Muốn Chọn Công Việc Phù Hợp Với Chuyên Môn, Năng Lực. Hãy Tham Khảo Những Cuốn Sách Này

“Bất kể bạn học chuyên ngành gì, nhất định khi tìm việc phải tìm 1 công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau. 
Đó chính là cuộc sống!”

Nếu bạn còn đang phân vân giữa các lựa chọn nghề nghiệp, Hãy để những cuốn
 sách hướng nghiệp sau chỉ đường cho bạn.

1, ​5 Cuốn Sách Hay Nhất Để Tìm Hiểu Và Thực Hành Thiền Định

2, 
Bật Mí Phong Cách Sống Và Làm Việc Của Người Nhật Bản Qua Những Cuốn Sách Này

CHỌN NGHỀ BẠN YÊU – YÊU NGHỀ BẠN CHỌN

chọn nghề bạn yêu yêu nghề bạn chọn
Hình ảnh có liên quan

 Mục đích thực sự bạn theo đuổi công việc đang có của mình là gì? 

Vì tiền hay để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống? Nếu như có thêm câu hỏi ” Mục đích của việc mỗi sáng bạn dắt xe ra khỏi nhà đi làm là gì ? Chắc chắn câu trả lời sẽ là vì mưu sinh, kiếm tiền.

Thực sự bạn có cảm thấy hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống khi làm công việc của mình chưa? Đừng chỉ vì những ý nghĩ vì tiền lấn át những giấc mơ tươi đẹp, niềm vui lao động trong công việc bạn chọn, bởi vì chỉ khi làm đúng việc, đúng khả năng thì công việc đó mới có ý nghĩa, giá trị và khiến bạn đóng góp tốt hơn cho cộng đồng.

Cuốn sách này được coi là sách lược cho những ai mong muốn có một công việc, sự nghiệp lớn chứ không đơn thuần chỉ là một chỗ làm. 

NHỮNG NGÃ RẼ NGHỀ NGHIỆP 

những ngã rẽ nghề nghiệp

Hình ảnh có liên quan

Đây là cuốn sách giúp các bạn trẻ cần biết về định vị sự nghiệp và trong cuộc sống thời đại 4.0 

Khi tấm bằng đại học không còn là tấm vé thông hành cho một cá nhân với một tương lai công việc ổn đinh và thăng tiến trong sự nghiệp thì nhân tố nào sẽ là quyết định khiến một cá nhân có thể tìm được công việc phù hợp và có khảng thăng tiến sau khi tốt nghiệp đại học trong thời kỳ 4.0 này ? 

” Trong thời kỳ mà công việc và con đường sự nghiệp có xu hướng thay đổi – và thậm chí hoàn toàn bốc hơi – với một tốc độ chưa từng có, Jeffrey Selingo đã đưa ra một bản hành trình cho những sinh viên tốt nghiệp đang phải đối mặt với định vị tương lai nhiều thử thách mà không thể dự báo trước.” – Martin Ford – (Tác giả của Sự nổi dậy của rô – bốt : Công nghệ và sự đe dọa của một tương lai không có nghề nghiệp.)

CHỌN NGHỀ THEO TÍNH CÁCH 

CHỌN NGHỀ THEO TÍNH CÁCH
Hình ảnh có liên quan

 Nghề chọn người hay người chọn nghề? Đây vân là một câu hỏi chưa có lời giải thích phù hợp. Nhưng khi chọn nghề nếu căn cứ vào sở thích, khả năng, tính cách sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho cá nhân nào muốn chọn đúng nghề. 

Trong cuốn sách này , người đọc sẽ thấy 3 cuộc gặp gỡ :

Cuộc gặp gỡ thứ nhất : Những ngành dễ xin việc và kiếm được tiền
Cuộc gặp gỡ thứ hai: Những gì tôi mất khi chọn sai nghề
Cuộc gặp gỡ thứ ba: Làm sao xác định được nghề nghiệp?

Phần hai là hướng dẫn chọn nghề, và làm bài trắc nghiệm MBTI sẽ đưa ra các tình huống cụ thể, dựa vào tính cách của bản thân sẽ đưa ra các cách giải quyết thích hợp. Từ đó bài trắc nghiệm MBTI sẽ giúp bạn xác định mình thuộc nhóm tính cách nào, nên chọn ngành nghề nào phù hợp với mình. 

Cuốn sách luôn nằm trong Top Những cuốn sách chọn nghề bán chạy nhất từ trước đến nay nhằm giúp các bạn trẻ định vị nghề nghiệp trong tương lai của mình

NGHỀ NÀO CHO BẠN NGHỀ NÀO CHO TÔI

NGHỀ NÀO CHO BẠN NGHỀ NÀO CHO TÔI
Hình ảnh có liên quan

“Một cơn chấn động trong việc tìm kiếm một công việc thực sự. Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên của mình tìm được công việc mơ ước đều nên đọc cuốn sách này.”  – Frank McCourt – tác giả cuốn Angela’s Ashes and Teacher Man.

Để lựa chọn công việc hay rộng hơn là một sự nghiệp cho mình, bạn cần cân nhắc 3 điều : đam mê, năng lực và nhu cầu. 

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến nghề nghiệp mà bạn lựa chọn, xác định đúng tính cách và ngành nghề phù hợp, bạn có thể thành công trong công việc.”Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi” sẽ bao gồm bài kiểm tra 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn.

Khi bạn biết chính xác những thế mạnh cũng như điểm yếu của mình, bạn sẽ có tiêu chí tốt hơn để lựa chọn ngành học phù hợp với tương lai phát triển

———————–

Hotline: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135

Zalo: 0909 354 135 

Fanpage:Newshop.vn