Tìm Hiểu Về Tổng Thống Donald Trump Qua Những Cuốn Sách Này

Với câu nói nổi tiếng “Make America great again”  Donald Trump đã thắng cử và trở thành tổng thống hiện nay của nước Mỹ. Sở hữu những câu nói gây tranh cãi nhưng cũng không thể phủ nhận danh tiếng cũng những việc ông đã làm cho nước Mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về ông qua những cuốn sách về Donald Trump nhé

1, DONALD J. TRUMP: ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI CỨNG RẮN ĐỂ KHÔI PHỤC SỰ VĨ ĐẠI CỦA NƯỚC MỸ

donald-j-trump-da-den-luc-phai-cung-ran-de-khoi-phuc-su-vi-dai-cua-nuoc-my
MUA NGAY 

Cuốn sách được viết trong giai đoạn tổng thống Donald Trump  đang tranh cử chức Tổng thống Mỹ.

Từ một doanh nhân ông đã tranh cử chức tổng thống Mỹ. Gay cấn, hồi hộp từ đầu đến cuối. Những quan điểm thẳng thắn, tư tưởng vĩ đại nhất của Donald Trump sẽ được bộc lộ chi tiết, rõ nét nhất.

Tại sao một nhà kinh doanh lại muốn tranh cử để lãnh đạo một đất nước, bộc lộ tính cách cũng như các phẩm chất của tổng thống Donald Trump. 

Đây là cuốn sách được bình chọn là Best Seller của NewYork Times.

2, TẠI SAO CHÚNG TÔI MUỐN BẠN GIÀU ( DONALD TRUMP )

tại sao chúng tôi muốn bạn giàu
MUA NGAY 

“Chúng ta đang mất dần tầng lớp trung lưu, và một tầng lớp trung lưu bị thu hẹp là mối đe dọa đến sự ổn định của Mỹ và cả nền dân chú thế giới. Chúng tôi muốn bạn giàu để bạn có thể là một phần của giái pháp… hơn là một phần của vấn đề.”

Cả Donald Trumpvà Robert Kiyosaki đều là những doanh nhân và nhà đầu tư thành công, Cả hai đều kinh doanh và được cả thế giới biết đến. Và cả 2 đều là những người thầy. Cả 2 đều là những tác giả thành công và có những đầu sách bán chạy nhất.

Từ quan điểm cho người ta con các không bằng dạy người ta cách câu cá. Thay vì chỉ viết séc cho người nghèo và trung lưu, Donald Trump và Robert sẽ dạy chúng ta cách làm giàu. Những lời khuyên về tài chính, lơi khuyên về đầu tư, bài học từ kinh doanh quý giá…. sẽ được các tác giả bật mí, hướng dẫn bạn thực hành để trở nên thành công trong kinh doanh cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của giáo dục tài chính. 

3, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC ( DONALD TRUMP )

đừng bao giờ bỏ cuộc
MUA NGAY 

“Bạn sẽ làm gì khi cả thế giới nói với bạn rằng tất cả đã hết.”

Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, bên cạnh những giây phút thăng hoa trong sự nghiệp tài chính kinh doanh còn có những giây phút rơi vaò bế tắc, thất bại. Chúng ta sẽ cùng xem ông giãy bày những thách thức to lớn cũng như những giây phút tệ hại nhất trong cuộc đời, những cuộc chiến khốc liệt nhất và cách ông biến những bất lợi đó thành ưu thế để dành chiến thắng.

Ông thậm chí đã biết cách biến khó khăn thành thuận lợi để chào đón nó, chuẩn bị sẵn sàng trước mọi khó khăn. “Đừng bao giờ bỏ cuộc” là một cuốn sách đưa ra những lời khuyên sâu sắc, hữu ích về kinh doanh:

– Cách biến những trở ngại thành cơ hội hoặc thậm chí lớn hơn.
– Cách biến kẻ thù, đối thủ thành bạn bè/đồng minh.
– Cách tận dụng những khó khăn, bất lợi trước mắt thành động lực cho bản thân – trở thành con người kiên cường hơn. 

4, DONALD TRUMP – CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (TÁI BẢN 2018)

donald trump - chiến lược đầu tư bất động sản
MUA NGAY

Những năm gần đây, Bất động sản là ngành nóng nhất hiện nay khi tỷ suất lợi nhuận khổng lồ cùng những khu đất, biệt thự… sở hữu ở những vị trí đắc địa nhất. Rất nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản nhưng bạn có biết làm thế nào để đầu tư sinh lời bất động sản?

Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang quý giá và hữu ích để chúng ta giải quyết phần nào những tồn tại trong ngành bất động sản như : đầu cơ, cò bất động sản, thiếu kiến thức bất động sản…. Phải là chuyên gia HÀNG ĐẦU, với một kho kinh nghiệm phong phú mới viết được cuốn sách thực tiễn phong phú, hoạt động trong thị trường bất động sản khốc liệt nhất thế giới – NewYork  mới có thể viết được cuốn sách thực tiễn, dễ hiểu, phong phú, xem xét vấn đề một cách tổng quát như vậy về Bất động sản.

“Trump là một đại tài trong kinh doanh Bất động sản, một người vĩ đại trong công việc” – Tác giả cuốn sách Geogre H. Ross đã nhận xét trong nhiều năm làm việc với Donald Trump và là cánh tay phải của ông.

Một cuốn cẩm nang hữu ích, giá trị với những nhà đầu tư muốn thâm nhập, đầu tư thành công vào thị trường Bất động sản tiềm năng ở nước ta.

5, DONALD TRUMP – MÀN TRÌNH DIỄN VĨ ĐẠI 

DONALD TRUMP - MÀN TRÌNH DIỄN VĨ ĐẠI
MUA NGAY

“Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”

Đó quả là một phát biểu quả quyết của Donald Trump và ông đã biến chúng trở thành sự thật khi mới nổi lên như một tay chơi trong ngành bất động sản đến trở thành người đàn ông quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Mỹ. Ông tiếp tục trình diễn những màn “trình diễn” vĩ đại, ly kì, kịch tính, với các chiêu trò lọc lõi, thú vị, mà vẫn chưa có hồi kết.

Trump luôn tự nhận mình là nhà kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn rất nhiều – Barrett đã khám phá ra cách trump trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác các mối quan hệ với ngân hàng, giới chính trị, thậm chí cả Mafia. 

Trong “Donald Trump – Màn trình diễn vĩ đại”, ông hiện lên một cách sinh động, chân thực như đang đối thoại thực tiếp với bạn qua ngòi bút của 

Rốt cuộc Donald Trump là người như thế nào , hãy cùng tác giả “vén màn sự thật” về người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ này để tìm hiểu sự thật vê ông.