Rewiew Sách tham khảo lớp 9 “Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lớp 9” Dành Cho 2k5

Bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” có 8 môn học: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí chính thức ra mắt trên toàn quốc từ ngày 26/8/2019.

👉👉 Tìm hiểu chi tiết hơn về từng môn qua BẢN ĐỌC THỬ, tham khảo ngay:

Khoa Học Tự NhiênKhoa Học Xã Hội
Môn Toán – Tập 1Môn Ngữ Văn
Môn Toán – Tập 2Môn Lịch Sử
Môn Vật LýMôn Địa Lí
Môn Hóa HọcMôn Tiếng Anh – Tập 1
Môn Sinh HọcMôn Tiếng Anh – Tập 2

Sách này không chỉ được tích hợp nhiều tiện ích từ công nghệ tiên tiến, tất cả đầu sách tham khảo lớp 9 đều có thêm cây mục tiêu, hệ thống bài đánh giá năng lực, sơ đồ phân tích tư duy và các dạng bài tập nhằm nâng cao hiệu quả học tập. Sách gồm có những công dụng nổi bật.

1. Phương Pháp Học Thông Minh Giúp Cho Việc Học Trở Nên Hiệu Quả Từ Đó Cải Thiện Điểm Số

Mỗi cuốn sách được đội ngũ tác giả biên soạn nghiêm túc và kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ tối đa các bạn học sinh trong quá trình tự ôn luyện, nâng cao tối đa hiệu quả học tập, đặc biệt là cải thiện được điểm kiểm tra của các bạn; sách phù hợp với tất cả các học sinh lớp 9, các bạn có học lực giỏi, khá, trung bình đều có thể dễ dàng học.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9

2. Hệ Thống Kiến Thức Bám Sát Chương Trình SGK Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hiện Hành 

Các nội dung trong bài được trình bày có hệ thống và đúng nội dung trọng tâm. Bài tập được phân thành từng dạng có khoa học và được hướng dẫn giải chi tiết giúp các bạn dễ hiểu. Với ứng dụng INFOGRAPHIC kết hợp cùng hình ảnh với mục đích cho người học hiểu sâu và dễ nhớ, nắm bắt đúng được bản chất của vấn đề. Đây sẽ là bộ sách tham khảo lớp 9 hay và bổ ích cho các bạn 2k5.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9

3. Có Lộ Trình Cụ Thể

Sách đưuọc trỉnh bày có cây mục tiêu rõ ràng và chi tiết ở mỗi chủ đề bài học sẽ giúp cho các bạn lên lịch lập kế hoạch học tập, theo dõi và bám sát mục tiêu của mình. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng chinh phục và cải thiện được điểm số mình mong muốn ở những bài kiểm tra trên lớp. Bài đánh giá năng lực cơ bản ở đầu và cuối bài sẽ cho các bạn biết được sự tiến bộ của mình trong quá trình ôn tập.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9

4. Hệ Thống Video Bổ Trợ Bài Giảng

Kết hợp với sự tiện ích công nghệ, ở mỗi cuốn sách các bạn sẽ được tặng kèm theo các video bài giảng để bổ trợ cho quá trình học của môn học đó. Các phần kiến thức quan trọng, những mẹo hay khi giải bài tập hoặc các dạng bài tập thường xuất hiện trong bài kiểm tra sẽ đưuọc thầy cô giải đáp và chia sẻ ở video bài giảng. Việc kết hợp video bài giảng cùng với sách sẽ giúp các bạn có thể chủ động trong quá trình học tập hơn.

Newshop tin rằng cuốn sách này sẽ là bộ sách tham khảo lớp 9 hỗ trợ kiến thức hay và cùng các bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục những nấc thang kiến thức của bản thân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*