Muốn Học Nhanh Chữ Kanji Thì Đây Là Những Cuốn Sách Dành Cho Bạn

Kanji là một trong những hệ thống chữ viết được sử dụng phổ biến trong tiếng Nhật. Đối với người học tiếng Nhật, học Kanji giống như một cơn ác mộng bởi ngay cả đối với người Nhật chữ Kanji cũng vô cùng khó. Để tìm được một bộ sách dạy chữ Kanji bài bản cũng không phải điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những bộ sách Kanji N3, N4, N5 phổ biến và hữu ích nhất cho người học. 

Xem thêm:Sách học tiếng Nhật mới nhất 2019.

1.TẬP VIẾT 800 CHỮ KANJI THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG NHẬT (HAI TẬP) 

Chữ Kanji là một trong 3 hệ chữ thông dụng của Tiếng Nhật với một số lượng rất lớn các từ vựng, là chữ tượng hình, có gốc mượn từ chữ Hán hoặc do người Nhật sáng tạo ra. Bảng chữ cái Kanji là một bảng chữ cái được đánh giá là khó nhất trong toàn bộ các bảng chữ cái thông dụng của Nhật Bản.
 Tóm lại, khi học chữ Kanji nên lưu ý tới sự  tồn tại của các bộ và sự kết hợp của các chữ đơn giản, các chữ có cấu trúc giống nhau thường có âm đọc gần giống nhau, hay ý nghĩa của chữ đôi khi có thể suy luận từ các bộ phận cấu thành. 

Tập Viết 800 Chữ Kanji Thông Dụng Trong Tiếng Nhật
Hình ảnh có liên quan

Bộ sách Kanji N3, N4, N5 này gồm 2 tập:

Tập Viết 800 Chữ Kanji Thông Dụng Trong Tiếng Nhật – Tập 1
 sẽ cung cấp cho bạn đọc:

  • 800 chữ Kanji dành cho người có trình độ N5 – N4 – N3
  • Các chữ Kanji kèm từ vựng và ví dụ minh họa
  • 153 chữ bổ túc
  • 166 chữ nhân danh

  • Tập Viết 800 Chữ KANJI Thông Dụng Trong Tiếng Nhật – Tập 2 sẽ giúp bạn trong việc: 
  • 800 chữ Kanji dành cho người có trình độ N5 – N4 – N3.
  • Các chữ Kanji kèm từ vựng và ví dụ minh họa.
  • 1945 chữ Kanji xếp theo cách đọc.
  • 1945 chữ Kanji xếp theo số nét.
  • Âm Hán Việt của 2264 chữ Kanji xếp theo vần a, b, c…

2.BỘ KATCHUP FLASHCARD HÁN TỰ SƠ CẤP (KANJI N5, N4, N3) – HIGH QUALITY

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự Sơ Cấp (Kanji N5,4) gồm khoảng 360 từ Hán đơn, 1400 từ Hán ghép, được sử dụng rộng rãi trong kỳ thi JLPT N5 và N4.  Bộ Katchup Flashcard Hán Tự N3 (Kanji N3) gồm khoảng 540 từ Hán đơn, 1800 từ Hán ghép, được sử dụng rộng rãi trong kỳ thi JLPT N3. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa cùng với chia bộ thủ rõ ràng giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ Kanji. Ngoài ra, Bộ KatchUp Flashcard sử dụng giấy màu xanh chất lượng ép plastic hai mặt và tặng kèm code học – thi JLPT online đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho người thân yêu.

Bộ KatchUp Flashcard Hán Tự Sơ Cấp
Hình ảnh có liên quan

 Với Bộ Flashcard này – Người học tiếng Nhật sẽ dễ dàng khắc phục những khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Với thiết kế chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức, Flashcard cung cấp các từ Kanji thuộc trình độ sơ, giúp người học mau chóng nắm vững và từng bước làm chủ ngôn ngữ thú vị này. Mỗi thẻ trong Bộ Flashcard KatchUp – Kanji N5, N4, N3 gồm 4 cuốn bao gồm:• Mặt trước là chữ Kanji + có kèm âm ON âm KUN + hình ảnh minh họa về từ Hán cùng với chia bộ thủ rõ ràng + 4 từ ghép ví dụ và cách viết từ.• Mặt sau là nghĩa chữ kanji + cách ghi nhớ + nghĩa ví dụ. 

3.KANJI LOOK AND LEARN – BẢN DỊCH TIẾNG ANH 

Đây là cuốn hướng dẫn học Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng, gồm 512 Kanji phổ biến được chia làm 32 bài, mỗi bài chúng ta sẽ được học 16 chữ và mỗi chữ được miêu tả rất chi tiết khiến bạn có thể ghi nhớ dễ dàng và sau cùng là phải so sánh với những chữ tương tự để nhận ra sự khác biệt tránh nhầm lẫn sau này.

Kanji Look And Learn - Bản Dịch Tiếng Anh
Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt là cuối cuốn sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ, âm On âm Kun, cũng như theo thứ tự âm Hiragana.  Kanji Look And Learn – Bản Dịch Tiếng Anh là một trong những cuốn sách học tiếng Nhật hiệu quả, bản dịch tiếng Anh dành cho bạn học được cả 2 ngôn ngữ và người nước ngoài muốn học tiếng kanji


4.BỘ ĐỀ LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT – KANJI TỪ VỰNG (N2, N3)

 Việc mua sách kanji từ vựng N2, N3 này là vô cũng cần thiết vì bộ sách này tổng hợp tất cả các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân. 

BỘ ĐỀ LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT - KANJI TỪ VỰNG (N2, N3)
Hình ảnh có liên quan

Trong bộ sách này có tổng hợp tất cả 540 câu hỏi để các bạn luyện tập cho 30 lần, mỗi lần 18 câu và bao gồm các dạng bài tập (Cách đọc chữ Hán, cách viết chữ hán, tạo thành câu, những cách nói cố định mang tính thành ngữ, từ gần nghĩa và cách sử dụng đúng của từ) theo đúng hình thức giống như các dạng bài tập từ vựng chữ Hán của phần kiến thức ngôn ngữ trong kì thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N2 và N3. Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính.
4
5.TỰ HỌC 660 CHỮ KANJI THÔNG DỤNG Tiếng Nhật hiện nay đang là một trong những ngôn ngữ được học nhiều nhất tại Việt Nam. Có lẽ với nhưng ai đã và đang học tiếng Nhật thì đều hiểu rằng chữ Kanji là một phần không thể thiếu với người học tiếng Nhật. Không có chữ Kanji bạn không thể đọc sách báo tiếng Nhật để nâng cao ngôn ngữ của mình. Vì vậy, việc mua sách kanji và ôn tập, trau dồi vốn chữ Kanji là việc làm cần thiết xuyên suốt quá trình học của người học tiếng Nhật.

Tự Học 660 Chữ Kanji Thông Dụng
Hình ảnh có liên quan

Đến 80% người học tiếng Nhật nhận thấy bảng chữ tiếng Nhật Kanji là bảng chữ khó nhớ và khó nắm bắt nhất trong các bảng chữ cái tiếng Nhật đặc biệt là khi viết.  Với cuốn sách Tự Học 660 Chữ Kanji Thông Dụng người học sẽ có được những từ vựng thường dùng nhất trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như có đủ vốn chữ Kanji để vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.


THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
– Truy cập ngay trang web: Newshop.vn
– Gọi ngay HOTLINE: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135
-Zalo: 0909 354 135