng máy tính CASIO fx-570VN PLUS, VINACAL 570ES PLUS (hai loại máy tính này có nhiều tính năng mạnh, được phép mang vào phòng thi và được các em học sinh sử dụng rộng rãi nhất hiện nay) tác giả đã trình bày rõ cho từng loại máy tính. Còn nếu không giải thích gì thì cả hai loại máy tính này đều sử dụng các thao tác như nhau.

3. TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CASIO 570 VN PLUS TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUYỂN 1

TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CASIO 570 VN PLUS TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUYỂN 1
ĐỌC THỬ

Đây là cuốn thứ 4 (quyển 1) nằm trong bộ sách Casio fx 570 VN Plus. Sách bao gồm 2 phần. Phần 1: Giới thiệu 25 đề thi HSG giải Toán MTCT dành cho khối THPT. Phần 2: Giới thiệu 11 đề thi HSG giải Toán MTCT cấp Quốc gia từ 2009-2017. Các bài tập đều có lời giải chi tiết, rõ ràng được tác giả tuyển chọn, sưu tập và biên soạn một cách bài bản, có hệ thống đề cập đến tất cả các hình thức của Toán học THPT.

Sách được biên soạn bởi tác giả Ths. Trần Đình Cư dành cho học sinh lớp 10, 11, 12. Học sinh giỏi đội tuyển máy tính cầm tay vfa các giáo viên giảng dạy, bồi dưỡng luyện thi. Đây cũng là cuốn sách hội tụ nhiều bài toán điển hình thường gặp trong các kỳ thi HSG MTCT dành cho học sinh THPT.

4. ĐỘT PHÁ MÔN TOÁN BẰNG CASIO FX570VN PLUS

ĐỘT PHÁ MÔN TOÁN BẰNG CASIO FX570VN PLUS
ĐỌC THỬ

Cuốn sách này hệ thống hóa lại kiến thức môn Toán một cách vô cùng logic theo đúng cấu trúc đề thi. Điều này mang lại hai lợi ích to lớn: Thứ nhất bạn được rà soát tất cả các kiến thức cần thiết chỉ trong một cuốn sách. Đến mỗi phần, mỗi chương bài tập bạn hoàn toàn có thể biết mình đang yếu ở đâu để tự tra cứu lại kiến thức và ôn tập lại.

Thứ hai, việc trình bày logic theo cấu trúc đề thi giúp bạn làm quen với các dạng bài trong đề thi một cách mạch lạc. Khi làm bài thi, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và phải mất thời gian gợi nhớ lại kiến thức ở phần nào. Học xong cuốn sách, bạn vừa được ôn lại kiến thức vừa được làm chính các bài thi trong đề thi THPT.

5. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO TRONG GIẢI TOÁN PHƯƠNG TRÌNH – BẤT PHƯƠNG TRÌNH – HỆ PHƯƠNG TRÌNH

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO TRONG GIẢI TOÁN PHƯƠNG TRÌNH - BẤT PHƯƠNG TRÌNH - HỆ PHƯƠNG TRÌNH
ĐỌC THỬ

Những đặc điểm nổi bật của cuốn sách giải toán bằng máy tính cầm tay này là sách được phân tích, bình luận chi tiết và giải theo nhiều cách giúp cho người học có thể linh động hơn trong quá trình ôn luyện. Từ đó rèn luyện được tư duy đa chiều và nhạy bén khi giải những bài toán khó.

Sách này phù hợp cho những bạn muốn tự học. Sách được viết chia làm 2 phần: Phần 1 là các phương pháp cơ bản gồm 13 chủ đề  nổi bật. Phần 2 là các bài tập tổng hợp. Đây cũng là nguồn tài liệu để các thầy cô tham khảo và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Với những cuốn sách giải toán bằng máy tính cầm tay hay và bổ ích trên. Nhà sách Newshop chúc độc giả ôn tập và làm việc hiệu quả.

Một số sản phẩm trong bài

Phương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán Phương Trình - Bất Phương Trình - Hệ Phương Trình

Phương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán…115.000đ92.000đ-20% Mua ngay

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus

Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus    (1 nhận xét)80.000đ64.000đ-20% Mua ngay

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12    (2 nhận xét)200.000đ160.000đ-20% Mua ngay

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570 VN Plus Trung Học Phổ Thông Quyển 1

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi…    (1 nhận xét)124.000đ99.200đ-20% Mua ngay

Giải Siêu Tốc Toán Trắc Nghiệm Bằng Máy Tính Casio FX570VN Plus

Giải Siêu Tốc Toán Trắc Nghiệm Bằng Máy Tính Casio…199.000đ159.500đ-20% Mua ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*