Nếu Muốn Học Giỏi Môn Anh Văn Lớp 11 Hãy Mua 5 Quyển Sách Sau

sách tham khảo tiếng anh 11

Những quyển sách tham khảo anh 11 sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn để cải thiện điểm số trong bảng điểm cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Newshop xin gợi ý một số tựa sách giúp bạn đạt hiểu quả cao nhất:

>
Những Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cần Thiết Phải Có Cho Người Mới Bắt Đầu>7 Cuốn Sách Tham Khảo Lớp 8 Giúp Nắm Trọn Kiến Thức Toán Trong Tầm Tay
>Review Combo Hiểu Về Trái Tim + Đường Xưa Mây Trắng

1.100 ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 11 Cuốn sách tham khảo anh 11 này giúp các em học sinh học tốt và làm quen với các dạng đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 11. Cấu trúc của sách gồm:

100 đề kiểm tra tiếng anh 11
XEM THÊM

•Phần thứ nhất: Tóm tắt ngữ pháp căn bản Tiếng Anh lớp 11: động từ nguyên mẫu có “to” không “to” và danh động từ, thì, câu tường thuật, cách viết lại câu trong lời nói gián tiếp… •Phần thứ hai: Giải bộ đề kiểm tra: gồm có các đề kiểm tra 45 phút, học kì 1, học kì 2 kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. •Cuối sách sẽ có các đề thi học sinh giỏi giành cho các bạn đã học tốt tiếng anh hoặc các bạn tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp ôn luyện thành thạo và nắm vững kiến thức nâng cao. Rất mong cuốn sách sẽ giúp ích nhiều cho các em học sinh trong quá trình học tập môn Tiếng Anh lớp 11. 

2.BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 11 – CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM (KHÔNG ĐÁP ÁN)


 Khi mua sách thì Newshop sẽ tặng kèm một file đáp án (mềm) để sau khi là bài xong các bạn có thể kiểm tra và đánh giá trình độ của mình.  Việc sách không có đáp án là do tác giả muốn các bạn sẽ phải tự làm bài, không nhìn trước được đáp án. Điều đó sẽ giúp đánh giá chính xác 100% năng lực của các bạn.

2.	BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 11 - CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM (KHÔNG ĐÁP ÁN)
XEM THÊM

 Bên cạnh đó để giúp các em nhẹ nhàng hơn khi học, nhà sách Newshop xin giới thiệu cuốn sách bài tập tiếng Anh này với mong muốn cung cấp thêm cho các em bộ tư liệu câu hỏi và bài tập dồi dào hơn. Đây là cuốn sách tham khảo anh 11 hay nhất gồm nhiều bài tập bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có nhiều bài luyện tập nhằm kiểm tra kiến thức, năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

 3.TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 TIẾNG ANH LỚP 11 

Kỳ thi được tổ chức đầu tiên vào năm 1994 – 1995 theo sáng kiến của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, kỳ thi được tổ chức liên tục với quy mô ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao.

Tổng tập đề thi olympic 30/4
XEM THÊM

  Quyển sách được biên soạn sau khi Ban tổ chức tập hợp, sắp xếp lại bộ đề thi chính thức và đề thi đề nghị của các trường tham gia. Đây là tư liệu quý giá, có giá trị cho thầy cô và học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài các đề thi chính thức thì sách còn có các đề thi đề nghị của các trường chuyên THPT. Newshop tin chắc rằng đây sẽ là một tài liệu bổ ích giành cho các em học sinh lớp 11. 

4.BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH 11 ( CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM )

“Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Kĩ Năng Tiếng Anh 11” là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích, đáp ứng mục tiêu mới trong việc học tiếng Anh của học sinh Việt Nam. Là quyển sách tham khảo anh 11 hay nhất theo đánh giá của các thầy cô giáo. Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học của sách giao khoa tiếng Anh 11 mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Có các bài tập cơ bản về ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp, đọc, viết.

bài tập bổ trợ và phát triển kĩ năng tiếng anh 11

Cuốn sách này còn cung cấp cho người dạy và học các bài kiểm tra định kỳ được soạn theo đúng hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra đánh giá năng lực học sinh theo chương trình mới. Hi vọng rằng cuốn sách sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy của quý thầy cô giáo và trang bị tốt nhất cho các em học sinh những kiến thức cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các kỳ thi. 

5.TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH 11

 Cuốn sách này dành riêng cho các em học sinh giỏi, học sinh chuyên Anh có them tài liệu tham khảo và luyện tập bồi dưỡng chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi các cấp (huyện, tỉnh, quốc gia). Sách gồm 20 bài luyện tập và 5 bài kiểm tra. Trong mỗi bài luyện tập bao gồm các dạng bài khác nhau về các kĩ năng như: nghe, từ vưng- ngữ pháp, đọc hiểu, viết theo format của đề thi học sinh giỏi quốc gia nhằm kiểm tra mức độ tiến bộ của học sinh cũng như tạo điều kiện cho học sinh làm quen và thử sức với các đề thi tương tự.

tài liệu bồi dưỡng tiếng anh 11


XEM THÊM

Ngoài phần đáp án, các bài viết mẫu thì sách còn có audioscript cung cấp ngữ liệu của các cuộc hội thoại và các bài nói chuyện cho các bài tập nghe để các em dễ đối chiếu. 
Ngoài ra Newshop còn có những quyển sách tham khảo lớp 11 tại đây, mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

HOTLINE : 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135