Chọn Lọc Những Quyển Sách Tham Khảo Ngữ Văn Lớp 8 Hay Và Mới Nhất 2018

sách tham khảo ngữ văn 8 giá rẻ

Newshop xin giới thiệu tới các bạn học sinh 5 quyển sách tham khảo văn 8, đem lại cho các bạn những “bí kíp” làm văn hay. Đối với nhiều bạn, Văn là một môn khá “khoai”, dài và thật khó để nhớ, để viết một bài văn phải mất khá nhiều thời gian. Nếu học tốt văn thì chỉ là những bạn có năng khiếu, điều này là hoàn toàn sai lầm. thực tế nếu các em biết cách học môn văn thì việc học tốt, đạt điểm số cao là hoàn toàn có thể đối với những bạn không có khiếu văn chương.

Top 10 Sách Học Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Trẻ 3-7 Tuổi
5 Sách Tham Khảo Sau Sẽ Giúp Bạn Nắm Thật Chắc Chương Trình Hóa Học 8
Big Sale Với Siêu Khuyến Mãi 35% Các Đầu Sách Saigon Books Hot Nhất Newshop

1.NHỮNG BÀI VĂN THEO CHUẨN KIẾN THỨC KĨ NĂNG NGỮ VĂN 8 

Quyển sách tham khảo văn 8 này rất hay, bao gồm các câu hỏi mở cho các đề làm văn và có chú ý đến vấn đề giảm tải nội dung theo định hướng ra đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo. Sách được chia thành 4 phần: cảm nhận tác phẩm văn học, văn thuyết minh, văn tự sự – văn tự sự kết hợp miêu tả và biểu cảm, nghị luận xã hội.

những bài văn theo chuẩn kiến thức kĩ năng ngữ văn 8
XEM THÊM

Có các đề văn như: phân tích truyện cô bé bán diêm, em có suy nghĩ gì về cuộc lựa chọn âm thầm mà khốc liệt của Lão Hạc, phân tích nhân vật Lão Hạc, phân tích đoạn trích trong lòng mẹ cuat tác giả Nguyên Hồng… 

2.HƯỚNG DẪN HỌC VÀ LÀM BÀI LÀM VĂN NGỮ VĂN 8 (TẬP 1, 2) 

Cuốn sách này giúp các em có thể tự học và nắm chắc nội dung, kiến thức môn Ngữ văn lớp 8.  Cấu trúc của cuốn sách được trình bày theo trình tự của các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn và được sắp xếp theo thứ tự: Văn Bản, Tiếng Việt, Tập làm văn và bám sát theo câu hỏi của sách giáo khoa. Nội dung sách được trình bày theo các phần của bài học như sau:

hướng dẫn học và làm bài-làm văn ngữ văn 8
XEM THÊM

Các văn bản sẽ được trình bày sơ lược về tác giả, trả lời các câu hỏi phần đọc hiểu văn bản trong sách giáo khoa, hướng dẫn luyện tập một cách chi tiết, đầy đủ. •Phần tiếng việt: nêu các kiến thức trọng tâm cơ bản cần nhớ, hướng dẫn câu hỏi phần bài học và hướng dẫn các em làm luyện tập. • Được hướng dẫn cách viết cho từng dạng bài khác nhau. Ngoài ra sách còn có các bài văn mẫu về văn tự sự, thuyết minh, tự sự kết hợp với miêu tả biểu cảm… Đây là quyển sách tham khảo văn 8 hay và bán chạy nhất tại Newshop với những đánh giá tích cực, được khen ngợi rất nhiều từ các bạn học sinh lớp 8.  

3.199 BÀI VÀ ĐOẠN VĂN HAY 8

“199 bài và đoạn văn hay lớp 8” bao gồm các nội dung về: đoạn văn hay, bài văn tự sự, bài văn thuyết minh, bài văn nghị luận xã hội, bài nghị luận văn học. Nhằm gợi mở cho học sinh những ý mới, ý hay, ý đẹp khi làm văn, giúp cho các em có thêm vốn từ phong phú khi diễn đạt. Đây là quyển sách văn mẫu hay và bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

199 đoạn văn và bài văn hay
XEM THÊM
  • Phần đoạn văn hay bao gồm các đề như: tình yêu quê hương, lòng yêu nước của nhân dân ta, thế giới kì diệu của sách, vai trò của văn học, yêu thương là lẽ sống của con người, học và hành, vai trò của sách…
  • Các bài văn điển hình như: tác hại của thuốc lá, vai trò của cây cối với môi trường, phân tích nhân vật lão Hạc, đóng vai chị Dậu kể lại đoạn trích tức nước vỡ bờ thao ngôi thứ nhất…

Những đoạn văn, những bài văn trong quyển sách này không phải là những khuôn mẫu để các em sao chép mà chỉ là những gợi ý, những suy nghĩ có tính chất tham khảo. Trong quá trình làm văn, các em cần phái có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, độc đáo, bay bổng của riêng mình.

 4.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÀM BÀI VĂN CHỌN LỌC 8 – THUYẾT MINH, NGHỊ LUẬN

“Phát triển kỹ năng làm bài văn chọn lọc 8 – thuyết minh, nghị luận” một mặt giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu tra cứu, tìm hiểu, mở rộng và nâng cao tri thức; mặt khác phục vụ trực tiếp cho việc học các nội dung cụ thể trong Ngữ văn 8.

phát triển kĩ năng làm bài văn chọn lọc 8
XEM THÊM

 Cuốn sách gồm cả 2 phần: Lý thuyết và Thực hành, giúp các em có thể nắm chắc các kiến thức văn học cần có và từ đó áp dụng vào các đề văn cụ thể theo từng dạng văn có trong phần Thực hành như: tự sự, thuyết minh, nghị luận xã hội…

Ngoài ra Newshop còn có những quyển sách tham khảo lớp 8 hay khác, mời quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tham khảo tại đây.

HOTLINE: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135

ĐẶC BIỆT, giảm thêm ngay 5-15% cho đơn hàng sau khi tích lũy được 500 điểm trở lên . Chi tiết xem ngay : https://newshop.vn/tin-tuc/hot-huong-dan-dung-ma-tich-diem-nhan-uu-dai-khi-mua-sach-tai-newshop-id303.html