Sở Hữu Ngay Bộ Sách Tham Khảo Tiếng Anh Lớp 6 !!!

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – đang đóng vai trò là một môn học quan trọng trong chương trình giáo dục các cấp ở Việt Nam. Tiếng Anh quan trọng là thế do đó các em học sinh – chủ nhân tương lai của đất nước – nên học tiếng Anh và thuần thục ngôn ngữ này càng sớm thì càng có lợi cho tương lai của các em. Hiểu được điều đó, Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách tiếng anh lớp 6 hay nhấtmọi thời đại giúp các bé có một cơ sở tài liệu vững chắc, thuận tiện học tập và luyện tập tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Xem thêm: 
Những Quyển Sách Bồi Dưỡng Toán Lớp 6 Tạo Nền Tảng Vững Chắc Cho Các Em
Top Sách Tiếng Anh Chương Trình Thí Điểm Hay Và Mới Nhất

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 – Chương Trình Mới (Không Đáp Án) và Bài Tập Tiếng Anh 6 – Chương Trình Hiện Hành (Không Đáp Án) Của Lưu Hoằng Trí
Cuốn sách được chia thành 16 unit, biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của sách giáo khoa với nội dung bám sát giúp các em có thể tự học tập và rèn luyện.
Điều đặc biệt, khi mua sách này tại Newshop.vncác bạn sẽ được nhận ngay FILE MỀM ĐÁP ÁN giúp cho phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập của con, cũng như bản thân các em có thể tự đánh giá năng lực của mình. 

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 - Chương Trình Mới (không đáp án) Và Bài Tập Tiếng Anh - Chương Trình Hiện Hành (Không Đáp Án) của Lưu Hoằng Trí

Các bài tập ở mỗi unit được phân chia, dàn trải thành các phần chính: Ngữ âm; Từ vựng và Ngữ pháp; Nói; Đọc; Viết. Kèm với đó là những bài test gồm 80 câu hỏi kiểm tra và bài tập phát triển các kĩ năng trên. Bên cạnh đó, bài Test Yourself sẽ giúp học sinh kiểm tra những nội dung kiến thức và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 3 unit.  

Bộ Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6
Cuốn sách giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 6 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 6 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, kèm với hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ, tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp em làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn.

Bộ Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:
►Vocabulary
►Grammar
►Bài tập vận dụng cơ bản
►Bài tập vận dụng nâng cao

Bộ Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 (Không Đáp Án) (Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên)
Bộ sách giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn liệu để ôn luyện và thực hành môn tiếng Anh 6 theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, gồm 6 đơn vị bài tập, được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học. 
Mỗi đơn vị bài học gồm 5 phần: 
►Phần A – Phonetics: Các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm khác nhau hoặc giống nhau.
►Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.
►Phần C – Speaking : Các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại,.. giúp rèn luyện kỹ năng nổi.
►Phần D – Reading : Các đoạn văn ngắn với các hình thức điền vào chỗ trống, chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết T (True), F (False),.. giúp luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.
►Phần E – Writing : Các bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn, giúp luyện tập kỹ năng viết.
Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức. 

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 – Theo Chương Trình Thí Điểm

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết theo sách Tiếng Anh 6 của Bộ GD và ĐT dành cho học sinh lớp 6 và là  sách theo chương trình thí điểm  mới nhất.
Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 6 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.

Bộ The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 

Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục Đào tạo, tác giả đã biên soạn cuốn sách The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6  này với hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất. Với mỗi bài học, tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Phát âm, ngữ pháp và bài tập ứng dụng.

– Phần Phát âm : Giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường
– Phần Ngữ pháp: Được trình bày một cách chi tiết, khoa học, ro ràng, dễ hiểu
– Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Bộ Big 4
Big 4 là một trong những cuốn sách tham khảo tiếng anh lớp 6 được yêu thích nhất với bộ sách đầy đủ cấp bậc dành cho bậc THCS, giúp các em củng cố kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Bộ Big 4

Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần:
– Phonetics
– Vocabulary And Grammar
– Reading
– Speaking
– Listening
– Writing
⇒Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 (Theo Chương Trình SGK Mới)

Cuốn sách tiếng anh dành riêng cho các em học sinh lớp 6 được chia làm 2 phần, trong đó có gồm 12 bài học và các bài tập kiểm tra.
A. Phần Grammar (Ngữ pháp) : Tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp của từng bài
Ở phần này các em sẽ được trải nghiệm các kiến thức tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh, khác với chương trình học khô cứng trên lớp, phần kiến thức ở đây sẽ giúp các em hiểu và sử dụng ngữ pháp sao cho hiệu quả nhất và thực tế nhất.
B. Phần Excercises (Bài tập) : Bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp
Giúp học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Các bài tập có nhiều dạng đề và có tính ứng dụng thực tế cao. Tức là các em làm bài tập không chỉ là để học hay được điểm cao mà còn để có thể áp dụng vào thực tế hàng ngày của các em.
Các bài Review (ôn tập) và Test (kiểm tra) sau 2-3 bài học được thiết kế nhằm giúp học sinh tự kiểm tra lại khả năng làm bài và kiến thức của bản thân.

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 6
Đây là bộ sách đầu tiên trên thị trường có tuyển tập các đề ôn tập theo sát khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bộ sách giúp các em học sinh lớp 6 hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Luyện Giải Bộ Để KIểm Tra ĐỊnh Kì Tiếng Anh 6

– Với hệ thống 12 đề kiểm tra 15 phút, 12 đề kiểm tra 45 phút và 6 bài kiểm tra cuối kỳ được biên soạn kỹ lưỡng, cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh trong việc:
– Ôn tập, rà soát, củng cố lại kiến thức được học trên lớp nhờ hệ thống đề được sắp xếp khoa học, hợp lý.
– Có cơ hội va chạm với cách thức ra đề của chương trình Tiếng Anh mới từ đó hình thành tư duy giải để nhanh để tăng điểm số.Trong đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kỳ có thêm phần kiểm tra kỹ năng Listening – Điều mà các cuốn sách tham khảo hiện nay chưa có.
– Tự học, tự đánh giá, tự trau dồi thêm phần kiến thức chưa vững nhờ lời giải được giải thích rõ ràng kèm với việc nhắc nhớ lại các kiến thức quan trọng và các mẹo giải đề nhanh.
– Một điểm đặc biệt của cuốn sách là tính năng file nghe được tích hợp với công nghệ mã code QR hiện đại, Không cần CD các em vẫn dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.


700 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Theo Chương Trình Thí Điểm (Không Đáp Án)

Cuốn sách là một lựa chọn phù hợp cho các em học sinh lớp 6 bởi sách không những bổ sung thêm nguồn tư liệu tham khảo cho các em trong công việc học tập, mà còn giúp các em có thêm cơ hội luyện tập và trau dồi kỹ năng nói, đọc, viết Tiếng Anh lớp 6.

700 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Theo Chương Trình Thí Điểm (Không Đáp Án)

Sách được biên soạn theo sát nội dung của chương trình mới trong sách Tiếng Anh 6 của Nhà Xuất bản Giáo Dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson. Các bài tập được mở rộng với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau, từ dạng câu hỏi nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai…

Bộ The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 
“Bộ The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 6” – nằm trong tuyển tập những quyển sách tham khảo tiếng anh lớp 6 hay của Newshop, được biên soạn theo sách giáo khoa dựa trên chương tình cải cách giáo dục 2015

Bộ The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh lớp 6

 Với mỗi bài học, nội dung đều được biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kĩ năng
– Phần lý thuyết: Tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học 
Phần thực hành ngôn ngữ: được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: từ vựng-ngữ âm- ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần lý thuyết 
– Phần thực hành kỹ năng: các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kĩ năng nghe-nói-đọc-viết

Bộ English Practice 6 Book (Có Đáp Án)

Cuốn sách được biên soạn bám sát các chủ đề và chủ điểm của sách giáo khoa với các dạng bài tập bổ sung, và nâng cao.
– Cuốn sách được biên soạn gồm các bài luyện tập cho mỗi Unit.
– Sau mỗi Unit là một bài kiểm tra Unit test
– Sau mỗi 3 Unit là phần ôn tập Review, và một bài kiểm tra Unit Test
– Các dạng bài tập đa dạng, giúp các em phát triển đủ các kĩ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Theo Chương Trình Thí Điểm  – Không Đáp Án
Bắt kịp xu hướng đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quyển “Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Theo Chương Trình Thí Điểm  – Không Đáp Án” được biên soạn nhằm giúp các em tiếp cận nhanh nhất với Tiếng Anh lớp 6 mới, chương trình thí điểm 

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Theo Chương Trình Thí Điểm  – Không Đáp Án

 Sách bao gồm nhiều bài tập bám sát nội dung của chương trình mới trong sách “Tiếng Anh 6” của NXB Giáo dục Việt Nam. các bài tập được biên soạn với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau, từ dạng câu nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai, cho đến dạng câu trả lời ngắn và viết tiểu luận

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 
Nhằm giúp các em học tốt và giúp các em làm quen với các dạng đề kiểm tra môn tiếng anh 6, tuyển tập đề kiểm tra tham khảo gồm “100 đề kiểm tra tiếng anh 6” sẽ giúp các em tiếp cận với nhiều dạng đề kiểm tra khác nhau, phù hợp với chương trình mới hiện nay

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6

Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 6

Quyển bài tập tiếng anh tham khảo lớp 6 này giúp các em củng cố từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, với những ưu điểm sau: 
• Cung cấp hệ thống từ mới trong bài tập kèm theo phiên âm, dịch nghĩa và hình ảnh minh hoạt, giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ, tra cứu và ôn tập hiệu quả
• Các dạng bài tập đa dạng, phong phú, bám sát nội dung bài học giúp người học thực hành và vận dụng vào thực tế. 
• Đáp án đầy đủ, chi tiết giúp người đọc tự kiểm tra và đánh giá năng lực bản thân 
• Phương pháp dùng hình ảnh để học từ vựng mới mẻ, khiến bài học không còn nhàm chán khô khan mà sẽ sinh động và giúp người học tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất 
• File nghe QR code đi kèm giúp người đọc phát âm chuẩn từ vựng 

Bộ Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 6

Nằm trong bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra” do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng thương hiệu CCBook biên soạn và phát hành, “Bộ Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 6” với nhiều ưu điểm nổi trội sẽ là cuốn sách tham khảo Tiếng Anh lớp 6 hữu ích, giúp các em ôn luyện, tự học tiếng anh hiệu quả. 

Bộ Bí Quyết Tăng Nhanh ĐIểm Kiểm tra Tiếng ANh 6

Với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng anh 6” được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội:
• Cây mục tiêu: khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng mà các em cần đạt được với mỗi bài học. 
Hệ thống bài đánh giá năng lực (bao gồm bài đánh giá sơ bộ ban đầu và bài kiểm tra sự tiến bộ) với đáp án dịch nghĩa, giải thích chi tiết giúp các em tự đánh giá mức độ tiếp thu
• Sơ đồ phân tích tư duy: phân tích các dạng bài tập, giúp xác định chính xác yêu cầu của câu hỏi 
Kiến thức được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC: giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ nội dung bài học
• Phần kiến thức cung cấp phương pháp học và các “mẹo” khi làm bài tập liên quan đến kĩ năng tương ứng.

SÁCH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI 
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Theo Chuyên Đề
Đối với các em đang chuẩn bị, hoặc có ý định sẽ tham gia kì thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh, chúng tôi tin rằng việc bồi dưỡng và củng cố kiến thức của sẽ giúp các em tự tin và đạt được kết quả cao trong kì thi.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Theo Chuyên Đề

 Quyển ”Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Theo Chuyên Đề” được rất nhiều thầy cô tin chọn, dùng làm sách tham khảo tiếng anh 6 nâng cao trong quá trình giảng dạy, bồi dưỡng nâng cao cho các em. Nội dung quyển sách được chia làm 2 phần với nội dung gồm:
 •  Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
 •  Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 (Chương Trình Mới)
Cuốn sách được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập tiếng anh nâng cao lớp 6 đa dạng, phong phú vừa cung cấp thêm cho các em tài liệu để rèn luyện, vừa cung cấp thêm tài liệu tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. 
cuốn sách được chia thành 25 Test, mỗi test gồm 4 phần:
•  Part A: Language Focus
•  Part B: Reading
•  Part C: Writing 
•  Part D: Speaking

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 (Chương Trình Mới)

Các test được lựa chọn kĩ lưỡng gồm các bài tập về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết câu tương đương, điền từ vào chỗ trống…
Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực, giúp các em nâng cao kiến thức tiếng anh một cách trọn vẹn nhất

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6
Violympic Tiếng Anh là sân chơi kiến thức dành cho các em học sinh khối tiểu học, THCS, THPT do Bộ GD & ĐT tổ chức, giúp các em có cơ hội để giao lưu, chứng tỏ bản thân. 

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6

Kì thi hiện đang được rất nhiều trường quan tâm và thu hút một lượng học sinh, giáo viên, cũng như phụ huynh của các em quan tâm. Để giúp các em làm quen với các dạng đề thi của kì thi Violympic thú vị nhưng cũng đầy thách thức này, Newshop xin giới thiệu đến các thầy cô, các em quyển sách tham khảo tiếng anh lớp 6 “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6”, với số lượng bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sống động sẽ giúp các em làm quen trước khi thi thật trên Internet. Hãy chuẩn bị thật tốt để kì thi được kết quả cao nha. 

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6

Cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi tiếng anh hoặc các kì thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn và bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 6, và theo dạng đề thi của các kì thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước. 
Nổi trội của cuốn sách này là ngoài việc có cơ hội thực hành các dạng đề thi, cọ xát với những dạng đề khó, các em còn có dịp để cải thiện các kĩ năng tiếng anh của mình.

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6

Việc chọn những quyểnsách tham khảo tiếng anh 6 chọn lọc  có nội dung phù hợp với khả năng của các bé sẽ giúp các bé có thêm động lực để học tập, đồng thời với những quyển sách được thiết kế sáng tạo, thu hút, độc đáo sẽ giúp các em chủ động tìm hiểu, trao dồi khả năng Anh ngữ của mình. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*