Năm 2019 Sẽ Thật Tuyệt Vời Khi Có Những Cuốn Sách Này Đồng Hành Cùng Bạn

Đón chào một năm 2019 may mắn, những cuốn sách hay 2019  may mắn  nào sẽ là người đồng hành cùng bạn, bồi đắp tri thức và giúp bạn vững vàng, hiểu biết hơn để năm 2019 thành công. Hãy cùng Newshop đón đọc nhé. 

1, Những Cuốn Sách Văn Học Ngôn Tình Mới Xuất Bản Hay Nhất Hiện Nay

2, Hot: Hướng Dẫn Dùng Mã Tích Điểm Nhận Mã Giảm Gía Khi Mua Sách Tại Newshop

1, TÔI, TƯƠNG LAI VÀ THẾ GIỚI 

sách hay năm 2019

Nhà khoa học gia, chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: “Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại”. Cuốn sách ” Tôi, tương lai và thế giới”ra đời đúng vào thời điểm mang tính “bước ngoặt” đối với Việt Nam, khi mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nổ ra. 

Môi trường sống ở Việt Nam và tất cả các lĩnh vực có liên quan đều thay đổi do cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại. 

Trong sự thay đổi ấy, luật tiến hóa như một chiếc phễu chọn lọc tự nhiên sẽ lọc những ai có khả năng tồn tại. Người tồn tại không phải người giỏi nhất, mạnh nhất mà là người thích nghi nhanh với những thay đổi. 

Nhờ những trải nghiệm cuộc sống mà tác giả Phi Thanh Vân giúp người đọc vượt thời gian và không gian để cảm nhận được những thay đổi sẽ diễn ra trong tương lai mà chúng ta có thể sẽ không cảm nhận được, từ đó người đọc có những thay đổi và rút ra những bài học quý giá, kinh nghiệm sống mà chúng ta phải chuẩn bị để không bị bỏ lại phía sau cuộc cách mạng công nghệ 4.0. 

2, COMBO TÔI CHỌN HÔM NAY, TÔI CHỌN HẠNH PHÚC – SỐNG HẾT MÌNH CHO NGÀY HÔM NAY

Hình ảnh có liên quan

Bộ sách hay nên đọc này đã bán được 30 vạn bản ở Nhật Bản và trở thành bộ sách truyền cảm hứng hay nhất tại Nhật. 

“Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ biết đến ngày hôm nay thôi.” Với cuốn sách ” Sống hết mình cho ngày hôm nay” tác giả đã gửi đến độc giả thông điệp: hãy sống trân trọng từng ngày, từng giây chúng ta được sống, đừng vì chút chuyện không vui mà làm hỏng một ngày đẹp trời. 

Với “Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc” như một thông điệp, một thái độ sống đầy tích cực. Những năm tháng tuổi trẻ, không phải lúc nào mọi việc cũng như ý muốn, có ngày trời rất trong xanh và tâm trạng rất tốt, nhưng cũng có những ngày bị phủ áng mây u ám, tâm trạng cực kì tồi tệ,

Gục ngã, thất vong hay bước tiếp là lựa chọn ở bạn. Nếu sống với một thái độ tích cực thì bạn sẽ luôn luôn yêu đời, cống hiến còn sống tiêu cực bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. 

Hãy kiên cường, sống thật tích cực và bỏ lại buồn phiền phía sau và bước tiếp. Cuối cùng, bầu trời sẽ xanh lại, tâm trạng dần dần sẽ tốt lên, hãy mạnh mẽ và sống như hôm nay là ngày cuối cùng …

Hãy chọn hôm nay, hãy chọn hạnh phúc.

3, MÌNH NÓI GÌ KHI NÓI VỀ HẠNH PHÚC 

Hình ảnh có liên quan


“Hạnh phúc khi thấy mình được sinh ra. Được trải qua tất cả những vui buồn sướng khổ. Được tư duy và chiêm nghiệm. Ngẫm ra, được làm người đã là hạnh phúc lắm rồi, có cần điều gì khác nữa đâu.”

Hành trình đi tìm hạnh phúc của tác giả trong cuốn sách hay 2019 này khác với những tiêu chuẩn hạnh phúc của xã hội, hành trình đi từ bên ngoài vào bên trong, từ chỗ đông người đến chỗ không có người, từ người khác đến chính mình. Đó là một hành trình thay đổi góc nhìn, tư duy từ một người trẻ đến người trưởng thành tràn đây trải nghiệm, tư duy dần dần sâu lắng, nhiều suy tư hơn, giản dị hơn nhưng vẫn tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Hạnh phúc là những điều giản dị trong hành trình đi tìm ý nghĩa về cuộc sống, hành trình đi tìm mục đích cuộc sống, về thân phận con người. 

Giọng kể chuyện cứ thủ thỉ tâm tình, dễ chịu, nhạ nhàng mà sâu lắng, những câu chữ đều lấp lánh tình yêu đối với cuộc sống.

 4, TUỔI TRẺ TRONG VÍ BẠN MUA ĐƯỢC GÌ? 

TUỔI TRẺ TRONG VÍ BẠN MUA ĐƯỢC GÌ

“Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”.

Tuổi trẻ của chàng trai Lý Thành Cơ là một chuỗi những trải nghiệm đáng quý khi còn trẻ. Không bó buộc một công việc văn phòng 8 tiếng nhàm chán mà anh đã bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến “trời Âu” để bắt đầu chuỗi ngày xê dịch để bắt đầu đi, trải nghiệm và thực hiện những ước mơ của bản thân. Để có thể thực hiện chuyến đi đó cũng là khi anh phải đánh đổi những niềm vui và thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. 

Dám dùng hết số tiền 2 năm dành dụm được để thực hiện ước mơ của bản thân, đến những chân trời mới.Dám nhìn thẳng vào chính mình mà nói “Tôi có thể làm được!

Tuổi 23 trôi qua không chỉ bó buộc ở chỗ làm ngày 8 tiếng và ngày ngày thực hiện những công việc và đang dần giết chết những ước mơ của bản thân. Tuổi trẻ là những câu chuyện kể không dứt, đầy ắp sức sống, trải nghiệm và mỗi năm trải nghiệm càng mở rộng ra và nhìn ngắm thế giới được nhiều hơn nữa. 

5, KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ

Kết quả hình ảnh cho sách KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. 
“không biết ăn nói, đụng đâu hỏng đấy”
“Biết ăn nói, làm gì thuận đấy”
“Khéo ăn nói, muốn gì được đấy”

 Cuốn sách hay nên đọc này luôn nằm trong Top những cuốn sách hướng dẫn giao tiếp hay nhất hiện nay. Mấu chôt của việc giao tiếp là nói đúng, nói có trọng tâm, nói chuyện có hồn. 

Từ dám nói chuyện – nắm vững kĩ năng giao tiếp, Kĩ năng giao tiếp ở mỗi hoàn cảnh và đối tượng khác nhau đến nói năng khéo léo trong những tình huống khó xử. 

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp thì đây là cuốn sách tuyệt vời giao tiếp dành cho bạn.