Luyện Đúng – Luyện Trúng Đề Với Bộ Sách Công Phá Đề 2019 Hay Nhất Hiện Nay

công phá đề thi thpt 2019

Kì thi THPT Quốc Gia 2019 chuẩn bị diễn ra mà còn mơ hồ mông lung quá

Qúa nhiều bộ đề, cuốn sách luyện thi trên thị trường mà teen 2k1 chưa biết ôn theo bộ đề nào tốt, đúng trọng tâm?

Hãy đến ngay với bộ sách Công phá đề 2019” để Luyện đúng – Luyện Trúng – Luyện sâu – Luyện đủ cho kì thi tốt nghiệp sắp tới nhé. 

công phá đề 2019
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 5 sự khác biệt cốt lõi làm nên ƯU ĐIỂM của bộ sách này : 

– CHI TIẾT – CHI TIẾT – RẤT CHI TIẾT : Là yếu tố khác biệt hẳn so với các sách luyện đề khác trên thị trường. Bạn không còn phải mất thời gian mò mẫm đáp án chi tiết cho từng câu hỏi: không phải lật từng trang sách tra đáp án, lật sách xem áp dụng công thức nào, bài tập phải xem video bài giải trên mạng, kiểm tra Mail….. để biết được lời giải chi tiết, những lưu ý, kỹ năng quan trọng. Tất cả những chú ý, kiến thức cần lưu ý đều được note lại để học sinh không mắc những lỗi sai tương tự khi làm bài thi thật.

– BÁM SÁT MA TRẬN, PHẠM VI KIẾN THỨC CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: Nhóm tác giả đã biên soạn hơn 1 nửa số đề theo sát định hướng ra đề của Bộ GD-ĐT. Phần còn lại là những bài tập, đề luyện mang tính sáng tạo, đổi mới để các em làm quen đề, làm được các dạng đề mở rộng cho kì thi sắp tới.

– TỐI ƯU GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG TRANG GIẤY: Tối ưu cách giải, tìm ra những cách giải, phân tích vấn đề ngắn gọn nhất để học sinh hiểu bài, hiểu cách làm để áp dụng vào những bài tập sau này.

– TỔNG ÔN KIẾN THỨC : Không chỉ dừng lại ở việc luyện đề, các em còn được củng cố , ôn luyện lại các kiến thức căn bản, các công thức cần nhớ trong mục FOR REVIEW, CHÚ Ý… 

Thêm vào đó, khi mua sách các em còn được sở hữu những tiện ích BẤT NGỜ :

Chỉ cần khai báo chính hãng, nhận ngay TÀI LIỆU và các ĐỀ THI từ nhà cung cấp 

Group độc giả chia sẻ tài liệu, hỗ trợ trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc trong quá trình ôn luyện đề 

Bất cứ khi nào có thắc mắc về đề thi, các em cũng có thể gửi yêu cầu, câu hỏi đến team hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình luyện đề.

Luyện đề cực chuẩn – cực đúng, cức chúng, tại sao không luyện đề với “Công Phá Đề 2019”