​2k1 Không Thể Bỏ Qua Top Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2019 Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên Sau

Newshop xin giới thiệu những cuốn sách luyện thi khoa học tự nhiên bổ ích giúp các em nâng cao kĩ năng để có thể chạm đến cánh cửa đại học. Với hệ thống nội dung kiến thức đầy đủ, cập nhật đề thi sát với hướng dẫn của Bộ giáo dục sẽ là tài liệu ôn thi hiệu quả cho các em.

>Hot: Hướng Dẫn Dùng Mã Tích Điểm Nhận Ưu Đãi Khi Mua Sách Tại Newshop
>Học Nhanh Kiến Thức Cần Nhớ Vật Lý 12 Bằng Sơ Đồ Tư Duy
>10 Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

COMBO WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY – KHÓ TĂNG DẦN

COMBO WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY - KHÓ TĂNG DẦN
MUA NGAY

WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY – KHÓ TĂNG DẦN GIẢI TÍCH 12 ( TẬP 1)
 
Sách luyện thi khoa học tự nhiên
 này gồm 2 phần:

 • Phần 1: Các Dạng Bài Toán Khảo Sát Hàm Số. 
 • Phần 2: Đáp án

Trong phần này có 51 dạng bài tập như: xác định tính đơn điệu của hàm số dựa vào đồ thị, xác định cực trị của hàm số, biện luận số điểm cực trị hàm trị tuyệt đối, xét sự tương giao dựa vào bảng biến thiên, xác định giá trị lớn nhất nhỏ nhất dựa vào bảng biến thiên, biện luận số tiếp tuyến của đồ thị hàm số…

Mỗi dạng bài sẽ có khoảng 5 câu hỏi trắc nghiệm để các em rèn luyện cách làm bài cùng với video bài giảng và cách giải được xem bằng cách quét mã QR cho từng câu. Qua đó các em sẽ hiểu bài một cách dễ dàng và nhớ bài lâu hơn.

WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY – KHÓ TĂNG DẦN GIẢI TÍCH 12 ( TẬP 2)

Sách được chia thành 3 chương:

 • Chương 1: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và logarit. Gồm 22 dạng bài toán từ dễ đến khó: rút gọn biểu thức chứa lũy thừa, tính giá trị và biến đổi biểu thức logarit, đồ thị hàm số mũ – logarit, tính tổng các số hạng, bài toán lãi kép…
 • Chương 2: Nguyên hàm – tích phân – ứng dụng tích phân. Gồm 20 dạng toán: định nghĩa nguyên hàm, tìm nguyên hàm thỏa mãn điều kiện cho trước, tích phân hàm phân thức, phương pháp lấy nguyên hàm từng phần, phương trình số phức…
 •  Chương 3: Số phức. Gồm có 10 dạng toán: kiến thức nề tảng số phức, hai số phức bằng nhau, tìm số phức thỏa mãn yêu ầu bài toán, lũy thừa đơn vị ảo, phương tình số phức, tập hợp điểm biểu diễn số phức…

WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY – KHÓ TĂNG DẦN HÌNH HỌC 12

Sách có 3 chương:

 • Chương 1: Hình không gian cổ điển. Bao gồm các dạng bài toán như: thể tích khối chóp và tính thể tích khi biết chiều cao, lăng trụ đứng và thể tích lăng trụ, thể tích lăng trụ xiên, thể tích khối hộp, khoảng cách từ một điểm đến mặt phẳng…
 • Chương 2: Khối tròn xoay: mặt nón-hình nón-khối nón, mặt trụ-hình trụ-khối trụ, mặt cầu-khối cầu 76, bài toán hình nón kết hợp hình không gian….
 • Chương 3: Hình học tọa độ OXYZ.

• Công Phá Toán Tập 1:

♦ Thứ nhất, cuốn sách giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 10. Bên cạnh đó, chúng tôi rất chú trọng tới việc xâu chuỗi các kiến thức của lớp 10 với các lớp cấp THCS, đặt trong tương quan với chương trình của cấp THPT.
♦ Thứ hai, cuốn sách bán chạy nhất này giúp các em học sinh nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay cần thiết trong việc giải toán lớp 10. Tuy nhiên, những kĩ năng được giới thiệu đều gắn với tư duy giải toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường.
♦ Thứ ba, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh có cơ hội rèn luyện, vận dụng các kiến thức thâu lượm được khi đọc sách. 

Công Phá Toán 2 (Lớp 11)

Công Phá Toán 1 (Lớp 10)

Công Phá Toán 1 (Lớp 10)

    (2 nhận xét)179.000đ143.000đ-20% Mua ngay
• Công Phá Toán Tập 2:

♦ Từ hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, cuối cùng là hệ thống bài tập vận dụng. Tập hợp phương pháp giải toán cần thiết trong chương trình lớp 11 hướng tới kì thi THPT Quốc Gia.
♦ Hệ thống lí thuyết đầy đủ, cô đọng và đặc biệt là hệ thống bài tập vận dụng.
♦ Mỗi bài tập được trình bày theo hai hướng giải: Tự luận và trắc nghiệm giúp các em vừa hiểu bản chất vấn đề vừa hướng dẫn làm nhanh qua máy tính cầm tay để tiết kiệm thời gian.

• Công Phá Toán Tập 3:

♦  Phần 1: 
 Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề
Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá, mở rộng
Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải thích chi tiết 
♦ Phần 2:
11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề. Đáp án và lời giải chi tiết được Ngọc Huyền và nhà phát hành gửi qua mail.

• Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12

    
Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

CÔNG PHÁ LÍ

• Công Phá Lí 1 (Lớp 10)

♦ Gồm 7 chủ đề: Động học chất điểm, Động lực học chất điểm, Cân bằng và chuyển động của vật rắn, Các định luật bảo toàn, Chất khí, Cơ sở của nhiệt động lực học, Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể
♦ Ở mỗi chủ đề, các em sẽ được ôn lại trọng tâm kiến thức, tham khảo các ví dụ minh họa và làm các bài tập ôn luyện  nhằm giúp các em vận dụng đươc bài học vào các dạng bài tập khác nhau. Đan xen giữa nội dung bài học, bài tập, các em sẽ có các đề kiểm tra tổng hợp kiến thức, các em sẽ tự tin hơn trong việc làm bài.

• Công Phá Lí 2 (Lớp 11)

♦ Giúp các em nắm chắc phương pháp giải nhanh các dạng câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí lớp 11, xây dựng nền tảng vững chắc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2019. Bên cạnh đó, cuốn sách còn tặng kèm tài liệu, đề thi học kì chọn lọc để các em có thể luyện tập phương pháp làm bài, giải đề thi một cách thường xuyên, hiệu quả.
♦ Cuốn sách gồm 7 phần: Điện tích – điện trường, Dòng điện không đổi, Dòng điện trong các môi trường, Từ trường, Cảm ứng điện từ, Khúc xạ ánh sáng, Mắt và các dụng cụ quang học.

• Công Phá Vật Lí 3 (Lớp 12) 

♦ Giúp các em nắm chắc phương pháp giải nhanh các dạng câu hỏi trắc nghiệm Vật lí lớp 12, xây dựng nền tảng vững chắc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới. Bên cạnh đó, cuốn sách còn tặng kèm tài liệu, đề thi học kì chọn lọc, giúp các em tự tin hơn trong các kì thi.
♦ Cuốn sách gồm 11 phần: Các phương pháp giải vật lí, Dao động cơ, Sóng cơ, Dao động và sóng điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Sơ lược về thuyết tương đối hẹp, Hạt nhân nguyên tử, Bài tập chuyên đề đồ thị, Chuyên đề thí nghiệm thực hành.

Công Phá Vật Lí 1 (Lớp 10)

Công Phá Vật Lí 1 (Lớp 10)

Công Phá Vật Lí 2 (Lớp 11)

Công Phá Vật Lí 2 (Lớp 11)

Công Phá Vật Lí 3 (Lớp 12)

Công Phá Vật Lí 3 (Lớp 12)

COMBO CÔNG PHÁ HÓA

• Công Phá Lý Thuyết Hóa 10-11-12

♦ Phần I: Tổng quan kiến thức: gồm 30 trang về nhận biết chất và các phương pháp điều chế chất hữu cơ được trình bày cụ thể trong sách. Ngoài ra, chúng tôi có soạn thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ hệ thống lại toàn bộ lí thuyết hóa trong chương trình THPT
♦ Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ: Hệ thống hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm, chia đều cho các chuyên đề kèm lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề
♦ Phần III: Đề ôn tập: gồm 8 bộ đề chọn lọc (400 câu)

 Tặng Bọc Sách Plastic Miễn Phí Miễn phí vận chuyển

Combo Công Phá Hóa Học Lớp 10-11-12

♦ Được chia thành 20 chương theo từng dạng bài cụ thể và 10 chương theo từng phương pháp giải bài tập điển hình
♦ Các bài tập trong cuốn sách đều là những bài tập điển hình và quen thuộc nhất trong các đề thi thử THPT quốc gia và chính các bài kiểm tra trên lớp của các em học sinh
♦ Cuốn sách còn bao hàm rất nhiều bài tập tự luyện có đáp án, giúp các bạn giải quen dạng và quen tay, nhằm tối ưu hóa thời gian khi làm các đề thi

COMBO ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN – HÓA – SINH (4 QUYỂN)

ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA – MÔN TOÁN – TẬP 1: ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH

+Phạm vi kiến thức: Bao gồm 3 lớp 10, 11, 12
+Các kiến thức được viết theo chương/ chuyên đề.
+Lí thuyết trọng tâm: 
Lớp 12: gồm các chương: ứng dụng của đạo hàm để khảo sát hàm số và vẽ đồ thị hàm số, hàm số lũy thừa, hàm số mũ, và hàm số Logarit, nguyên hàm – tích phân, số phức.
Lớp 11 và lớp 10: gồm các chương: mệnh đề, tập hơp, hàm số; phương trình, hệ phương tình và bất phương trình; lượng giác; tổ hợp xác suất; dãy số, giới hạn, đọa hàm.

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia - Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia – Môn…

    (2 nhận xét)199.000đ159.000đ-20% Mua ngay

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia - Môn Toán - Tập 2: Hình Học

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia – Môn…

 Tặng Kèm Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Khoa Học Xã Hội – Tập 2 Miễn phí vận chuyển

   
 +Các dạng bài tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương pháp giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh.

+Sau mỗi ví dụ minh họa là các lưu ý cho học sinh khi giải bài tập ở dạng đó. Ngoài ra, các em học sinh còn được làm thêm các bài tập tự luyện ngay sau đó kèm lời giải chi tiết trong hệ thống CCtest.

+Bài tập tổng hợp: đưa ra các bài tập của cả chương/ chuyên đề đó dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm và bảng đáp án ở cuối cho học sinh kiểm tra sau khi làm bài xong có gợi ý giải cho các câu hỏi khó. Lời giải chi tiết của các bài tập được cho trong hệ thống CCtest.

ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA – MÔN VẬT LÝ

+ Hướng dẫn dùng máy tính để giải nhanh một số dạng bài tập.
+ Bổ sung phương pháp chuẩn hóa số liệu, giản đồ véc-tơ, bài toán đồ thị và bài toán sai số.
+Các công thức được trình bày và giải thích các thông số rõ ràng và bài tập ví dụ kèm theo.

đột phá 8+ môn lí
MUA NGAY

+ Nội dung kiến thức được chia thành 2 phần:

 • Phần 1: Lớp 12: dao động điều hòa, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, vật lí hạt nhân.
 • Phần 2, 3: Lớp 10 và 11: điện tích – điện trường, dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường…
 • Phần 4: Sai Số Của Phép Đo Lường Các Đại Lượng Vật Lí

ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA – MÔN SINH HỌC

+ Có thêm những công thức giải nhanh mới và lạ.

+ Chia kiến thức thành 3 phần:

Phần 1: Lớp 12: di truyền học, tiến hóa, sinh thái học
Phần 2: Lớp 11: chuyển hóa vật chất và năng lượng, cảm ứng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản.
Phần 3: Lớp 10: sinh học tế bào, sinh học vi sinh vật

đột phá 8+ sinh học
MUA NGAY

 Các bài tập minh họa sẽ có nhiều cách giải khác nhau để các em chọn cho mình phương pháp dễ hiểu hơn, cũng như cách giải nào tiết kiệm được thời gian làm bài hơn. Và có đầy đủ tất cả các dạng bài tập trắc nghiệm thường gặp trong đề thi thpt quốc gia để các em làm quen và ôn luyện thật kỹ.

ĐỘT PHÁ 20 ĐỀ THI 2019 VẬT LÍ

Đột Phá 20 Đề Thi 2019 Vật Lí
MUA NGAY

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Hoàng Sư Điểu này:

1. Giúp các em nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Vật Lý qua các chủ điểm then chốt: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, mạch RLC nối tiếp,…

2. Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết, các kỹ năng làm bài “siêu nhanh – siêu chuẩn”.

3. Thử sức với 20 đề Vật Lý then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập theo lộ trình chuẩn.

4. Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI.

5. Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.

6. Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó – những câu ăn điểm 9-10, các kĩ năng làm bài Vật Lý siêu tốc dưới áp lực thời gian, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.

Đối tượng áp dụng của cuốn sách Đột Phá 20 Đề Thi 2019 Vật Lý:

Các bạn học sinh lớp 10, 11 và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị chiến đấu với kì thi THPT Quốc Gia sắp tới. Các quý giáo viên cũng có thể dùng kiến thức trong sách để giảng dạy và định hướng thêm cho các em.

SỨC MẠNH QUY ĐỔI

Cuốn sách ôn luyện này được viết ra nhằm trang bị cho các sĩ tử một “công cụ” cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả, đó là phương pháp QUYĐỔItrong Hóa Học. Bên cạnh quy đổi, tác giả cũng cố gắng chỉ cho bạn toàn bộ kỹ năng quan trọng và cần thiết khi tư duy một vấn đề – tư duy giải nhanh – ý nghĩa và ứng dụng của Bảo Toàn, hứa hẹn sẽ giải quyết được những vướng mắc trong quá trình học tập của bạn.

Sức mạnh quy đổi
MUA NGAY

Cuốn sách được thiết kế trên 4 nguyên tắc:
– Cơ sở khoa học rõ ràng;
– Dễ dàng, tiếp cận nhiều đối tượng học sinh;
– Phù hợp với đề thi hiện nay;
– Sách tham khảo cho giáo viên – phụ huynh.

Cuốn sách được chia thành 6 chương, trong đó chương 6 chính là phần đáp án và hướng dẫn các bài tập vận dụng của 5 chương trước giúp các bạn có thể vừa kiểm tra và đánh giá lại kiến thức của mình sau khi học vừa được cung cấp thêm cách thức suy luận trong lúc làm bài để đạt được kết quả cao nhất.

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 SINH HỌC

Để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018-2019, tuy có thay đổi về cấu trúc chương trình so với năm trước nhưng cốt lõi vẫn là học gì thi đó nên đề thi chắc chắn sẽ bám xát chương trình học. Vì thế, cuốn sách này sẽ là một cẩm nang không thể thiếu cho các em 2k1 ôn tập và rèn luyện thật tốt trước một kì thi quan trọng như vậy.

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 SINH HỌC
MUA NGAY

 Nội dung của cuốn sách này bao gồm: 
•  20 đề chuẩn theo cấu trúc của Bộ Giáo dục 
•  Trong mỗi đề đều có nội dung kiến thức của cả 3 khối 10, 11, 12. 
•  Trong mỗi đề đều có lời giải rất chi tiết, cách phân tích sâu sắc, bổ sung kiến thức, có nhiều bài toán hay, lạ và khó.