Học Tiếng Anh Dễ Hơn Bao Giờ Hết Với 7 Cuốn Sách Tham Khảo Lớp 7 Sau

sách tham khảo tiếng anh 7

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay, môn học này luôn được quan tâm trong nhà trường. Việc học và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cũng như việc làm bài đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi trong trường luôn là vấn đề mà học sinh, giáo viên và phụ huynh quan tâm. Do vậy, Newshop xin giới thiệu những cuốn sách tham khảo tiếng anh 7 dành cho các em học sinh lớp 7 sau:

 > Hạ Gục Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Hóa THPT Quốc Gia 2019 Chỉ Với 4 Bước
> 5 Cuốn Sách Tham Khảo Văn 7 Giúp Cho Học Sinh Dạt Dào Ý Tưởng Viết Văn
>
 3 Tiểu Thuyết Mang Đến Những Thông Điệp Sâu Sắc Bạn Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

1.BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7 (TẬP 1, 2) 2 cuốn sách tham khảo tiếng anh 7 này được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh 7, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh.  Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học và mỗi bài có 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar) và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

bài tập trác nghiệm tiếng anh 7 tập 1 2
XEM THÊM

 Bài tập trắc nghiệm vô cùng đa dạng câu hỏi, từ trắc nghiệm chọn từ có phát âm khác nhất, nhìn hình đoán từ/cụm từ, các thì, từ vựng, đến chia thì, viết lại câu, đọc hiểu trả lời câu hỏi. Từ đó, các em sẽ làm quen là giải được tất cả các dạng đề khi đi thi. Newshop hi vọng cuốn sách sẽ giúp học sinh luyện tập lại những kiến thức quan trọng dưới các dạng bài tập trắc nghiệm nhằm giúp học sinh có thể hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức đã được học trên lớp và có nền tảng để giao tiếp tiếng Anh tốt. 

2.THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 7 TẬP 1, 2 (KÈM CD) 

Bộ sách “The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7” được đánh giá là một trong những bộ sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 7 hay nhất, được chia thành 2 tập:

2.THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 7 TẬP 1, 2 (KÈM CD) Bộ sách “The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7” được đánh giá là một trong những bộ sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 7 hay nhất, được chia thành 2 tập:

  • Tập 1: Từ Unit 1 đến Unit 6 
  • Tập 2: Từ Unit 7 đến Unit 12
em học giỏi tiếng anh 7 tập 1 2
XEM THÊM

7Với mỗi bài học, tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, Thực hành ngôn ngữ và Thực hành kỹ năng. 

  • Phần lý thuyết tổng hợp tất cả các từ vựng và ngữ pháp của từng bài học.
  • Phần thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
  • Phần thực hành kỹ năng: giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

 Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ giúp các em luyện nghe, nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Hy vọng rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này. 

3.BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH LỚP 7 THEO CHUYÊN ĐỀ

 Cuốn sách này thích hợp cho các bạn học sinh đã học khá, giỏi tiếng anh hoặc đang học bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo hay nhất dành cho các thầy cô giáo đang bồi dưỡng các em học sinh giỏi Anh. Sách được chia thành 16 chuyên đề và 10 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7 qua các năm đã được chọn lọc. Chúng ta sẽ được học 16 chuyên đề với các nội dung như: thì, câu mệnh đề, câu ghép, so sánh, danh từ đếm được và danh từ không đếm được, hỏi về số lượng, câu bị động, tính từ đuôi với đuôi –ing và –ed, used to, be/get used to, wh – questions, đại từ sở hữu, câu hỏi đuôi…

bồi dưỡng học sinh giỏi theo chuyên đề
XEM THÊM

Phần A sẽ tóm tắt lí thuyết, cách sử dụng cũng như công thức của các chuyên đề. Phần B là bài tập ứng dụng 16 chuyên đề đã học, giúp các em rèn luyện nhuần nhuyễn, kĩ lưỡng các dạng bài tập. 

4.BÀI TẬP CUỐI TUẦN TIẾNG ANH LỚP 7 TẬP 1, 2 (CÓ ĐÁP ÁN) 

Cấu trúc mỗi bài gồm 2 phần:Phần Week 1: Phần đầu sẽ trình bày những từ vựng, ngữ pháp học trong bài, phần 2 là bài tập, các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của các em.

bài tập cuối tuần tiếng anh 7
XEM THÊM

 Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ, CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. 

5.BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 7 THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ( KHÔNG ĐÁP ÁN) 

Quyển sách bao gồm nhiều dạng bài tập, bám sát nội dung của chương trình mới, giúp các em tiếp cận với chương trình Tiếng Anh lớp 7 nhanh và hiệu quả. Sách còn đa dạng bài luyện tập nhằm giúp các em tự kiểm tra kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và đặc biệt là năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các kỹ năng nói, đọc, viết.

bài tập trắc nghiệm tiếng anh 7 không kèm đáp án
XEM THÊM

 Tặng Kèm File Đáp Án (Mềm)

Các bài tập được tác giả biên soạn với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau như dạng câu nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai, chia thì, viết lại câu, sửa lỗi, dạng câu trả lời ngắn và viết tiểu luận….  Hy vọng quyển sách sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em, giúp các em rèn luyện kĩ năng giải bài trắc nghiệm, nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Ngoài ra khi mua sách, các em còn được tặng file đáp án (mềm) giúp kiểm tra bài làm, đánh giá năng lưc của mình một cách chính xác nhất. 

Tại Newshop còn có những quyển sách tham khảo lớp 7 rất hay khác mời quý phụ huynh và thầy cô tham khảo!