Top 10 Sách Luyện Thi Thpt Quốc Gia Ngữ Văn 2019 Bạn Phải Có

Một trong các môn học gây nhiều khó khăn cho học sinh trong giai đoạn luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Mặc dù trên thị trường hiện nay, sách luyện thi Ngữ văn khá phổ biến, phong phú nhưng để tìm được cuốn sách phù hợp không phải chuyện đơn giản. Hiểu được điều đó, Newshop xin giới thiệu top 10 cuốn sách luyện thi ngữ văn hay và mới nhất dung cho kì thi thpt quốc gia năm 2019.

>Top 10 Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019 Teen 2k1 Không Thể Thiếu
>Mẹo Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh Giúp Tránh Những Lỗi Không Đáng Có Cho Teen 2k1
>Những Cuốn Sách Giúp Việc Học Giao Tiếp Tiếng Trung Dễ Dàng Hơn Rất Nhiều

1.BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC 

Đây là cuốn sách tham khảo văn học để đáp ứng nhu cầu của các em cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng học sinh khá, giỏi môn Ngữ văn THPT và các em có nhu cầu được tiếp xúc, rèn luyện với những dạng đề thi cơ bản và nâng cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố. Tác giả Nguyễn Thành Huân đã biên soạn cuốn Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học để phục vụ bạn đọc.

Kết quả hình ảnh cho BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC

  
 Sách gồm 45 bài văn, đoạn văn thuộc chuyên đề lí luận văn học. Cuốn sách không chỉ cung cấp đề, những bài làm văn hay, nâng cao, mở rộng kiến thức mà còn có tính giáo dục cao. Hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng các bạn học sinh và thầy cô trong suốt quá trình dạy – học và thi cử.

 2.CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN

 Cấu trúc của sách được trình bày theo từng đơn vị bài học (đối với câu 5 điểm). Người biên soạn đã bám sát chương trình và sách giáo khoa mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2015. 

cẩm nang luyện thi quốc gia môn ngữ văn

 Sách gồm có 4 chuyên đề: đọc hiểu văn bản, các dạng đề thi câu 5 điểm, dạng đề so sánh và cấu trúc bài làm, nghị luận xã hội. Trước khi đưa ra các bài văn mẫu thì tác giả sẽ hướng dẫn các em cách làm bài, những điều cần lưu ý để tránh bị lạc đề hoặc bài viết lan man. Sách có đề về tất cả các tác phẩm theo sách ngữ văn 12, vì vậy các em sẽ ôn luyện thật tốt khi có một kho đề khổng lồ và đa dạng như vậy. Thực tế đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và vì vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học sinh cũng có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn. 

3.ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN 

Các kiến thức được viết theo chuyên đề: +Chuyên đề Đọc hiểu:Tổng hợp toàn bộ kiến thức Tiếng Việt và Làm văn trong chương trình THPT theo từng hệ thống như 6 phương thức biểu đạt, 6 phong cách ngôn ngữ, 6 thao tác lập luận, 10 biện pháp tu từ, …Chỉ ra và phân tích các lỗi thường gặp khi làm bài Đọc hiểu và giải pháp khắc phục.Công thức để chinh phục tối đa điểm phần Đọc hiểu.

đột phá 8+ môn ngữ văn

 +Chuyên đề Nghị luận xã hội:Nhận biết các dạng Nghị luận xã hội thường gặpCông thức viết đoạn văn Nghị luận xã hội: Đúng đề, đủ ý và sâu sắc.Các chiến thuật chiếm lĩnh để đạt điểm cao đối với bài Nghị luận xã hội.+Chuyên đề Nghị luận văn học:Tất cả các tác phẩm đều được trình bày dưới hình thức Sơ đồ tư duy logic, rõ ràng, dễ nhớ 

4.BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU

bí quyết chinh phục kì thi thpt quốc gia ngữ văn

 Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính:

 • Phần 1: Nghị luận văn học. Chia ra hai phần: Phần kiến thức cơ bản và phần nâng cao. Phần kiến thức cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao là phần đề thi theo mẫu của Bộ từ năm 2017.
 • Phần 2: Chinh phục đoạn văn 200 chữ. Phần này bao gồm phần kỹ năng làm bài và minh hoạ đoạn văn mẫu và dàn ý.
 • Phần 3: Phần Đọc hiểu. Gồm kỹ năng làm bài và bài tập thực hành, trọng tâm kiến thức kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018

 Ngoài ra học sinh có thể kết hợp sách này vào khóa học Online của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ bởi nhóm kín. 

5.ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 NGỮ VĂN 

Cuốn sách viết theo định hướng của bộ Giáo dục và đào tạo, dành cho học sinh 10-11-12 luyện thi THPT Quốc gia và cũng dành cho giáo viên và phụ huynh tham khảo.

Ôn luyện đề thi mẫu thpt quốc gia 2019 ngữ văn

 Sách gồm 3 phần:

 • Phần A: 20 đề minh họa theo cấu trúc của bộ Giáo dục
 • Phần B: 50 đoạn văn 200 chữ tham khảo
 • Phần C: 40 đề luyện tập tham khảo

 Sau các đề sẽ có phần hướng dẫn trả lời rất chi tiết, giúp các em phân tích một cách kỹ lưỡng và áp dụng nhuần nhuyễn khi gặp những câu hỏi tương tự. 

 6.COMBO CHIẾN THUẬT ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (3 CUỐN) 

Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1 và Tập 2 thuộc bộ sách sẽ giúp học sinh phải nắm vững kỹ năng đọc nhanh, viết gọn đạt tối đa 5/5 điểm ở phần đọc hiểu và nghị luận xã hội. Nếu bạn nghĩ rằng không thể đạt điểm tối đa phần nghị luận xã hội, đừng ngần ngại hãy tham khảo những chiến thuật trong cuốn sách này nhé! Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ!

Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn gồm 3 quyển: Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn HọcChiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 2.

7.COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)  

Để đọc hiểu dễ dàng, nghị luận xã hội được hấp dẫn và viết nghị luận văn học đầy nghệ thuật chinh phục ít nhất 7 điểm môn Văn, các em ghi nhớ à vận dụng ngay 4 phương pháp tuyệt đỉnh này:Học bằng sơ đồ tư duy để ghi nhớ được tất cả các nội dung của môn Văn.Học bằng “công thức” để làm được tất cả các kiểu bài.Học bằng cách đặt câu hỏi (phản biện) để bài viết thuyết phục, chinh phục được người chấm.Thực hành giải đề để lời văn có chiều sâu, hấp dẫn.

Combo Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn (Bộ 2 Cuốn)

 Ôn luyện môn Văn theo 4 phương pháp này sẽ giúp em ôn tập đúng hướng – hiệu quả – bám sát. Bộ sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hộiCuốn hai: Phần Nghị luận văn học 

8.CHIẾN THẮNG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018 MÔN NGỮ VĂN

 Cuốn sách có các đặc điểm nổi bật:

 • Luyện kĩ năng làm tốt bài thi Ngữ Văn
 • Tuyển tập các bài văn hay và đặc sắc
 • Bài tập nâng cao chinh phục điểm 8, 9, 10
 • Đầy đủ, cô đọng, bám sát chương trình và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia
 • Tài liệu tham khảo cho học sinh và giáo viên
   
Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn

 Sách gồm 3 phần: 

 • Phần 1: KIẾN THỨC DẠNG BÀI ĐỌC HIỂU
 • Phần 2: KĨ NĂNG LÀM BÀI NGHỊ LUẬN
 • Phần 3: GIỚI THIỆU ĐỀ THI THPT QUỐC GIA
 • Phần 4: GIỚI THIỆU BỘ ĐỀ THI (67 ĐỀ) VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*