Ba Mẹ Nên Trang Bị Cho Con Những Kiến Thức, Kỹ Năng Trong Những Cuốn Sách Sau Để Bé Tự Tin Trong Độ Tuổi Đến Trường

Giai đoạn bé chuẩn bị đi học lớp 1 là một giai đoạn rất quan trọng, bé sẽ sống trong một môi trường khác xa so với ở nhà. Để chuẩn bị cho bé có kỹ năng, kiến thức đến trường , Newshop giới thiệu cuốn sách cho bé lớp 1dành cho ba mẹ tham khảo. 

1, Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

2, Hãy Đọc Cho Bé Những Câu Truyện Cổ Tích Nếu Muốn Con Bạn Thông Minh

1, HỌC MONTESSORI ĐỂ DẠY TRẺ THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI – 100 HOẠT ĐỘNG MONTESSORI: CHA MẸ NÊN CHUẨN BỊ CHO TRẺ TẬP ĐỌC VÀ VIẾT NHƯ THẾ NÀO?

MUA NGAY


Hiện nay phương pháp giáo dục Montessori rất thịnh hành và được nhiều ba mẹ đồng tình, tìm lớp cho con học. Tuy nhiên phương pháp Montessori là như thế nào, rất ít người hiểu thực sự về phương pháp này, 

Để giúp ba mẹ có thể hình dung và nuôi dạy con theo phương pháp khoa học này, Cuốn sách sẽ giới thiệu đầy đủ các quá trình phát triển và hành động trên các mặt tình cảm, giao tiếp, vận động và trí tuệ cho trẻ 0-6 tuổi. 

Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực và nhận thức theo độ tuổi để trẻ học hỏi, tìm tòi thế giới của các bé. Bên cạnh giới thiệu các phương pháp khoa học về nuôi dạy trẻ, còn chú ý đưa ra các hoạt động thú vị cho trẻ. Lời hướng dẫn kèm hình ảnh minh họa sinh động khiến các phụ huynh có thể thực hiện dễ dàng tại nhà cùng với trẻ, 

Với cuốn sách này, phụ huynh sẽ được cung cấp các cách dạy trẻ tập viết tự nhiên và hiệu quả nhất. Qua các hoạt động lý thú, trẻ sẽ học hỏi, tìm tòi bảng chữ cái 

2, BỘ SÁCH CHUẨN BỊ CHO BÉ ĐẾN TRƯỜNG – CHỮ CÁI VÀ CHỮ SỐ 

CHUẨN BỊ CHO BÉ TỚI TRƯỜNG
MUA NGAY 

Bộ sách “Chuẩn bị cho bé đến trường” bao gồm 2 tập phần chữ và phần số được thiết kế hình túi xách đáng yêu giúp bé mang theo tiện lợi, chất liệu bìa cứng cán bóng để bé có thể viết / xóa dễ dàng.

Nhằm giúp bé có hứng thú hơn với việc làm quen  học chữ cái và các con số, ba mẹ hãy cùng học chung với con cuốn sách này, để con vừa học vừa chơi. Bé chắc hẳn sẽ rất thích thú đối với các hình vẽ trong sách , tiếp thu bài nhanh mà vẫn thoải mái, nhẹ nhàng khi học cùng ba mẹ.

3, CHUẨN BỊ CHO BÉ VÀO LỚP 1 

bộ túi chuẩn bị cho bé vào lớp một
MUA NGAY 

Bộsách cho bé lớp 1gồm 5 cuốn cung cấp cho trẻ những con số, chữ viết cơ bản để bé có hành trang bước vào lớp 1,

Những nét móc, nét vòng, nét sổ, nét thẳng và những con số là những nét, chữ số cơ bản để bé học viết những nét đầu tiên trước khi bước chân vào lớp 1.

4, MẸ ƠI, CON SỢ ĐẾN TRƯỜNG

mẹ ơi con sợ đến trường
MUA NGAY

“Mẹ ơi, con sợ đến trường” với 87 tình huống, 87 vấn đề rắc rối và cách gỡ rối thường gặp trong cuộc sống và học tập của học sinh tiểu học.

Cha mẹ nên làm thế nào khi con: học hành qua loa, không nghiêm túc, sợ viết văn, không thích học tiếng anh, học kém toán, trẻ không hòa đồng, bị bạn bè bắt nạt…..

Cha mẹ hãy tham khảo cuốn sách này để có lộ trình dạy con, giải quyết tình huồng hay gặp đối với con để trở nên gần gũi và là người bạn thân của bé, để trẻ có thể chia sẻ tất cả đối với mình.