Tổng Hợp Sách Luyện Thi Lớp 4 Hay Và Mới Nhất 2020

Sách luyện thi lớp 4 giúp các em khởi đầu một năm học mới hiệu quả với những bài giảng được thiết kế và hướng dẫn chi tiết. Những cuốn sách dưới đây còn tổng hợp được những kiến thức quan trọng của từng bộ môn để các em có thể dễ dàng nắm bắt. Nhà sách Newshop giới thiệu đến các em những cuốn sách tham khảo lớp 4 từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp cho tất cả các em.

Xem thêm:
>>> Tổng Hợp Sách Lớp 4 Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua Cho Năm Học 2019-2020

1. TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 4 TẬP 1 VÀ 2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 4 TẬP 1 VÀ 2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

Sách sẽ giúp các em:
+ Tập viết từ vững, cụm từ và các mẫu câu tiếng anh.
+ Rèn luyện và nâng cao kĩ năng viết tiếng anh.
+ Luyện viết chữ đẹp một cách hiệu quả nhất.

Mỗi tập gồm 10 unit với những chủ đề quen thuộc và thường xuyên sử dụng sẽ giúp cho các em dễ nhớ thêm từ vững nhiều hơn, lâu hơn. Ngoài ra, sách còn có thêm phần sắp xếp lại các từ và viết thành câu hoàn chỉnh. Với phần này các em có thể hệ thống câu đúng với ngữ pháp và tập giao tiếp bằng sách vận dựng những câu trên. Đặc biệt hơn với phần đọc và hoàn thành đoạn văn qua các phần bị đục lỗ, tạo cho các em thói quen hệ thống các câu đơn lại với nhau. Từ đó có thể tập nói những câu giao tiếp dài hơn và hay hơn.

2. BIG 4 BỘ ĐỀ TỰ KIỂM TRA 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TIẾNG ANH LỚP 4

TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 4 TẬP 1 VÀ 2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:
A. Vocabulary and Phonetics
B. Listening
C. Reading
D. Writing
E. Speaking
Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone. Với bộ sách bố mẹ sẽ giúp bé tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học. Sách còn có thêm phần đáp án để giúp các em kiểm tra lại bài mình đã làm đúng hay sai các hoạt động trong sách.

3. BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HAY VÀ KHÓ TOÁN 4 TẬP 1 VÀ 2

TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 4 TẬP 1 VÀ 2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

Sách được biên soạn bởi tác giả Phạm Văn Công với phần thi trắc nghiệm đi từ dễ đến khó. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 4 phát triển được kĩ năng giải các câu hỏi cà bài tập trắc nghiệm đặc biệt là kĩ năng giải các bài nâng cao. Sách có cụ thể là 3 hoặc 4 dạng trắc nghiệm: Trắc nghiệm đúng-sai, trắc nghiệm lựa chọn, trắc nghiệm điền khuyết và trắc nghiệm ghép đôi. Mỗi dạng sẽ có 4 ý nhỏ, tùy vào năng lực mà các bạn có thể lựa chọn mức độ phù hợp với mình. 

Sách này nhằm phát huy tối đa tính tích cực và năng lực học tập của các bạn học sinh thông qua phần trả lời các câu hỏi bìa tập. Ở phần cuối có phần đáp án để trả lời các câu hỏi. Ngoài ra, phần đáp án còn có thêm gợi ý và hướng dẫn cụ thể đối với những dạng bài tập khó để giúp các em có thể hiểu và luyện giải được các dạng bài tập khó. Newshop tin rằng đây sẽ là cuốn tài liệu phù hợp dành cho giáo viên và tất cả các bạn học sinh giúp các bạn có thêm tư duy nhảy bén và biết cách làm toán ở dạng trắc nghiệm nhanh và chính xác.

4. BÀI GIẢNG VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ 4 – MÔ HÌNH TIỂU HỌC MỚI VNEN

BÀI GIẢNG VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LỊCH SỬ - ĐỊA LÝ 4 - MÔ HÌNH TIỂU HỌC MỚI VNEN

Bài Giảng Và Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Lịch Sử Lớp 4, quyển sách được tác giả Huỳnh Tấn Phương trình bày bài giảng và hướng dẫn giải chi tiết môn lịch sử lớp 4, giúp các em học sinh lớp 4 nắm chắc kiến thức môn học, sau khi học tại lớp và ôn tập kiến thức lịch sử tại nhà. Sách giúp các em làm quen với bản đồ, đồng hành cùng là các bài giảng về lịch sử và đại lí được thiết kế 3 phần hoạt động: hoạt động cơ bản, ứng dụng và thực hành. Sách có thêm phần hướng dẫn giải giúp các em hệ thống kiến thức ở mỗi bài và biết các trả lời đi vào trọng tâm câu hỏi để có kết quả học tập cao hơn.

5. BÀI GIẢNG VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHOA HỌC 4 – MÔ HÌNH TIỂU HỌC MỚI VNEN

BÀI GIẢNG VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHOA HỌC 4 - MÔ HÌNH TIỂU HỌC MỚI VNEN

Cuốn sách là người bạn thân thiết của các em học sinh tiểu học, cung cấp những kiến thức thực tế về đời sống xã hội xung quanh chúng ta. Dạy trẻ bết cách bảo vệ và giữ gìn vệ sinh thân thể, hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nước, không khí để tránh gây ra những bệnh truyền nhiễm có hại cho sức khỏe. Sách này bao gồm 33 chủ đề bám sát chương trình lớp 4. Sau khoảng 10 chủ đề sẽ có phiếu bài tập kiểm tra để các em đánh giá. Phần hướng dẫn sẽ giúp các e chỉnh lại lỗi sai của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*