Tổng Hợp Cuốn Sách Luyện Thi Olympic Cực Hay Dành Cho Lớp 10,11 Tham Khảo

sách luyện thi Olympic 30 tháng 4

Kỳ thi Olympic 30 tháng 4 hàng năm đã diễn ra được 23 kỳ với uy tín và chất lượng đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia. Newshop xin giới thiệu các đầu sách ôn thi Olympic cho học sinh lớp 10,11

1, ​Những Cuốn Sách Luyện Thi Của Cô Mai Phương Giúp Teen 2k1 Nắm Chắc Điểm 9-10 Trong Tay

Review Bộ Sách Tự Học Đột Phá Tiếng Anh : Giải Pháp Học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng Cho Người Mới Bắt Đầu

LỚP 10 

TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 MÔN TIẾNG ANH LỚP 10 (TỪ NĂM 2014 ĐẾN NĂM 2018)

Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Môn Tiếng Anh Lớp 10 (Từ Năm 2014 Đến Năm 2018)
ĐỌC THỬ NGAY 

Cuốn sách bao gồm 2 phần là đề thi đề nghị và đề thi chính thức kỳ thi Olympic Anh 10 từ năm 2014 – 2018

Các câu hỏi, dạng đề thi là điền từ vào chỗ trống, chọn từ có cách phát âm khác, đánh trọng âm, sửa lại câu … được thiết kế giống hệt đề thi thật để học sinh luyện đề năng cao kỹ năng giải đề. 

Phần sau là hướng dẫn giải bài để học sinh có thể đối chiếu kết quả sau khi làm bài, cuốn sách là nguồn tài liệu cần thiết đối với giáo viên cũng như học sinh ôn thi Olympic 

TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 NGỮ VĂN 10

tổng tập đề thi olympic văn 10
ĐỌC THỬ NGAY 

Sách bao gồm 5 đề thi chính thức và hàng chục đề thi thử của các trường chuyên nổi tiếng Phía Nam từ năm 2010 – 2014 môn Văn. 

Các đề thi bao gồm dạng : Nghị luận văn học và nghị luận xã hội. 

Mở rộng ra các vấn đề xã hội, lien quan trực tiếp đối với cuộc sống hàng ngày, vấn đề bức thiết khiến học sinh thoải mái đưa ra các ý kiến, góc nhìn của bản thân về các sự kiện, vấn đề khách quan. 

Sau là các khung, hướng dẫn cách chấm điểm, hướng dẫn các ý chính để làm văn thật chuẩn xác , đúng trọng tâm giúp học sinh tham khảo các cách viết, cách nêu và phát triển ý đúng trọng tâm, không lan man và thầy cô giáo tham khảo. 

2, Lớp 11

TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 MÔN TIẾNG ANH LỚP 11

Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Môn Tiếng Anh Lớp 11 (Từ Năm 2014 Đến Năm 2018)
ĐỌC THỬ NGAY 

Bộ sách là phiên bản mới nhất vừa phát hành tổng hợp đề thi chính thức và đề thi đề nghị từ năm 2014 đến năm 2018 cho học sinh dự thi Kỳ thi Olympic Anh Văn lớp 11. 

Sách bao gồm các phần Multiple Choice, Written Test cung cấp đủ các dạng bài mô phỏng đề thi Olympic thật nâng cao khả năng giải đề, luyện đề và làm quen với cấu trúc bài thi.

Phần cuối là đáp án giúp học sinh đối chiếu kết quả làm bài, khắc phục lỗi sai quan trọng khi giải đề. Cuốn sách là tài liệu Olympic hay cho các thầy cô cũng như các bạn học sinh tham khảo. 


TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 MÔN NGỮ VĂN LỚP 11

Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Môn Ngữ Văn Lớp 11 (Từ Năm 2014 Đến Năm 2018)
ĐỌC THỬ NGAY 


Bao gồm 5 đề thi chính thức và rất nhiều đề thi đề nghị từ các trường Chuyên nổi tiếng Phía Nam : Chuyên Lê Qúy Đôn, Chuyên Hùng Vương, Chuyên Nguyễn Du, Chuyên Nguyễn Thượng Hiền…..

Trình bày một số biểu điểm áp dụng khi chấm thi học sinh và giáo viên có thể tham khảo. 

Trình bày những yêu cầu kĩ năng, yêu cầu kiến thức, một số bình luận, đánh giá, nhận xét gợi ý để học sinh tham khảo, biết về cách chấm điểm , những ý chính nào cần có trong bài làm cũng như kiến thức cần nêu để đạt điểm tiêu chuẩn. 

Với những cuốn sách ôn thi Olympictrên đây, học sinh và giáo viên có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn luyện cũng như luyện đề kỳ thi Olympic sắp tới .  ôn thi Olympic

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*