Review Sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao Của Cô Mai Phương

Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 80/20

Học Ngữ Pháp là một bước cần thiết để chinh phục Tiếng Anh, Tiếng Anh giờ đã trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như: luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh, giao tiếp, xin học bổng…. Nhưng chỉ vì yếu ngữ pháp mà nhiều người có kết quả thi không mong muốn và lỡ mất nhiều cơ hội tốt. Newshop xin giới thiệu cuốn sách ” làm mưa làm gió” làng ngoại ngữ bởi sự chỉn chu, kĩ lưỡng của người viết sách là cô Mai Phương – ” Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 80/20′

1, Tổng Hợp Sách Luyện Thi Toán 2019 Không Thể Bỏ Qua Cho Teen 2k1
2, 
Flashcard, Phương Pháp Học Từ Vựng Tối Ưu Và Hiệu Qủa Nhất
3, Top 10 Sách Luyện Thi Tiếng Anh 2019 Các Teen 2k1 Không Thể Bỏ Lỡ

Cuốn sách từng là “kim chỉ nam” về việc học ngữ pháp cho các sĩ tử luyện thi Tiếng Anh với nội dung được đầu tư kĩ lưỡng, đầy đủ. Quan trọng tác giả cuốn sách là côVũ Thị Mai Phương– cô giáo rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng về cách dạy chi tiết, dễ hiểu, những cuốn sách của cô xuất bản luôn được đứng Top.1 những cuốn sách tham khảo Tiếng Anh hàng đầu được lựa chọn.

Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 80/20

Bộ sách bao gồm 2 cuốn được phân chia 80 % là kiến thức Ngữ pháp Tiền Anh căn bản và 20% còn lại là Nâng cao.

Ở cuốn sách tập 1 bao gồm các nội dung : Danh từ, Đại từ, Tính từm, Trạng từ, Động từ và Cụm động từ… được viết thành các chương riêng biệt. Bên trong mỗi chuyên đề lại được phân chia thành kiến thức cơ bản và kiến thức tổng hợp. 

Phần kiến thức căn bản có đề cập đến Định nghĩa, Cách phân chia và vị trí, chức năng của từ rất dễ hiểu. Đây là các kiến thức căn bản BẮT BUỘC người học tiếng Anh nào cũng phải nắm vững trước khi học tiếng Anh.

Sau phần lí thuyết là phần ví dụ minh họa cho người học dễ hình dung bài học, hiểu sâu kiến thức. Sau đó là các chú ý nhỏ giúp tổng hợp lại kiến thức, các phần kiến thức hay gây nhầm lẫn trong quá trình học, giúp hạn chế lỗi sai cho người học.

Cuốn thứ Hai bao gồm các chuyên đề: 12 thì quen thuộc phổ biến trong tiếng Anh, Sự phối hợp các thì, Câu, Câu điều kiện, Câu bị động…..  được trình bày theo dạng: Định nghĩa, Cấu trúc và cách dùng… giúp người học có thể thực hành ngay sau khi học.

– Ngoài ra, kiến thức được viết bám sát các chương trình luyện thi, định hướng đề thi của Bộ GD & ĐT giúp người học ôn thi đúng hướng
– Hình thức trình bày rõ ràng, dễ hiểu, có các note quan trọng giúp người học không gặp phải tình trạng chán nản khi học.
– Nhấn mạnh vào ngữ pháp mang tính ỨNG DỤNG CAO trong giao tiếp, thi cử.

Ngoài ra khi mua sách các em sẽ được hướng dẫn tham gia NHÓM KÍN FACEBOOK để được giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học với cô Mai Phương và các thầy cô giỏi khác giải đáp Ngữ Pháp Tiếng Anh. 

Để tham khảo các cuốn sách Tiếng Anh khác. xem ngay TẠI ĐÂY.

Mua ngay sách, gọi ngay HOTLINE: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135