Điểm Danh Các Tác Giả Viết Sách Luyện Thi Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay

Các tác giả sách Luyện thi Tiếng Anh hay nhất. Họ là ai ? Hãy cùng Newshop tìm hiểu các tác giả viết sách luyện thi Tiếng Anh hay nhất hiện nay để tìm thấy những cuốn sách luyện thi chất lượng nhất cho mình teen 2k1 nhé.

1, TÁC GIẢ VŨ THỊ MAI PHƯƠNG 

Hình ảnh có liên quan

‘”Cô giáo Online” Vũ Thị Mai Phương rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng, với phong cach năng động trẻ trung và luôn luôn truyền cảm hứng qua những video dạy Tiếng Anh trên mạng. Do đó rất nhiều học sinh đã yêu quý và trình độ Tiếng Anh cũng trở nên tiến bộ qua những bài giảng của cô.

Với nỗ lực không ngừng, cô đã mở trung tâm Tiếng Anh do chính mình sáng lập, trung tâm đã thu hút được rất nhiều học viên đăng ký và điều đó đã đền đáp xưng đáng cho sự nỗ lực không ngừng cũng như sự tận tận tâm qua mỗi bài giảng của cô.

Giới thiệu về cuốn sách Luyện thi mới nhất của cô Mai Phương:

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 1
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Bộ sách ” Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh – Phiên bản đặc biệt 2019″ là bộ sách luyện thi Tiếng Anh mới nhất của cô tại thời điểm này.

Bộ sách cung cấp các kiến thức Tiếng Anh trọng tâm THPT được trình bày kỹ lưỡng, dễ hiểu nhất để các em có học lực trung bình cũng có thể hiểu và ôn bài đạt kết quả cao. Ở các phần quan trọng tô đậm, gạch chân để học sinh lưu ý làm đúng, chú ý các điểm ngữ php trọng tâm để học kỹ.

Các chủ đề hay gặp trong đề thi là : Ngữ âm – trọng âm, 12 thì trong tiếng anh, câu hỏi đuôi, trạng ngữ, danh động từ….. sẽ được trình bày chi tiết kèm ví dụ minh họa, giải thích nghĩa của từ mới giúp em ôn tập thêm một lượng từ mới nhanh chóng,

Khi mua sách, em còn được tặng kèm các TIỆN ÍCH : Video bài giảng miễn phí, Tham gia Group học tập trao đổi bài học, những thắc mắc trong quá trình học, Hệ thống thi thử Online hiện đại tra kết quả cực nhanh, Tổng hợp kiến thức đầu sách cực chi tiết….

2, TÁC GIẢ LƯU HOẰNG TRÍ 

Tác giả Lưu Hoằng Trí hiện là giáo viên chuyên Anh, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP HCM. 

Hiện tác giả Lưu Hoằng Trí là cái tên tìm kiếm SỐ 1 về các sách Tiếng Anh tham khảo các lớp lẫn sách Luyện thi tại Newshop, các sách của tác giả Lưu Hoằng Trí luôn nhận được sự yêu thích cũng như tin cậy của rất nhiều thầy cô giáo lẫn học sinh luyện thi, tham khảo.

Các đầu sách luyện thi của tác giả Lưu Hoằng Trí

tác giả lưu hoằng trí
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Bộ sách là tài liệu luyện thi hay nhất, đầy đủ nhất, sát với đề thi theo định hướng đề thi của Bộ GD-ĐT nhất.

Bộ sách cung cấp những kỹ năng :Đọc hiểu chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, nghe, luyện đề… cần thiết nhất để học sinh rèn luyện trước kỳ thi THPT 2019.

Với hệ thống Ngân hàng đề thi khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao rất phù hợp cho các đối tượng thí sinh từ học lực trung bình đến khá giỏi luyện thi.

Ngoài ra, phần chữa đề chi tiết, giải thích các cấu trúc, kiến thức đã học để chữa đề, giải đề. giải thích ý nghĩa câu, từ, các chú ý trong quá trình giải đề. Bộ sách chi tiết này sẽ giúp các em mất gốc sớm bồi đắp kiến thức và dành kết quả cao kì thi THPT sắp tới. 

3, TÁC GIẢ VĨNH BÁ 

Kết quả hình ảnh cho tác giả vĩnh bá

Nhiều bạn yêu thích môn Tiếng Anh chắc hẳn sẽ biết đếnthầy Vĩnh Bá – người thầy viết rất nhiều sách nổi tiếng cho học trò – thầy chính là cha, là “ông bụt” của teen Quốc học Huế.

Các bạn học Tiếng Anh thường truyền tai nhau rằng ” Sách của thầy Vĩnh Bá là sách gối đầu giường cho những ai muốn học giỏi Tiếng Anh” 

Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Vĩnh Bá
Kết quả hình ảnh cho mua ngay


Với bộ sách siêu chi tiết của tác giả Vĩnh Bá này, các em sẽ được thành thạo mọi kỹ năng luyện đề, giải đề môn Tiếng Anh cực hay mà không hề nhàm chán.

Từ kỹ năng đọc hiểu văn bản Tiếng Anh, kỹ năng học từ vựng Tiếng Anh, chọn từ đồng nghĩa Tiếng Anh, kỹ năng điền từ vào đoạn văn, làm bài tập phần Ngữ pháp… đều được trình bày riêng biệt tại các cuốn sách này giúp em ôn tập với nhiều bộ đề, nhiều câu hỏi khác nhau. Rèn luyện kỹ năng luyện và giải đề cho các sĩ tử.

Phần đáp án trình bày đầy đủ, có dịch nghĩa cung cấp một hệ thống từ mới giúp các em ôn tập lại từ mới, nhắc lại các cấu trúc quen thuộc nhưng không kém phần quan trọng. 

Luyện tập bộ đề này của thầy Vĩnh Bá là các  em đã nắm 50% cơ hội vào Đại học so với các bạn khác.

4, TÁC GIẢ BÙI VĂN VINH 

“Hơn cả một thầy giao dạy Tiếng Anh” là lời nhận xét của một trung tâm Tiếng Anh dành cho thầy vì những đóng góp về mặt chuyên môn cũng như sự truyền cảm hứng của thầy khi dạy tiếng Anh cho học sinh.

Thầy là một tác giả viết sách tham khảo và sách Luyện thi quen thuộc đối với các em học sinh cũng như các giáo viên tham khỏa với những đầu sách chất lượng, được yêu thích.

Tham khảo một số sách luyện thi của thầy giáo Bùi Văn Vinh :

Hướng-Tư-Duy-Ôn-Luyện-Đề-Chuẩn-Bị-Kì-Thi-THPTQG-2019-Anh-Văn
Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 Là cuốn sách Luyện Thi Tiếng Anh mới nhất của thầy Bùi Văn Vinh.

Cuốn sách bám sát cấu trúc ra đề của Bộ GD-ĐT, bao gồm các đề thi tham khảo từ các nguồn : Bộ đề minh học THPT QG 2018, Đề thi THPT quốc gia 2017, Website tuyển sinh 123, Thuviendientu…. 

Bao gồm kiến thức trọng tâm các lớp 10,11,12 dành cho học sinh Luyện thi và cả học sinh khá giỏi. 

Ngoài ra sách còn cung cấp các mẹo, phương pháp giải nhanh đối với bài thi Tiếng Anh nhằm TIẾT KIỆM THỜI GIAN làm bài, áp dụng nhanh các kiến thức đã học vào làm bài.

Đây là một tài liệu hay dành cho các em học sinh chuẩn bị kỳ thi THPT 2019 phía trước và các thầy cô giáo tham khảo.