Nếu Không Muốn Chậm Nhịp Môn Anh So Với Bạn Bè Hãy Mua Ngay 5 Quyển Sách Tham Khảo Lớp 10 Anh Văn Này

Hãy nghĩ đến việc cải thiện môn Anh của bạn, và sách tham khảo lớp 10 môn tiếng anh hay sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Newshop xin gợi ý một số tựa môn Anh giúp bạn đạt hiểu quả cao nhất:

1. BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM 10 KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TIẾNG ANH 10

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách tham khảo lớp 10 môn Anh khiến các bạn hài lòng bởi nó mang đến cho các bạn học sinh một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập môn Tiếng Anh lớp 10.

Cuốn sách “Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh 10” bao gồm những phần sau :

Ngữ pháp trọng tâm: hệ thống một cách logic các kiến thức ngữ pháp cần nắm.

Đề kiểm tra 15 phút: Mỗi bài sẽ có từ 2 bài kiểm tra với nhiều dạng bài tập được giải chi tiết và giải thích rõ ràng.

Bài tập bổ trợ: Sau mỗi bài học đều có bài tập bổ trợ để mở rộng kiến thức cũng như giúp học sinh ôn lại bài, các bài tập đều có đáp án cho bạn tham khảo.

Đề kiểm tra 1 tiết: Sẽ có 3 đề kiểm tra 1 tiết sau 3 bài học, các bài tập đều được giải chi tiết, giúp các bạn nắm rõ phương pháp làm bài hiệu quả.

Đề kiểm tra học kì: Đề kiểm tra học kì được tích hợp từ nhiều đề của các trường trên toàn quốc, đều được giải chi tiết, rõ ràng và cụ thể.

Bằng cách xây dựng cấu trúc nội dung đan xen giữa việc ôn tập lý thuyết cần có cộng với các bài tập và các đề kiểm tra định kì, cuốn sách sẽ giúp các bạn làm quen với nhiều dạng đề khác nhau, nhiều dạng bài tập khác nhau từ đó học hỏi được cách thức làm bài, gia tăng kinh nghiệm và nâng cao được trình độ của bản thân. Và đương nhiên, việc nắm trọn điểm 10 trong tay là điều hoàn toàn dễ dàng.

2. BÀI TẬP TIẾNG ANH – ENGLISH WORKBOOK 10 – SÁCH BÀI TẬP THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Cuốn sách tham khảo lớp 10 môn Anh thứ hai phải kể đến đó là cuốn “Bài Tập Tiếng Anh- English Workbook 10”.

Sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ GD-ĐT, nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp Tiếng Anh mà các em học sinh đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 (theo chương trình mới).

Tập sách gồm có 2 phần chính: phần trọng tâm ngôn ngữ (Language focus) và phần luyện tập (Practice tests). Ở phần luyện tập các bài tập được biên soạn theo kiến thức ngôn ngữ của từng đơn vị bài học và được phân loại thành 2 dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Ở mỗi bài tập gồm có 3 phần: Language- Reading- Writing; trong đó: phần Languge nhằm củng cố kiến thức về nhấn âm, trọng âm, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần Reading nhằm giúp các em củng cố kỹ năng đọc hiểu thông qua các bài văn bản đọc hiểu chủ đề bám sát chương trình sách giáo khoa; phần Writing nhằm củng cố kỹ năng viết, các cấu trúc câu, các thành ngữ và cụm động từ.

Ngoài ra, còn có phần mục lục (appendix) gồm 2 bộ đề bám sát các kiến thức đã học giúp học sinh ôn luyện kĩ càng đồng thời còn có cả gợi ý bài giải đi kèm

Đây chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho học sinh lớp 10 đang học Tiếng anh và cho giáo viên trong việc giảng dạy trên lớp.

3. COMBO BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 10 – THE WINDY

Bộ sách “Combo Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 – The Windy” là bộ sách tham khảo lớp 10 môn Anh được săn đón nhiều nhất hiện nay tại Newshop bởi những lợi ích mà nó mang lại cho học sinh trong việc ôn luyện, tự học tại nhà.

Combo gồm 2 cuốn sách:
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 (Tập 1): gồm các kiến thức theo sát chương trình dạy từ unit 1 đến unit 5.
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 (Tập 2): trình bày rõ ràng gồm 5 đơn vị bài học từ Unit 6 – Unit 10 theo chương trình sách giáo khoa

Mỗi đơn vị bài học gồm có 3 bài test. Các kiến thức trong mỗi bài được phân bổ gồm: Pronunciation- Vocabulary and grammar- Reading – Listening. Ở mỗi phần:

Pronunciation: chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm của các âm tiết trong mỗi bài học, giúp các em nắm được cách phát âm chuẩn nhất.

Vocabulary and grammar: cung cấp các dạng bài tập chuyên về luyện từ và các cấu trúc ngữ pháp bám sát chủ đề.

Reading: cung cấp nhiều dạng bài đọc đa dạng, bám sát kiến thức trong sách.

Listening : tổng hợp các bài tập luyện nghe được thiết kế đa dạng và hấp dẫn, luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo chủ đề đã học.

Bên cạnh đó, các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình với phần đáp án và phần transcripts ở cuối sách. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các em phát triển toàn diện năng lực ngôn ngữ Tiếng anh của riêng mình.

4. BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH 10 ( CHƯƠNG TRÌNH MỚI )

Là cuốn sách đáng được nêu tên trong danh sách các tựa sách tham khảo lớp 10 môn Anh được săn đón nhiều nhất, cuốn “Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Kĩ Năng Tiếng Anh 10” được biên soạn với mục đích hỗ trợ kịp thời các em tiếp cận được với chương trình học tiếng Anh ngày càng hiện đại.

Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học. Với một tập hợp đa dạng các bài tập bám sát và nâng cao, học sinh sẽ có cơ hội luyện tập củng cố các kĩ năng Nghe ( Listening ), Nói ( Speaking ), Đọc ( Reading), Viết ( Writing) cũng như củng cố và mở rộng kiến thức về Ngữ âm ( Pronunciation), Từ vựng và Ngữ pháp ( Vocabulary and Grammar ). Phần Đáp án ( Answer Key ) cũng được biên soạn rất chi tiết giúp các em dễ đối chiếu và hiểu rõ những phần các em thắc mắc.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho người học và người dạy các bài tập kiểm tra định kì được soạn theo đúng hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ GD-ĐT. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công tác giảng dạy của quý thầy cô và trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các kì thi.

5. TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH 10

Nhằm góp phần làm tỏa sáng tủ sách tham khảo lớp 10 môn Anh của bạn đọc, Newshop xin giới thiệu cuốn “Tài Liệu Bồi Dưỡng Tiếng Anh 10”- trong top 5 sách tham khảo lớp 10 môn Anh được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Nội dung cuốn sách bao gồm 5 phần: Lexico- Grammar, Reading, Writing, Speaking, Practice Tests. Mỗi phần được thiêt kế bao gồm nhiều bài luyện tập ở mức độ khó vừa phải và khó dần, nhằm giúp các em học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản và nâng cao dần làm nền tảng cho các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Cuốn sách bao gồm cả phần mô tả biểu đồ, viết luận và phần kỹ năng nói như yêu cầu của kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia mới đây. Các phần này đều cung cấp một số dữ liệu cần thiết, cách phân tích câu hỏi và chuẩn bị dàn ý cho hoạt động nói và viết. Ngoài ra, sách cũng cung cấp nhiều bài kiểm tra khác nhau giúp học sinh có thể kiểm ra khả năng và sự tiến bộ của mình.

Với cuốn sách này, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ cho các kì thi học sinh giỏi các cấp.

THÔNG TIN ĐẶT SÁCH :
– Đặt trên Website: Newshop.vn
– Đặt trên Facebook Fanpage: newshop.vn
– GỌI NGAY HOTLINE : 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135
Nếu Không Muốn Chậm Nhịp Môn Anh So Với Bạn Bè Hãy Mua Ngay 5 Quyển Sách Tham Khảo Lớp 10 Anh Văn NàyEmail: support@newshop.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*