Bộ Sách Vàng Luyện Thi Mega 2019 – Luyện Đề Đỉnh Cao Đã Có Mặt Tại Newshop

Tiếp nối sự thành công của các bộ đề năm trước, năm 2019 với sự đổ bộ của ” Mega Luyện Đề Tốc Độ 2019 -39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT  Quốc Gia” tiếp tục là bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2019 nóng nhất hiện nay 

1, Review Sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao Của Cô Mai Phương
2, 
Tổng Hợp Sách Luyện Thi Toán 2019 Không Thể Bỏ Qua Cho Teen 2k1
3, 2k1 Không Thể Bỏ Qua Top Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2019 Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên Sau

Có gì trong bộ sách này khiến các sĩ tử háo hức đến vậy ?

Khác với các sách luyện thi các năm trước, năm nay Mega có sự đầu tư về hình thức khi xuất hiện với tất cả các màu sắc khiến các em say mê ngay khi cầm trên tay cuốn sách.

Với thông điệp truyền cảm hứng từ bộ sách sẽ làm độn lực to lớn giúp các em trong kì thi “THỎA SỨC-KHÁT VỌNG- ĐAM MÊ-TỐC ĐỘ-TỰ HÀO-ĐỈNH CAO-CHIẾN THẮNG-KHÁC BIỆT” 

MEGA LUYỆN ĐỀ TỐC ĐỘ 2019 - 39 ĐỀ CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nội dung từng cuốn sách bao gồm :

–  15 đề thi thử bám sát định hướng đề thi của Bộ GD & ĐT, chuẩn định hướng đề và số câu trong đề thi. Bên cạnh là phần hướng dẫn giải chi tiết quy về dạng toán cơ bản đề các em hiểu rõ cách làm bài. Khi gặp những dạng tương tự không còn bỡ ngỡ.

– 39 đề luyện tập chi tiết giúp các em hình dung ra nội dung cũng như phần kiến thức sẽ có trong đề thi. Đề thi được thiết kế đủ kiến thức 3 năm 10,11,12 cho các em các dạng đề đầy đủ nhất và tiếp cận được tất cả các dạng đề sẽ gặp trong bài thi. Hệ thống đề thi thử khổng lồ là điểm cộng TUYỆT VỜI cho các em luyện đề từ cơ bản đến nâng cao. 

– Cuối cùng là hệ thống câu trả lời giúp các em đối chiếu lại bài làm và bổ sung, sửa các lỗi sai nếu có khi làm bài. 

Ngoài ra khi mua sách các em còn đượ cung cấp các mẹo khi làm bài, các bẫy cần tránh trong suốt quá trình làm bài. 

KHÔNG THỂ KHÔNG NÓI ĐẾN một tiện ích cực kì HOT, khi các em mua sách sẽ kèm hệ thống VIDEO 8+ đi theo giúp các em ” đánh bay” những bài toán khó nhằn do các thầy cô giỏi trực tiếp giảng dạy online.

Ô ghi chú thần kì sẽ giúp các em ghi lại những kiến thức cần nhớ, những kiến thức hay quên hay tổng kết các lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài. Từ đó, các em sẽ vững vàng, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng khi đối mặt với bài thi sắp tới.

Mua 1 mà được tận 2, vừa được kiến thức vừa có VIDEO 8+ tích hợp – cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết cùng các em “vượt vũ môn hóa rồng” kì thi THPT Quốc Gia 2019 sắp tới.