Review Bộ Sách Tự Học Đột Phá Tiếng Anh : Giải Pháp Học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng Cho Người Mới Bắt Đầu

Hơn cả một cuốn sách, bộ sách “Tự học đột phá Tiếng Anh ” là một giải pháp học tập toàn diện dành cho những bạn đang băn khoăn không biết nên học tài liệu tiếng anh nào hay, hiệu quả, muốn học trực tiếp có video để nâng cao trình độ tiếng anh trên 4 phương diện Nghe – Nói – Đọc Viết. 

1, Những Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Nhất Của Tác Giả Mai Lan Hương
2, 5 Cuốn Sách Tiếng Anh Luyện Thi THPT Quốc Gia 2019 Bạn Nhất Định Phải Có

Hình ảnh có liên quan

Bộ sách “TỰ HỌC ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH” mới ra lò với các Ưu điểm cực kì mới lạ, hấp dẫn sau:

– Bên cạnh Lý thuyết, còn có phần ví dụ ngay sau đó để người học hình dung ra kiến thức lý thuyết và hiểu bài nhanh hơn. Ngoài ra còn có phần dịch nghĩa để người học hiểu cặn kẽ ý nghĩa của câu, từ , giúp người học tiến bộ từ con số 0, mất gốc cũng có thể tiến bộ hoàn toàn với bộ sách này

– Chưa hết, việc học Tiếng Anh nếu chỉ “học gạo ‘ thì cũng chưa có kết quả, Bộ sách cung cấp hệ thống #Video giúp các em nghe đi nghe lại các đoạn hội thoại, bài đọc chuẩn ngữ điệu, phát âm bằng Tiếng Anh do giáo viên nước ngoài đọc mẫu giúp trình độ đọc, phát âm của các em tăng nhanh và đúng hơn. 

TỰ HỌC ĐỘT PHÁ CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH 

Hình ảnh có liên quan

Các em sẽ được luyện tập với hơn 500 câu hỏi kèm lời giải cực kì chi tiết 

Được cung cấp các em SKIMMING VÀ SCANNING đọc lướt và đọc quét để tăng khả năng cũng như tốc độ đọc hiểu để làm tốt bài tập đọc hiểu trong thời gian ngắn nhất. 

16 bài tập tự học đột phá tư duy đọc hiểu đi kèm sách là những bài đọc chọn lọc nhất, hay nhất bao gồm Video bài đọc đi kèm để học sinh nâng cao kĩ năng nghe tiếng anh

Phần đáp án cực kì chi tiết, dịch nghĩa các từ khó, từ nhiều nghĩa và các cấu trúc câu cần lưu ý, gạch chân các từ ngữ trọng tâm, các mẹo làm bài phần đọc hiểu hữu ích giúp em ẵm trọn điểm phần bài đọc. 

CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

sách tự học đột phá tiếng anh

Ngữ pháp Tiếng Anh luôn là một chuyên đề ” cực khó ” và khiến nhiều người “lắc đầu ” mỗi khi học Tiếng Anh. giờ đây, Ngữ pháp Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người nữa khi được học với cuốn sách này

27 chủ điểm Trọng tâm và cơ bản trong Tiếng Anh sẽ được trình bày cực kỳ dễ hiểu với phần lí thuyết bao gồm các công thức về các Thì, động từ nguyên mẫu, Danh động từ…. 

Luyện tập hơn 1000 câu hỏi kèm lời giải cực chi tiết, kèm theo phần dịch nghĩa và nhắc lại cac cấu trúc, phần kiến thức Ngữ pháp cần nhớ là ĐIỂM MẠNH của cuốn sách giúp các bạn hệ thống lại kiến thức, ghi nhớ và làm tốt các bài tập Ngữ Pháp. 

CHƯA HẾT, sách còn kèm phần #Video bài giảng Ngữ pháp cực chi tiết của Cô giáo Dương Hương qua mỗi chuyên đề Ngữ pháp đả bảo người học sẽ hiểu sâu, hiểu lâu các chủ điểm ngữ pháp qua video bài giảng tận tình của cô. Một ĐIỂM CỘNG lớn cho các bạn sở hữu cuốn sách này. 

TỰ HỌC ĐỘT PHÁ TRỌNG ÂM PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Với “Tự học đột phá phát âm Tiếng Anh” chúng ta sẽ bớt đi nỗi lo phát âm sai, không đúng Tiếng Anh. 

– Sách cung cấp hơn 1000 câu hỏi kèm lời giải cực chi tiết, cung cấp các kiến thức cơ bản về đánh dấu TRỌNG ÂM, PHÁT ÂM 
… cực dễ hiểu 

Các bạn sẽ có cơ hội tập luyện hơn với các dạng bài tập đánh trọng âm từ 2 âm tiết, 3 âm tiết …

Nếu chưa hiểu, đừng lo sẽ có Video hướng dẫn, bài giảng Trọng âm, hướng dẫn cách đọc, cách phát âm chi tiết giúp người học dễ hình dung cách phát âm, đặt lưỡi sao cho phát âm đúng, chính xác từ ngữ nhằm mục tiêu tự tin giao tiếp được với người ước ngoài. 

Bộ sách luyện thi THPT 2019 Tiếng Anh  trên đây là tài liệu cần thiết đối với những bạn bắt đầu luyện thi THPT 2019, lớp 10,11,12 và các bạn theo học Tiếng Anh cần nâng cao trình độ, bổ sung kiến thức còn thiếu Tiếng Anh.