Review Bộ Sách Vitamin Tiếng Hàn Hot Nhất Hiện Nay

vitamin tiếng hàn

Nếu bạn vẫn chưa tìm được tài liệu tiếng Hàn nào hay và chi tiết dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn giữa vô vàn các đầu sách trên thị trường thì “VITAMIN TIẾNG HÀN” là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn.

Ngày nay tiếng Hàn là một trong các ngôn ngữ được ưa chuộng ở Việt Nam vì sự phổ biến của các bộ phim thần tượng, hàng năm lượng du học sinh học tập tài Hàn Quốc rất lớn, biết thêm tiếng Hàn có cơ hội có được mức lương mơ ước… Điều đó giải thích vì sao một bộ phận các bạn trẻ có đam mê với ngôn ngữ này.

Trước ma trận sách Hàn Quốc hiện nay rất khó tìm ra các cuốn sách đầy đủ kỹ năng – có phần nghe chuẩn giọng Hàn Quốc tích hợp trong một cuốn sách. Với chi phí đắt đỏ học thêm tại các trung tâm ngoại ngữ, đâu là giải pháp TIẾT KIỆM cho nhưng người có mong muốn học tiếng Hàn từ đầu.

Với những đặc điểm NỔI TRỘI sau, Bộ sách VITAMIN TIẾNG HÀN chính là liều “Vitamin” cho những bạn có mong muốn học tiếng Hàn


Kết quả hình ảnh cho MUA NGAY
  • Với bộ giáo trình tiếng Hàn gồm 6 cuốn, các bạn học sinh có thể dung làm tài liệu ôn thi kỳ thi TOPIK tiếng Hàn
  • Sách bao gồm những chủ đề thiết thực gần gũi với  cuộc sống hàng ngày mang tính ứng dụng cao như: Phương tiện công cộng, xe buýt- tàu điện ngầm, Cuộc sống du học sinh, Đăng kí môn học…..
  • Cuốn sách có màu sắc đẹp mắt , hình ảnh minh họa sống động sẽ giúp bạn học tiếng Hàn thật vui và không bao giờ chán
  • Sách đi từ hệ thống từ vựng có kèm bản dịch đi kèm, các ví dụ bao gồm các câu nói hoàn chỉnh trong tiếng HÀN có kèm dịch nghĩa. Hình ảnh minh họa có kèm từ vựng nâng khả năng ghi nhớ lên GẤP ĐÔI
  • PHẦN LUYỆN TẬP từ vựng đi vào luyện tập , nhắc lại các từ đã học, nối từ, hoàn thành công, giúp ghi nhớ sâu và biết cách áp dụng từ ngữ vào các câu hoàn chỉnh
  • Phần NGỮ PHÁP được trình bày rất kỹ các cấu trúc, mẫu câu, từ ngữ cần lưu ý, đánh dấu các cấu trúc quan trọng cần lưu ý. Lồng ghép luôn các cấu trúc, ngữ pháp vào câu hoàn chỉnh để hiểu cách sử dụng ngữ pháp đồng thời áp dụng linh hoạt vào trong cuộc sống.
  • Phần bài tập bao gồm viết lại câu, hoàn thành câu, biến đổi câu theo mẫu… đi kèm là các CHÚ Ý nhỏ đi kèm nhắc lại và mở rộng phần ngữ pháp để người học củng cố kiến thức và không mắc các lỗi ngữ pháp tương tự.
  • PHẦN HỘI THOẠI bao gồm các bài hội thoại trong đời sống hàng ngày kèm các cấu trúc, từ ngữ cần chú ý… phần nghe được tích hợp trên APP khi mua sách với giọng đọc chuẩn tiếng Hàn giúp người đọc học đúng ngữ âm và phát âm tiếng HÀN.
  • PHẦN VIẾT : nhắc lại một lần nữa nội dung bài học, hướng dẫn cách viết và các cấu trúc quan trọng, giúp các bạn ghép nối lại, nhớ lại một lần nữa và thực hành nhuần nhuyễn các chủ điểm, từ mới đã học, rèn kỹ năng viết chữ tiếng Hàn.

Với bộ sách chi tiết này, người học tiếng Hàn sẽ cảm thấy thích thú trong quá trình học vì hình ảnh đẹp mắt, chất lượng bài học đảm bảo đi từ mức mới bắt đầu đến thành thạo tiếng Hàn. Học sách chuẩn – bay xa cùng VITAMIN TIẾNG HÀN