Những Cuốn Sách Luyện Thi, Tham Khảo Hay Nhất Của Thầy Phan Khắc Nghệ

Những cuốn sách của thầy giáo Phan Khắc Nghệ luôn luôn được đứng đầu trong Top sách tham khảo Sinh học nên mua đối với các học sinh, sĩ tử cũng như giáo viên ôn thi Học sinh giỏi. Sau đây Newshop xin giới thiệu Top sách tham khảo, Luyện thi bán chạy nhất của tác giả Phan Khắc Nghệ.

Những cuốn sách của thầy giáo Phan Khắc Nghệ luôn luôn được đứng đầu trong Top sách tham khảo Sinh học nên mua đối với các học sinh, sĩ tử cũng như giáo viên ôn thi Học sinh giỏi. Sau đây Newshop xin giới thiệu Top sách tham khảo, Luyện thi bán chạy nhất của tác giả Phan Khắc Nghệ.

1, COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI SINH HỌC – PHAN KHẮC NGHỆ 7 – 8 – 9

COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI SINH HỌC - PHAN KHẮC NGHỆ 7 - 8 - 9

Combo bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học – Phan Khắc Nghệ – 7 8 9 luôn nằm trong Top những cuốn sách tham khảo sinh học hay bán chạy nhất tại Newshop. Bởi vì 

– Tổng hợp chi tiết kiến thức trọng tâm 3 lớp 7,8,9 trình bày bám sát nội dung sách giáo khoa và có bổ sung các kiến thức nâng cao bổ trợ kiến thức cho các em học sinh giỏi nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài 

– Ngoài ra còn có các đề và câu hỏi luyện tập giúp học sinh ôn tập và củng cố lại kiến thức Sinh học, các bài tập khó hay xuất hiện trong đề thi và lời giải chi tiết giúp các em hiểu cách trả lời bài thi và tự tin bước vào kì thi học sinh giỏi

Đây là tài liệu cần thiết cho học sinh và giáo viên môn Sinh học.2, COMBO SÁCH CỦA PHAN KHẮC NGHỆ

COMBO SÁCH CỦA PHAN KHẮC NGHỆ

Bộ sách này đã quá nổi tiếng với những bạn luyện thi Đại học môn Sinh học muốn dành điểm tuyệt đối 9-10 kì thi Tốt nghiệp THPT 2019 của thầy Phan Khắc Nghệ. Bộ sách này luôn đứng Top đầu những cuốn sách PHẢI CÓ đối với các sĩ tử ôn thi Sinh học.

Với lối viết chau chuốt, tỉ mỉ và dễ hiểu. Toàn bộ kiên thức Sinh quan trọng nhất 3 lớp 10-11-12 được tái hiện rõ nét và dễ hiểu nhất. Kết hợp với công thức tính nhanh Sinh học và cách bấm máy tính Sinh nhanh, dễ hiểu.

Phần bài tập được chia thành các dạng cơ bản và dễ hiểu giúp học sinh TRUNG BÌNH cũng có thể hiểu và áp dụng tốt các kiến thức  Sinh đã học vào trong bài thi. 

Với Bộ sách này, các bạn có thể chinh phục vào các ngôi trường nổi tiếng như Đại học Y, Học Viện Quân Y…. 

3, BỘ ĐỀ THI CHUYÊN SINH HỌC 9

BỘ ĐỀ THI CHUYÊN SINH HỌC 9

Có thể bạn chưa biết? Ngoài ôn thi học sinh giỏi 9 thì ” Bộ đề thi Sinh học 9″ cũng được dùng làm tài liệu luyện thi vào các lớp chuyên Sinh trên cả nước. 

Với nội dung bao gồm 

– Tổng hợp 50 đề được thiết kế chuẩn kiến thức và kĩ năng, bám sát chương trình, cấu trúc đề thi của các tỉnh. Bao gồm các kiến thức Sinh học quan trọng như : ADN, ARN, Biến dị tổ hợp, Ưu thế lai….. chuẩn kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 9. Gồm các câu hỏi cơ bản và nâng cao giúp học sinh tự tin làm đề thi thử, hình dung ra cấu trúc đề thi học sinh giỏi.

– Phần 2: là đáp án và lời giải chi tiết các đề thi. Đối với cách diễn giải của thầy Phan Khắc Nghệ thì các bạn hoàn toàn yên tâm bởi cách diễn giải dễ hiểu và cách triển khai làm bài của thầy. 

Với cuốn sách này, các bạn sẽ tự tin chinh phục kì thi học sinh giỏi lớp 9 môn Sinh học.  

4, THỬ SỨC TRƯỚC KÌ THÌ THPT QUỐC GIA SINH HỌC

THỬ SỨC TRƯỚC KÌ THÌ THPT QUỐC GIA SINH HỌC
sách tham khảo sinh Phan Khắc Nghệ

Là một trong những cuốn sách tham khảo sinh học hay nhất của tác giả Phan Khắc Nghệ tiếp theo mà Newshop muốn giới thiệu với các bạn.

Tại sao?

Còn gì tuyệt vừi hơn khi bạn biết được những LỖI CƠ BẢN trong quá trình ôn luyện thi các câu hỏi trắc nghiệm Sinh?

Với cấu trúc cuốn sách là:

– Tổng hợp các phương pháp làm bài trắc nghiệm môn Sinh học và các lỗi thường gặp. Phần này hướng dẫn cho học sinh cách làm bài thi Sinh hiệu quả nhất.

– Các dạng bài tập và phương pháp giải. Ở phần này, bài tập thường được chia ra thành các dạng bài tập cụ thể và phương pháp giải chi tiết giúp các em dễ dàng nắm chắc cách giải bài tập để làm bài thi thật tốt. 

Ngoài ra cuốn sách còn tổng hợp các kinh nghiệm làm bài quý báu, một bài toán Sinh không chỉ có một cách mà có nhiều cách giải hay khác nhau và tiết kiệm thời gian.

Với những cuốn sách tham khảo cũng như sách luyện thi của tác giả Phan Khắc Nghệ, bạn đọc sẽ yêu thích môn Sinh học và đạt được kết quả cao với môn Sinh